Upload Image...
Xlim

Feliz Cam Xoài 30ml – Orange Mango

320.000 VNĐ

Feliz Cam Xoài 30ml   Orange Mango
Feliz Cam Xoài 30ml – Orange Mango
0919.59.8484

Giảm ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu

Feliz Cam Xoài 30ml Orange mango thơm ngon bất tận 

Feliz Cam Xoài 30ml được đánh giá là một trong những line tinh dầu chất lượng cao. Với hương vị thơm ngon đặc trưng, kết hợp giữa hai dòng hương vị cam và xoài. Mang đến những phút giây tận hưởng thư giãn đúng điệu. Hơn nữa, chai tinh dầu này còn có mức nồng độ Ni cao mạnh mẽ. Đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi trải nghiệm của anh em trên thiết bị Vape Pod của chính mình.

Feliz Cam Xoài 30ml điểm nhấn từ hương vị

Trong khi thị trường tinh dầu Pod ngày càng phát triển. Các thương hiệu tranh đua trong việc hoàn thiện nên những dòng tinh dầu với hương vị mới. Thì FELIZ lựa chọn một bước đi “an toàn” nhưng vẫn thể hiện được nét riêng của mình. Điển hình phải nói đến Feliz Cam Xoài 30ml một sự kết hợp đầy tinh tế và ấn tượng.

Sở hữu dòng vị đặc trưng giữa cam tươi và xoài. Feliz Cam Xoài 30ml đã tái hiện hoàn hảo hai hương vị đó. Và đưa đến những trải nghiệm vaping hòa quyện hoàn hảo. Dành đến mọi cảm nhận thư giãn giải trí mà anh em luôn tìm kiếm.

Đặc trưng đầu tiên Feliz Orange Mango cho vị ngọt thanh. Hương vị ngọt hài hòa đọng lại trên đầu lưỡi. Như viên kẹo ngọt bùng nổ hương vị sau mỗi lần chép miệng. Mang đến cảm giác tươi mới thanh thoát nhẹ nhàng. Hơn nữa, cam cùng xoài là hai dòng quả nhiệt đới có vị ngọt thơm khá đặc trưng. Nhưng FELIZ vẫn tái hiện theo cách hoàn hảo nhất. Để cho anh em có cảm giác như được ăn miếng trái cây thật thụ, tươi mát tràn thơm ngon.

Kèm theo đó, FELIZ Orange Mango còn cho cảm giác mát lạnh hài hòa. Nếu dựa trên thang điểm 10, thì độ lạnh của chai tinh dầu này cũng đạt mức 5-6 điểm. Mức lạnh đủ để tạo những trải nghiệm thư giãn ấn tượng. Và anh em cũng không cần lo lắng khi vaping liên tục. Bởi chai tinh dầu này không mang đến cảm giác gay gắt. Mà hương vị sẽ luôn hài hòa, cho cảm nhận nguyên vẹn từ đầu đến giọt cuối cùng.

Feliz Cam Xoài 30ml   Orange Mango
Feliz Orange Mango

Đánh giá trải nghiệm trên Feliz Orange mango

Về cơ bản, Feliz Cam Xoài 30ml đủ lôi cuốn thông qua từng cảm nhận về hương vị mà chai tinh dầu này đem đến. Với vị ngọt có thể đánh giá 6-7 điểm. Độ the mát 5-6 điểm. Thì đây dường như là một ấn phẩm không thể thiếu cho những cảm nhận khác biệt. Mà anh em vẫn luôn tìm kiếm.

Hơn nữa, một điểm chứng tỏ FELIZ Orange Mango có phương hướng phát triển riêng biệt. Phải kể đến mức nồng độ Nicotine mà cao chai tinh dầu này có. Sở hữu hai mức nồng độ 40 – 50mg cao hơn so với những dòng tinh dầu thông thường. Thì ở mức 40ni, anh em được trải nghiệm cảm giác thỏa mãn nhanh chóng. 

Nhiều người dùng yêu thích trải nghiệm ni ở mức vừa đủ. Nhưng so với 30ni lại hơi thấp với mong muốn còn 50ni lại quá nặng. Thì Feliz Cam Xoài 30ml Orange Mango 40ni lại là một lựa chọn hoàn hảo mà anh em luôn mong chờ. Và với những trải nghiệm thư giãn cùng line tinh dầu này. Đảm bảo mang đến những giây phút thư giãn giải trí đúng điệu mà chắc chắn anh em sẽ hài lòng.

Thông số sản phẩm

  • Tên dòng sản phẩm: Tinh dầu Feliz Cam Xoài 30ml Orange Mango
  • Dòng tinh dầu: Saltnic
  • Dung tích: 30ml
  • Nồng độ tinh dầu: 40 – 50mg
  • Hương vị: Cam Xoài Orange Mango
Feliz Cam Xoài 30ml   Orange Mango
Feliz Cam Xoài 30ml Orange Mango

Đến VAPE POD LEO mua ngay Feliz Cam Xoài 30ml 

VAPE POD LEO một trong những Vape Shop uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Cung cấp những dòng sản phẩm Vape, Pod, Tinh dầu và phụ kiện với giá thành tốt nhất. Đem đến những trải nghiệm vaping hoàn hảo nhất đến với mọi người dùng.

VAPE POD LEO được đánh giá cao từ những dịch vụ khách hàng cùng sản phẩm chất lượng. Luôn cập nhật hàng hóa nhanh chóng và Feliz Cam Xoài 30ml Orange Mango. Là một trong những line tinh dầu thơm ngon. Cũng được LEO đưa đến và phục vụ những cảm hứng thư giãn nhanh chóng nhất. Cùng nhiều dòng tinh dầu FELIZ khác để anh em thoải mái lựa chọn. Cho trải nghiệm riêng biệt phù hợp với mọi phong cách của anh em.

Đến ngay với VAPE POD LEO tại địa chỉ Shop vape pod Quận 2 LEO. Hoặc liên hệ Hotline/Zalo: 0919.59.84.84 để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng nhất. VAPE POD LEO chỗ dựa vững chắc cho trải nghiệm vaping anh em tin dùng.

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)
Ni

50mg, 40mg