Upload Image...
Xlim

Bông EKOTTON

95.000 VNĐ

Bông EKOTTON
Bông EKOTTON

95.000 VNĐ

0919.59.8484

Giảm ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu

Bông EKOTTON chuyên dụng cho Vape

Bông EKOTTON một phụ kiện mà không thể thiếu dành cho các Vaper chuyên nghiệp. Đặc biệt với những anh em Vaper sử dụng các dạng đầu đốt Vape như RDA/ RTA. Thì đây sẽ là món phụ kiện bổ trợ rất nhiều cho việc thay thế. Cũng như đem lại cho anh em những trải nghiệm đích thực trọn vẹn. Và hãy đến với VAPE POD LEO ngay hôm nay để sở hữu chiếc phụ kiện chuyên dụng dành cho anh em.

Thông tin sản phẩm

 • Tên dòng sản phẩm: Bông EKOTTON chuyên dụng
 • Chất liệu: Bông Cotton 100%
 • Đóng gói: Dạng túi zip
Bông EKOTTON
Bông EKOTTON

Bông EKOTTON phụ kiện cho trải nghiệm chất lượng

Bông EKOTTON một dòng phụ kiện mà anh em Vaper cần phải có khi Wick bông. Với Bông EKOTTON được sản xuất hoàn toàn từ 100% bông hữu cơ tự nhiên. Đối với anh em Vaper chuyên nghiệp. Các sản phẩm bông Wick cần đạt một chuẩn chất lượng nhất định. Để quá trình sử dụng và trải nghiệm đạt hoàn mỹ nhất.

Bông EKOTTON 100% cotton tự nhiên, giúp đạt tối đa hiệu quả thẩm thấu tinh dầu. Hơn nữa, khi anh em sử dụng trong thời gian dài cũng không phải lo lắng về việc. Bông trong Coil dễ cháy khét khi sử dụng.

Được thiết kế với chuẩn 3 không:

 • Không tẩy
 • Không nhuộm
 • Không xử lý hóa học

Mang đến cho anh em một sản phẩm phụ kiện Bông EKOTTON trọn vẹn nhất. Từ chất lượng đến cảm nhận khi trải nghiệm. Hoàn chỉnh vượt trội hấp dẫn anh em qua từng hơi Vape.

Một điểm độc đáo khác mà dòng bông này sở hữu. Đó là độ tơi của bông rất chuẩn, để anh em dễ dàng đánh tơi hay se nhọn dễ dàng. Cũng nhờ độ tơi tối đa này, mà anh em không cần phải lo về khả năng thấm hút tinh dầu. Trong quá trình anh em sử dụng, thay thế hay vaping. Đều có thể tự tin thoải mái sử dụng mà không cần lo lắng.

Cách sử dụng Bông EKOTTON 

Bông EKOTTON chuyên dụng cho việc Wick bông, hoặc thay thế bông cũ trên các đầu Vape kit. Thích hợp dùng trên các dạng đầu đốt như RTA (Rebuildable Tank Atomizer)/ RDA (Rebuildable Dripping Atomizer). Cách sử dụng cũng khá đơn giản với 5 bước:

 • Bước 1: Tháo bông cũ và vệ sinh sạch đầu đốt Vape
 • Bước 2: Chọn một lượng bông vừa đủ, thay thế phần bông cũ đã hỏng
 • Bước 3: Điều chỉnh lại độ tơi trên hai đầu bông, để độ dài bông trên dây đốt hai đầu trong khoảng 1cm.
 • Bước 4: Thực hiện châm tinh dầu thấm đẫm trên bông – Và bấm nút hoạt động trên thiết bị để quan sát khả năng dùng của Bông EKOTTON.
 • Bước 5: Hoàn thiện và châm tinh dầu sử dụng
Bông EKOTTON
Bông EKOTTON

Lựa chọn mua Bông phụ kiện chính hãng tại VAPE POD LEO

Với Bông EKOTTON một dòng phụ kiện mà anh em Vaper chuyên nghiệp chắc chắn phải sở hữu riêng về cho mình. Hiện nay, bông phụ kiện EKOTTON đang có mức giá thành rất tốt. Tại VAPE POD LEO Chỉ với 95k/1 Pack anh em đã có ngay cho mình chiếc bông phụ kiện. Với nhiều tệp bông nhỏ cho khả năng sử dụng thay thế nhiều lần.

Anh em có thể đến ngay với VAPE POD LEO tại địa chỉ Shop vape pod Quận 2 LEO. Hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline/Zalo: 0919.59.84.84. Để được tư vấn mua dùng Bông EKOTTON chính hãng.

VAPE POD LEO điểm bán lẻ uy tín hàng đầu thị trường. Luôn cung cấp những dòng sản phẩm đảm bảo chất lượng – Chính hãng với giá thành tốt nhất. Kết hợp các chính sách hỗ trợ và dịch vụ khách hàng uy tín, tận tâm chuyên nghiệp. Sẽ là điểm tựa mang đến cho anh em những trải nghiệm vaping hoàn hảo hấp dẫn nhất.

Đặc biệt khi anh em lựa chọn mua sản phẩm tại VAPE POD LEO. Còn được áp dụng chính sách hạng thành viên, giảm ngay 5% cho hóa đơn đầu tiên khi đăng ký thành viên. Kết hợp tích điểm “mua càng nhiều giảm càng sâu”. Giảm từ 5 – 10 – 15% cho các hóa đơn khi tích đủ điểm của từng hạng thành viên. 

Đến ngay với VAPE POD LEO để trải nghiệm những siêu phẩm Vape Pod chính hãng. Dành cho trải nghiệm vaping vượt bậc mà anh em tìm kiếm.

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)