Upload Image...
Xlim

Calm Down Winterfresh 30ml – Kem Tuyết Bạc Hà

320.000 VNĐ

CALM DOWN WINTERFRESH 30ML
Calm Down Winterfresh 30ml – Kem Tuyết Bạc Hà
0919.59.8484

Giảm ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu

Calm Down Kem Tuyết Bạc Hà 30ml – Winterfresh Tận hưởng hơi vape cực mát, đập tan mọi nóng bức

Calm Down Kem Tuyết Bạc Hà 30ml – Winterfresh là sự kết hợp hoàn hảo giữa kem và bạc hà, mang đến những cú vaping cực mát với hương bạc hà thơm lừng, cho anh em cảm giác thoả mãn cực độ.

Mô tả tinh dầu CALM DOWN KEM TUYẾT BẠC HÀ

CALM DOWN là một trong những thương hiệu chuyên sản xuất tinh dầu vape nổi tiếng đến từ Mỹ. Thương hiệu được nhiều người biết đến bởi những sản phẩm ra đời đầy chất lượng, hương vị đậm đà với độ an toàn cao.

Calm Down Kem Tuyết Bạc Hà 30ml – Winterfresh là một trong những hương vị nổi bật giúp tạo nên danh tiếng cho thương hiệu CALM DOWN. Hương vị là sự phối hợp độc đáo giữa kem và bạc hà, mát của kem cộng thêm mát của Bạc Hà khiến vị mát của tinh dầu nhân đôi. 

Thưởng thức một hơi vape với tinh dầu CALM DOWN KEM TUYẾT BẠC HÀ WINTERFRESH 30ML chắc chắn tinh thần của bạn được đánh thức ngay lập tức, sảng khoái tức thì. Thật sự là lựa chọn tuyệt vời để anh em vaper thư giãn trong những ngày hè nắng nóng, oi bức.

Calm Down Kem Tuyết Bạc Hà 30ml – Winterfresh
Calm Down Kem Tuyết Bạc Hà 30ml – Winterfresh

Hương vị đặc biệt ấn tượng với Calm Down Kem Tuyết Bạc Hà 30ml – Winterfresh

Đặc biệt, bên cạnh sự mát lạnh thì CALM DOWN KEM TUYẾT BẠC HÀ còn mang hương Bạc Hà đặc trưng thơm lừng. Một mùi hương quen thuộc thường có ở kẹo, trà sữa, soda,….nhưng nay lại xuất hiện cả trong tinh dầu vape. Thật tuyệt cho anh em mê bạc hà. Tuy nhiên, hương vị này cũng rất dễ dùng, không ngấy nên không phải.fan bạn cũng có thể thích ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên.

Hơn nữa, một phần là hương vị được pha chế quá hoàn hảo, một phần khác là tỷ lệ Nictotine được cho vào tinh dầu khá cao 30mg – 50mg, nên trải nghiệm vape với tinh dầu CALM DOWN KEM TUYẾT BẠC HÀ cũng được nhân đôi sự tuyệt vời lên. Với mức Ni như vậy sẽ cho những cú vape mạnh.cực phê với hương vị lên đều và dậy mùi. Bạn sẽ cảm thấy thoả mãn hơn qua từng hơi vape cùng tinh dầu.Calm Down Kem Tuyết Bạc Hà 30ml – Winterfresh

Ngoài ra, một điều mà các anh em cộng đồng vaper rất thích ở CALM DOWN KEM TUYẾT BẠC HÀ là được sản xuất ở chai có dung tích chỉ 30ml, siêu gọn nhẹ, dễ dàng mang theo sử dụng hằng ngày. Mà bên cạnh đó giá thành lại cực tốt, vừa phải,.có thể mua nhiều hương vị cùng một lúc để đổi vị mỗi ngày.

Thông tin sản phẩm: 

  • Tên sản phẩm: Tinh dầu Calm Down Kem Tuyết Bạc Hà 30ml – Winterfresh
  • Hương vị: KEM TUYẾT BẠC HÀ
  • Dòng tinh dầu: Saltnic
  • Nồng độ Nicotine: 30mg – 50mg
  • Dung tích: 30ML
Calm Down Kem Tuyết Bạc Hà 30ml – Winterfresh
Calm Down Kem Tuyết Bạc Hà 30ml – Winterfresh

Địa điểm bán tinh dầu Calm Down Kem Tuyết Bạc Hà 30ml – Winterfresh chất lượng

CALM DOWN KEM TUYẾT BẠC HÀ  đang rất phổ biến trên thị trường với sự đa dạng về giá cả và chất lượng. Điều này đã khiến cho anh em vaper khó khăn trong việc tìm hiểu.về sản phẩm và đơn vị cung cấp có uy tín hay không.

Tuy nhiên, bạn không cần lo lắng nữa, hãy đến VAPE POD LEO.chúng tôi cam kết cung cấp tinh dầu vape chính hãng 100%. Để yên tâm và tin tưởng chất lượng sản phẩm, bạn được kiểm tra trước.khi mua tại cửa hàng (hoặc trước khi thanh toán nhận hàng nếu mua qua kênh online).

Đừng chần chừ thêm nữa, hãy rinh ngay Calm Down Kem Tuyết Bạc Hà 30ml – Winterfresh về với bộ sưu tập tinh dầu của bạn nhé!

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)
Ni

30mg, 50mg