Upload Image...
Xlim

Geekvape thông tin công ty và những bước phát triển để trở thành ông trùm.

Geekvape là đơn vị tiên phong sử dụng các chất liệu có chất lượng cao

Geekvape là một thương hiệu sản xuất và phân phối các sản phẩm Vape, Pod system chất lượng và được thành lập năm 2015 tại Trung Quốc.

Trong một thời gian ngắn Geekvape đã nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất trong ngành công nghiệp hiện nay 

Các sản phẩm của  Geekvape bao gồm Vape, Pod Mod, Pod Kitphụ kiện Vape……

Các sản phẩm được khách hàng và các thương hiệu bán Vape nổi tiếng trên toàn cầu đánh giá cao. Đặc biệt Việt Nam rất ưa chuộng các sản phẩm. Hãng rất chú trọng đến việc cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm với đa dạng với các sản phẩm

Ngoài ra Geekvape được đánh giá là chất lượng cao với nhiều tính năng và thiết kế độc đáo.

Các sản phẩm của họ được sản xuất dựa trên nhu cầu là sự tiện lợi, đảm bảo rằng người dùng có thể tận hưởng vaping một cách dễ dàng và thoải mái.

Ngoài ra Geekvape còn là đơn vị tiên phong sử dụng các chất liệu có chất lượng cao. Giá sản xuất có thể đắt đỏ. Nhưng đổi lại có chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng bằng việc chất liệu sẽ không và độ bền cao.

Geekvape là đơn vị tiên phong sử dụng các chất liệu có chất lượng cao
Geekvape là đơn vị tiên phong sử dụng các chất liệu có chất lượng cao

Ấn tượng đáng nhớ là nhà tài trợ cho giải đấu của Paris Saint-Germain vào năm 2021-2022.

Geekvape và những cải tiến theo từng chu kỳ

Đời Geekvape du nhập vào Việt Nam gây tiếng vang lớn phải kể đến Frenzy Pod Kit ,  AP2

Sau này hãng đã cải tiến nhiều dòng như Aegis boost, Boost plus, G18 , Legend 

Aegis Hero, Nano, Aegis X, Pro 100w, Max100, Wenax k1, Geekvape one, Wenax sc 

Geekvape H45 , B60, L200 , S100, T200 ,DNA100W , Obelisk 60 , 65 ,120. Geekvape one Pari , Obelisk 65 Pari , S100 Pari , H45 limited red and white , L200 limited 

Các phụ kiện Vape như : Tank zeus nano 2 , Tank zeus z max

Đặc biệt đầu năm 2023 Geekvape  đã cho ra mắt bộ sưu tập màu mới cho sản phẩm H45 màu Pastel siêu đẹp và ấn tượng.

Đánh dấu chủ quyền cho một thiết kế phù hợp cho thế hệ.Gen Z hay những người thích gam màu nhẹ nhàng. Có thể nói rằng, chỉ một thiết kế của H45 nhưng Geekvape  đã rất khôn khéo làm mới sản phẩm của mình bằng phiên bản H45 RTE và H45 Pastel.

Geekvape là nhà tài trợ cho giải đấu của Paris Saint-Germain
Nhà tài trợ cho giải đấu của Paris Saint-Germain

Mua sản phẩm Geekvape tại Việt Nam.

LEO Podshop Vape, Pod bán lẻ các sản phẩm của Geekvape các dòng. Phụ kiện Occ hay Tank đầy đủ. Mẫu mã cực kỳ đa dạng và không thiếu occ. Là địa chỉ uy tín đáng tin cậy khi Geekvape  đích thân gửi quà tết mỗi năm cho LEO như một sự ghi nhận rằng “ Cảm ơn LEO đã đồng hành cùng chúng tôi”.

Quà tết đích thân Founder ký tặng gửi LEO Pod
Quà tết đích thân Founder ký tặng gửi LEO Pod

Chính vì vậy đây cũng là bằng chứng rõ ràng cho thấy rằng LEO chỉ bán sản phẩm Geekvape chính hãng và có bảo hành đầy đủ. Nếu bạn ở khu vực.Quận 2 hay các khu vực lân cận. Có thể ghé shop để trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ của LEO Pod. Và hi vọng sẽ làm hài lòng tất cả dù là những khách hàng kỹ tính nhất.

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)