Upload Image...
Xlim

Đầu pod HANNYA AIRTOK 0.8 Ohm

90.000 VNĐ

Hết hàng

0919.59.8484

Giảm ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu

Đầu pod HANNYA AIRTOK 0.8 Ohm dùng thay thế được cho cả 3 loại máy nhà Vapelustion

Đầu pod Hannya Airtok 0.8 ohm sản phẩm đến từ nhà Vapelustion. Đây được xem là đầu pod vô cùng đa năng khi sử dụng được cho cả 3 loại máy bao gồm Hannya Nano S, Hannya Nano Pro và Hannya Airtok. Giúp cho anh em dùng máy nhà Vapelustion dễ dàng tìm mua phụ kiện thay thế.

Thông số kỹ thuật của đầu pod Hannya Airtok 0.8 Ohm

Dung tích: 2ml
Điện trở: 0.8 ohm
Thương hiệu: Vapelustion
Sử dụng cho: MTL và RDL
Độ lên ni: cao
Thiết kế trong suốt của đầu pod Hannya Airtok 0.8 Ohm
Để tiện lợi cho người dùng có thể quan sát được lượng tinh dầu bên trong. Lớp vỏ của đầu pod sử dụng nhựa PC trong suốt. Hình dáng dạng dẹp để đôi môi bạn dễ dàng bao lấy. Tạo cảm giác thoải mái mỗi khi hút cho người dùng.

Đầu pod HANNYA AIRTOK 0.8 Ohm
Đầu pod HANNYA AIRTOK 0.8 Ohm

Đầu pod đa năng Hannya Airtok 0.8 ohm

Đầu pod Hannya Airtok được đánh giá là một trong những đầu pod có độ bền cao hiện nay. Chỉ cần sử dụng đúng cách, bạn hoàn toàn có thể refill tinh dầu nhiều lần để sử dụng.

Với mức điện trở 0.8 ohm cùng công nghệ Mesh Coil gắn sẵn giúp tiết kiệm pin. Bạn có thể vaping suốt 1 ngày dài mà không sợ bị gián đoạn.

Đầu pod phù hợp nhất khi sử dụng tinh dầu salt nic có nồng độ nicotine cao. Lưu ý nếu sử dụng freebase nicotine thấp sẽ khiến đầu pod dễ hư hỏng và vị hút lên khá nhạt.

Phần đầu pod được trang bị lỗ gió ở phía dưới, giúp người dùng sử dụng được cả MTL và RDL một cách êm ái.

Sức chứa của đầu pod này là 2ml. Đây là mức chứa trung bình hiện nay, đủ để đáp ứng nhu cầu vaping trong ngày của người dùng.

Đầu pod Hannya Airtok 0.8 ohm dùng được cho cả 3 dòng máy nhà Vapelustion
Không chỉ là đầu pod thay thế cho sản phẩm cùng tên Hannya Airtok. Đầu pod Hannya Airtok 0.8 Ohm còn thay thể được cho Hannya Nano S và Hannya Nano Pro.

Cả 3 dòng máy đến từ Vapelustion có một điểm chung là đều thiên về khả năng đánh nicotine. Vậy nên khi sử dụng đầu pod này để thay thế 3 dòng máy này. Bạn đều nên dùng tinh dầu salt nic để cho ra hiệu quả vaping thơm ngon, chuẩn vị nhất.

Đầu pod HANNYA AIRTOK 0.8 Ohm
Đầu pod HANNYA AIRTOK 0.8 Ohm

Vapelustion – thương hiệu đang nổi hiện nay

Không chỉ với đầu pod Hannya Airtok, mà các sản phẩm đầu pod thay thế đến từ Vapelustion cũng liên tục cháy hàng và được anh em tìm kiếm vô cùng nhiều. Chứng tỏ các dòng pod của hãng này hiện đang rất được săn đón và sử dụng rộng rãi.

Nếu bạn là người yêu thích những họa tiết Á Đông. Chắc chắn sẽ vô cùng yêu thích những thiết kế pod của Vapelustion.Thực tế, từ giữa cuối 2022 đến nay. Các sản phẩm Vapelustion tung ra thị trường luôn gây được tiếng vang lớn. Cùng sự đón nhận nồng nhiệt từ khách hàng. Nhờ thiết kế lạ mắt hợp thị hiếu giới trẻ và công năng vượt mong đợi.

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)