Upload Image...
Xlim

Hi Drip Iced Xoài Đào 100ml – Mango Peach

350.000 VNĐ

Hi Drip Iced Xoài Đào 100ml   Mango Peach
Hi Drip Iced Xoài Đào 100ml – Mango Peach
0919.59.8484

Giảm ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu

Hi Drip ICED Xoài đào 100ml – Mango Peach hương vị trái cây tươi thu hút

Hi Drip ICED Xoài đào 100ml một trong những chai tinh dầu Vape trái cây mix nổi danh của Hi Drip. Việc bạn quyết định “xuống tiền” để sở hữu chai tinh dầu này. Thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và quyết định của mình. Với hương thơm hấp dẫn từ xoài, pha lẫn chút thanh mát của đào lụa. Tạo nên những cảm hứng thư giãn trọn vẹn cho bạn ngay từ hơi vaping đầu tiên.

Hi Drip ICED Xoài đào 100ml hương vị tươi mới

Trái cây nhiệt đới luôn là một trong những lựa chọn được nhiều người yêu thích. Trong điều kiện sinh trưởng tự nhiên, trái cây nhiệt đới như Xoài và Đào. Luôn tạo ra nét hương thơm quyến rũ đặc trưng, cùng hậu vị ngọt mát dễ dàng lôi cuốn bất kỳ ai. Dù cho bạn là người không yêu thích trái cây, thì những dòng quả nhiệt đới. Vẫn tạo nên những trải nghiệm khác biệt khiến cho bạn muốn thử một lần.

Và điểm đáng chú ý là khi kết hợp hai dòng vị quả nhiệt đới đặc trưng. Hoàn thiện nên chai tinh dầu Hi Drip ICED Mango Peach. Hi Drip thật sự làm bùng nổ những trải nghiệm của giới Vaper ngay từ lần đầu tiên ra mắt.

Sở hữu công nghệ hiện đại và quy trình chế biến tinh dầu nguyên bản. Chai tinh dầu Hi Drip ICED Mango Peach mang hai nét hương vị. Hòa quyện giữa xoài chín và đào lụa. Ngay từ lần đầu tiên mở nắp, hương thơm thoang thoảng lan tỏa khiến bất kỳ ai cũng phải ngoái nhìn. Hơn nữa, khi vaping hai dòng bị đan xen tạo nên những cảm hứng mãnh liệt. Xoài và đào kết hợp như khúc nhạc của người thiếu nữ tuổi đôi mươi. Tươi mới và trọn vẹn tràn đầy nhựa sống.

Đối với Hi Drip ICED Xoài đào 100ml, có nhiều anh em sẽ nghĩ nó không quá đặc biệt. Nhưng Hi Drip vẫn thành công bằng việc đưa kết hương vị kết hợp. Hòa trộn nhưng không hòa tan, bạn vẫn có thể cảm nhận từng dòng vị một cách rõ ràng. Khiến bạn say đắm mãi hương vị này không nguôi.

Hi Drip Iced Xoài Đào 100ml   Mango Peach
Hi Drip Iced Mango Peach

Cảm nhận sâu hơn về Hi Drip ICED Mango Peach

Đặc trưng của Hi Drip ICED Mango Peach không chỉ là hương vị. Mà len lỏi sâu trong từng giọt hương. Còn là cảm giác mát lạnh chợt bùng lên rồi lại lặn xuống. Hơi lạnh lan tỏa nhẹ sau hậu vị từ khi vaping, rồi khi bạn thở ra. Hơi lạnh như làn gió lay động từng cảm giác. Khiến bạn phải chú trọng nhiều hơn trong việc cảm nhận dòng hương từ chai tinh dầu này.

Hơn nữa, tuy là dòng tinh dầu Freebase Hi Drip ICED Xoài đào 100ml có hai mức Nicotine là 3 – 6mg. Nhưng cảm nhận ni trên chai tinh dầu này vẫn nồng nàn tinh tế. Với ni được thể hiện rõ nét cho nguồn cảm hứng thư giãn hòa quyện tinh tế.

Hi Drip ICED Mango Peach phù hợp cho nhiều phong cách vaping. Từ MTL đến DTL đều cho cảm giác khác biệt. Như MTL cho hương vị bùng nổ lan tỏa, dù bạn vaping liên tục thì hương vị vẫn không bị lẫn vào nhau. Hay như khi vaping DTL lại cho làn khói lớn với hương thơm lan tỏa trong vòm miệng.

Dù cho trải nghiệm Hi Drip ICED Xoài đào 100ml theo phong cách nào. Hương vị vẫn sẽ thuyết phục được bất kỳ ai, dù là người khó tính nhất. Và tại sao bạn chưa sở hữu ngay chai tinh dầu này trong bộ sưu tập của mình? Đến VAPE POD LEO ngay hôm nay và sắm liền tay dòng tinh dầu Hi Drip đầy tinh tế.

Thông số sản phẩm

  • Tên dòng sản phẩm: Tinh dầu Hi Drip ICED Xoài đào 100ml Mango Peach 
  • Dòng tinh dầu: Freebase
  • Dung tích: 100ml
  • Nồng độ Nicotine: 3 – 6mg
  • Hương vị: Xoài đào lạnh Mango Peach
Hi Drip Iced Xoài Đào 100ml   Mango Peach
Hi Drip Iced Mango Peach

Mua ngay Hi Drip ICED Xoài đào 100ml tại VAPE POD LEO

Sự hài hòa trong từng nét vị, hương thơm thanh thoát tinh tế thoảng qua làn da. Cùng những cảm hứng thư giãn vượt trội khiến bạn khó lòng bỏ qua Hi Drip ICED Xoài đào 100ml. Hãy đến ngay VAPE POD LEO tại địa chỉ 35 Xuân Thủy, Thảo Điền, Quận 2 Tp.HCM. Để cầm về liền tay chai tinh dầu hấp dẫn này.

Lựa chọn mua sắm tại VAPE POD LEO bạn không chỉ sở hữu về tay. Dòng tinh dầu, Vape Pod và phụ kiện uy tín, chất lượng chính hãng 100%. Mà VAPE POD LEO còn mang đến chất lượng dịch vụ khách hàng hàng đầu. Với các chính sách mua bán thuận tiện, vận chuyển nhanh chóng từ 2 – 3 ngày cho khách ngoại thành Hồ Chí Minh. Và giao hàng nhanh trong vòng 2-4h cho khách nội thành. Kèm theo những chính sách bảo hành đổi trả áp dụng minh bạch trên toàn hệ thống. Bạn không phải lo ngại bất kỳ việc gì mà hãy thoải mái tận hưởng mua sắm Vape Pod cùng LEO.

Liên hệ Hotline 0919.59.84.84 đặt mua Hi Drip ICED Xoài đào 100ml cùng những dòng sản phẩm Vape Pod. Thuận lợi nhanh chóng ngay hôm nay, nhận nhiều ưu đãi về giá hấp dẫn.

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)
Ni

3mg, 6mg