Upload Image...
Xlim

Daze Fusion Dâu Mâm Xôi Chanh – Strawberry Blackberry Lemon 100ml

350.000 VNĐ

Daze Fusion Dâu Mâm Xôi Chanh - Strawberry Blackberry Lemon 100ml
Daze Fusion Dâu Mâm Xôi Chanh – Strawberry Blackberry Lemon 100ml
0919.59.8484

Giảm ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu

Daze Fusion Dâu Mâm Xôi Chanh 100ml

Review chai tinh dầu Drama trong mấy ngày qua Với hương vị của trái mâm xôi, một loại trái cây mới lạ với nhiều người Việt Nam.

Bạn sẽ được trải nghiệm vị tươi ngon đầy đặn của Daze Fusion Dâu Mâm Xôi Chanh như đang ăn một trái mâm xôi trực tiếp. Ngoài ra, sản phẩm còn mang lại vị ngọt của dâu và hương vị chua chua của chanh và dâu. Tạo nên một sự kết hợp thú vị. Khi 3 loại trái cây này được kết hợp với nhau. Vị ngon không đơn điệu sẽ đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu vị giác đầy sống động suốt cả ngày dài. 

Để sản xuất ra một chai tinh dầu mix mùi nào lại với nhau. Hãng cần phải có những thành viên có chiếc lưỡi nhạy cảm. Sản xuất tinh dầu thường đòi hỏi một chiếc lưỡi nhạy cảm để phân biệt các thành phần hóa học trong tinh dầu. Một số thành phần trong tinh dầu rất phức tạp và khó nhận biết bằng cách nhìn hoặc thử nếm trực tiếp. Vì vậy, người sản xuất tinh dầu trong đó có cả Daze Fusion Strawberry Blackberry Lemon. Cần sử dụng khứu giác và vị giác của họ để phân biệt các loại tinh dầu.

Một chiếc lưỡi nhạy cảm được đào tạo để có thể phân biệt những hương vị và mùi vị tinh tế nhất. Những người này thường có khả năng phát hiện các chi tiết tinh tế nhất của các loại tinh dầu. Giúp tạo ra những sản phẩm tinh dầu chất lượng cao và độ tinh khiết cao.

Daze Fusion Dâu Mâm Xôi Chanh - Strawberry Blackberry Lemon 100ml

Thông tin Daze Fusion Strawberry Blackberry Lemon – Dâu Mâm Xôi Chanh 100ml

  • Hương vị: Dâu mâm xôi chanh
  • Dung tích: 100ml
  • Thương hiệu: 7 Daze
  • Nồng độ nic: 3mg/6mg
  • Phân loại: tinh dầu vape freebase – nicotine thấp
  • VG/PG: 60/40
  • Xuất xứ: USA Daze Fusion Dâu Mâm Xôi Chanh

7 Daze – Lịch sử hình thành và phát triển

Công ty 7 Daze là một công ty sản xuất tinh dầu Vape có trụ sở tại California, Hoa Kỳ. Công ty được thành lập vào năm 2014 và chuyên sản xuất các loại tinh dầu Vape với nhiều hương vị khác nhau. Nổi tiếng với dòng sản phẩm tinh dầu vape Reds Apple E-Juice. Được sản xuất với các thành phần an toàn và chất lượng cao. Ngoài ra, công ty cũng sản xuất các sản phẩm tinh dầu  vape khác như Daze Fusion và Magnetic Liquids.  

Công ty 7 Daze luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm và đảm bảo rằng các sản phẩm của họ tuân thủ đầy đủ các quy định an toàn và vệ sinh. Để mang đến cho người dùng những sản phẩm tốt nhất và an toàn nhất. Ngoài ra, 7 Daze cũng chú trọng đến đóng gói sản phẩm. Với thiết kế đẹp mắt và tiện lợi, giúp bảo vệ tinh dầu Vape khỏi ánh sáng và không khí. Để đảm bảo rằng sản phẩm được giữ nguyên hương vị và độ tinh khiết của nó.  Daze Fusion Dâu Mâm Xôi Chanh

Daze Fusion Dâu Mâm Xôi Chanh - Strawberry Blackberry Lemon 100ml

Shop vape bán Tinh dầu Daze Fusion Dâu Mâm Xôi Chanh

LEO pod chuyên bán các loại tinh dầu Freebasesaltnic và Tinh dầu Daze Fusion Strawberry Blackberry Lemon 100ml. Với đa dạng mẫu mã. LEO được nhiều khách hàng lựa chọn làm điểm đến uy tín khi cần mua vapepod hay các loại tinh dầu. Hi vọng bạn sẽ một lần ghé trải nghiệm các dịch vụ cũng như nguồn hàng hoá đa dạng và bỏ túi LEO là một trong những shop vape uy tín nhất Sài Gòn. Daze Fusion Dâu Mâm Xôi Chanh

LEO pod là thương hiệu bán lẻ Vape, Pod và các loại tinh dầu đã có nhiều kinh nghiệm trên thị trường. Toạ lạc tại thảo Điền, nơi mà giới siêu giàu hội tụ. Ở Quận 2, LEO đòi hỏi sự tỉ mỉ và khắt khe với dịch vụ và sản phẩm của mình.

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

5/5 (1 Review)
Ni

3mg, 6mg