Upload Image...
Xlim

Acacia Into The Wild – Kem Đào lạnh 30ml

320.000 VNĐ

Acacia Into The Wild - Kem Đào lạnh 30ml
Acacia Into The Wild – Kem Đào lạnh 30ml
0919.59.8484

Giảm ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu

Acacia Kem Đào lạnh 30ml giải mã trải nghiệm khác xa cái tên 

Acacia của Into The Wild được dịch sang tiếng Việt là tinh dầu kem đào lạnh.tuy nhiên tại sao LEO lại nói rằng “ Trải nghiệm khác xa cái tên” vì những lý do sau.

Acacia Into The Wild - Kem Đào lạnh 30ml
Acacia Kem Đào lạnh 30ml

Giải oan cho Acacia Into The Wild sự nhầm lẫn không đáng có.

Trong suốt quá trình bán hàng, những khách hàng mua Acacia Into The Wild dùng thử đều quay lại nhận xét rằng.“Họ cảm thấy không như kỳ vọng” và đọc đánh giá trên các website.đều viết chung chung rằng Acacia là tinh dầu có lạnh“.

Để giải oan cho cái tên gây sự hiểu lầm này.LEO sẽ giải thích cho anh em Vaper hiểu rằng. Hãng đã thiếu sót khi đặt tên những chai tinh dầu khá.khó để phân biệt đối với người dùng.

Acacia Into The Wild - Kem Đào lạnh 30ml
Acacia Kem Đào lạnh 30ml

Ví dụ những dòng tinh dầu khác, họ chỉ cần đặt cụ thể ra.rằng chai tinh dầu này là xoài và thêm chữ Ice là lạnh. Khách hàng sẽ tự hiểu rằng sản phẩm này là mùi xoài lạnh.

Tuy nhiên hãng lại lấy cái tên Acacia để mô tả cho một chai tinh dầu kem đào lạnh (được dịch ra tiếng Việt) bản thân LEO.khi đọc cái tên này cũng sẽ cảm thấy Acacia chắc chắn là kem sẽ lạnh nhiều rồi.

Chính vì vậy nên rất nhiều anh em nhầm tưởng Acacia Into The Wild hoàn toàn là một chai tinh dầu lạnh nhiều do tên của sản phẩm gây nhầm lẫn (Kem Đào Lạnh).

Chấm điểm cho Acacia cùng LEO pod

Vì anh em khá quan tâm đến độ the mát của chai tinh dầu này, nên LEO sẽ đánh giá trước về thang lạnh của Acacia Into The Wild là 6/10 điểm. Cũng còn tuỳ thuộc vào công suất của máy Vape, Pod mà bạn sử dụng.

Thang ngọt của tinh dầu Acacia Into The Wild có thể nói là vừa phải và không ngán. Đối với anh em thích ngọt nhiều thì có thể nói em tinh dầu này có vẻ hơi nhạt. Nhưng không phải tự nhiên mà Acacia Kem Đào lạnh 30ml được các anh em ưa chuộng và là chai tinh dầu lọt top những sản phẩm bán chạy nhất tại LEO. Vì đại đa số anh em Vaper sẽ ưu tiên lựa chọn những dòng ngọt vừa.phải để có thể dùng lâu dài mà không bị ngán. 

Chấm điểm cho Acacia Kem Đào lạnh 30ml về độ ngọt sẽ 6/10 tuỳ thuộc vào dòng máy Vape, Pod mà bạn sử dụng độ ngọt có thể sẽ thay đổi chút xíu.

Acacia Into The Wild - Kem Đào lạnh 30ml
Kem Đào lạnh 30ml

Mua Acacia Into The Wild tai LEO pod

LEO pod chuyên cung cấp các loại máy Vape, Pod và tinh dầu chính hãng. Ngoài ra LEO có rất nhiều loại Occ thay thế và hàng hoá luôn đa dạng nhờ 10 năm làm sỉ. Tọa lạc tại Quận 2 Thảo Điền, LEO tin chắc rằng anh em sẽ hài lòng với.dịch vụ và các chương trình quyền lợi khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Nếu bạn ở Quận 2 hay các khu vực lân cận có thể ghé LEO pod để trải.nghiệm Acacia Into The Wild và các loại tinh dầu đa dạng khác nhé.

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)
Model

30ml, 50ml

Ni

30mg, 50mg