Upload Image...
Xlim

Daze Fusion Dâu Xoài Đào – Strawberry Mango Nectarine 3mg/6mg

350.000 VNĐ

Daze Fusion Dâu Xoài Đào 3mg/6mg - Strawberry Mango Nectarine
Daze Fusion Dâu Xoài Đào – Strawberry Mango Nectarine 3mg/6mg
0919.59.8484

Giảm ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu

Daze Fusion Dâu Xoài Đào 3mg/6mg

Daze Fusion Dâu Xoài Đào 3mg/6mg mang một hương vị tươi mát. Sự ngọt ngào của những trái cây chín mọng mới hái. Mùi thơm nhẹ ấn tượng của Dâu tây hoà quyện trong khoang miệng sau mỗi lượt hút. Đúng là sự kết hợp không gì tuyệt hơn. 

Là một sản phẩm đến từ thương hiệu 7 Daze nổi tiếng. Hương vị của Daze Fusion Dâu Xoài Đào là sự kết hợp tuyệt vời đến nổi mang đến cho người dùng một trải nghiệm Vape tươi mát và hấp dẫn không thể chối từ. Không phải tự nhiên mà khi bạn cắt mở trái đào, hương thơm của nó sẽ càng trở nên rõ nét và quyến rũ hơn. Mùi thơm đặc trưng này là một trong những đặc điểm tạo nên sức hấp dẫn của trái đào. Khiến nó trở thành một trong những loại trái cây được yêu thích nhất. Và một trong những mùi hương tinh dầu được hãng ưu tiên sản xuất. 

Daze Fusion Dâu Xoài Đào

Thông tin Daze Fusion Dâu Xoài Đào

  • Hương vị: Dâu Xoài Đào
  • Dung tích: 100ml
  • Thương hiệu: 7 Daze
  • Nồng độ nic: 3mg/6mg
  • Phân loại: tinh dầu vape freebase 
  • VG/PG: 60/40
  • Xuất xứ: USA

7 Daze – Lịch sử hình thành và phát triển 

Công ty 7 Daze là một công ty sản xuất tinh dầu vape có trụ sở tại California, Hoa Kỳ. Công ty được thành lập vào năm 2014 và chuyên sản xuất các loại tinh dầu vape với nhiều hương vị khác nhau. 

7 Daze nổi tiếng với dòng sản phẩm tinh dầu vape Reds Apple E-Juice, Được sản xuất với các thành phần an toàn và chất lượng cao. Ngoài ra, công ty cũng sản xuất các sản phẩm tinh dầu  vape khác như Daze Fusion và Magnetic Liquids. Daze Fusion Dâu Xoài Đào

Công ty 7 Daze luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm và đảm bảo rằng các sản phẩm của họ tuân thủ đầy đủ các quy định an toàn và vệ sinh để mang đến cho người dùng những sản phẩm tốt nhất và an toàn nhất.

Ngoài ra, 7 Daze cũng chú trọng đến đóng gói sản phẩm, với thiết kế đẹp mắt và tiện lợi, giúp bảo vệ tinh dầu vape khỏi ánh sáng và không khí, để đảm bảo rằng sản phẩm được giữ nguyên hương vị và độ tinh khiết của nó.

"<yoastmark

Shop vape bán Tinh dầu Daze Fusion Dâu Xoài Đào

LEO pod chuyên bán các loại tinh dầu Freebasesaltnic và Tinh dầu Daze Fusion Dâu Xoài Đào. Với đa dạng mẫu mã. LEO được nhiều khách hàng lựa chọn làm điểm đến uy tín khi cần mua vapepod hay các loại tinh dầu. Hi vọng bạn sẽ một lần ghé trải nghiệm các dịch vụ cũng như nguồn hàng hoá đa dạng và bỏ túi LEO là một trong những shop vape uy tín nhất Sài Gòn.

LEO pod là thương hiệu bán lẻ Vape, Pod và các loại tinh dầu đã có nhiều kinh nghiệm trên thị trường. Toạ lạc tại thảo Điền, nơi mà giới siêu giàu hội tụ. Ở Quận 2, LEO đòi hỏi sự tỉ mỉ và khắt khe với dịch vụ và sản phẩm của mình. Daze Fusion Dâu Xoài Đào

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)
Ni

3mg, 6mg