Upload Image...
Xlim

Calm Down Kẹo Bạc Hà 30ml – Spearmint

320.000 VNĐ

CALM DOWN SPEARMIN 30ML
Calm Down Kẹo Bạc Hà 30ml – Spearmint
0919.59.8484

Giảm ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu

Calm Down Spearmint 30ml Hương vị Bạc Hà the mát tuyệt đỉnh

Calm Down Kẹo Bạc Hà 30ml – Spearmint mang hương vị đặc trưng của kẹo su bạc hà, the the mát mát cho tinh thần khoan khoái, tươi tỉnh sau mỗi hơi vape. Là hương vị quen thuộc, rất dễ sử dụng và không hề gây ngấy nên rất được lòng anh em vaper.

Tinh dầu CALM DOWN KẸO CAO SU BẠC HÀ 

Kẹo cao su bạc hà là một hương vị quen thuộc gắn liền với tuổi thơ mà hầu như bất cứ ai cũng biết. Điều đặc biệt là hương vị này luôn luôn được mọi người yêu thích qua thời gian, không có bất kỳ đối thủ nào có thể đánh bại chỗ đứng của kẹo cao su hương vị bạc hà trên thị trường.

Tinh dầu vape Calm Down Kẹo Bạc Hà 30ml – Spearmint mang hương vị không khác gì kẹo cao su bạc hà bình thường. Tinh dầu cũng cho người thưởng thức cảm giác the mát, sảng khoái cực đã khi vaping,.giúp giảm căng thẳng và thư giãn cực hiệu quả.

Bên cạnh đó, thêm một điểm nổi bật mà khiến CALM DOWN KẸO CAO SU BẠC HÀ khác biệt so với các tinh dầu khác là hương vị bạc hà giúp làm sạch hơi thở. Với một hơi vaping có thể khiến hơi thở của bạn thơm tho hơn,.tự tin giao tiếp với mọi người xung quanh.

Chính vì thế, sắm một em tinh dầu Calm Down Kẹo Bạc Hà 30ml – Spearmint, bạn không chỉ có được những giây phút trải nghiệm vaping cực đã, mà còn tận hưởng các công dụng tuyệt vời khác.

Calm Down Kẹo Bạc Hà 30ml – Spearmint
Calm Down Spearmint 30ml

Khả năng đáp ứng nhu cầu vaping của mọi anh/em cùng Calm Down Kẹo Bạc Hà 30ml – Spearmint

Tinh dầu vape CALM DOWN KẸO CAO SU BẠC HÀ thuộc dòng tinh dầu Saltnic với nồng độ Ni 30mg – 50 mg, mang đến cho người thưởng thức cảm giác mượt mà, tinh tế, không hề gắt cổ khi vape. Một ưu điểm nữa của dòng saltnic là giữ được hương vị.nguyên thuỷ của tinh dầu, lên vị thơm ngon, đậm đà, thoã mãn người hút.

Tuy nhiên, một yếu tố độc đáo khi trải nghiệm vaping với chai tinh dầu này. Là bạn có thể sử dụng nó trên mọi dòng máy Vape, Pod tùy ý. Để có những cảm xúc cũng như phong cách vaping theo cách riêng của bạn. Từ phong cách MTL (Mouth to lung) đến nhiều phong cách khác. 

Tinh dầu CALM DOWN KẸO CAO SU BẠC HÀ được sản xuất và đóng gói với công nghệ Mỹ. Đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe cho người dùng. Với hương vị ngon miệng, tinh dầu vape CALM DOWN rất phù hợp với giới trẻ và là.một lựa chọn dễ dàng cho những người mới bắt đầu hút vape.

Thông tin sản phẩm: 

  • Tên sản phẩm: Tinh dầu Calm Down Kẹo Bạc Hà 30ml – Spearmint
  • Hương vị: KẸO CAO SU BẠC HÀ
  • Dòng tinh dầu: Saltnic
  • Nồng độ Nicotine: 30mg – 50mg
  • Dung tích: 30ML
Calm Down Kẹo Bạc Hà 30ml – Spearmint
Calm Down Spearmint 30ml

Địa điểm bán tinh dầu Calm Down Kẹo Bạc Hà 30ml – Spearmint

VAPE POD LEO – địa điểm cung cấp tinh dầu Calm Down Kẹo Bạc Hà 30ml – Spearmint đáng tin cậy dành cho bạn. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm tinh dầu vape chính hãng 100%.đến từ Mỹ, Anh, Malaysia, Trung Quốc,… Đầy đủ và tem mác nguyên seal trên bao bì.

Đặt hàng liền tay để nhanh chóng tận thưởng hương vị siêu hấp dẫn này nhé!

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)
Ni

30mg, 50mg