Xlim
Xlim

Johnny Bánh Su Kem 30ml – Creampuff Original

320.000 VNĐ

Hết hàng

0919.59.8484

Giảm ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu

Johnny Creampuff Bánh Su Kem Original 30ml Ấn Tượng Đến Từ Hương Vị Bánh Su Nguyên Bản

Johnny Bánh Su Kem 30ml bí ẩn, kén người dùng nhưng một khi đã trải nghiệm. Thì bạn phải mê mệt bởi hương vị độc đáo, béo lạ mà chai tinh dầu này đem lại. Không như những line tinh dầu cho vị béo mà bạn đã từng biết. Johnny Creampuff Original còn ấn tượng hơn với hương bánh su kem thơm ngọt ngon miệng. Chắc chắn sẽ tạo ra những trải nghiệm vỡ òa cảm xúc ngay từ những lần thử đầu tiên.

Johnny Creampuff Bánh su kem một dòng bánh béo độc đáo

Là một thương hiệu có kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó trong ngành Vape Shop. LEO đã từng trải nghiệm biết bao hương vị từ ngọt đến lạnh rồi dần chuyển sang vị béo. Nhưng dù đã tận hưởng nhiều line hương vị đến thế. Thì ngay khi vaping với Johnny Creampuff Bánh su kem. LEO cũng phải bất ngờ bởi sự mới lạ mà chai tinh dầu này đem lại.

Johnny Bánh Su Kem 30ml, và thật sự béo như một chiếc bánh su kem chính hiệu. Từ những thương hiệu cao cấp. Vị béo từ line tinh dầu này cho cảm giác ngọt hài hòa giữa sữa, trứng. Một chút vị thơm của hương bánh nướng. Để tạo ra những trải nghiệm thật thú vị cùng siêu phẩm bánh su kem thật đặc sắc này.

Điều đặc trưng riêng mà chỉ có Johnny Creampuff Bánh su kem đem đến. Là dòng hương vị này sẽ khá kén người dùng. Bởi nếu bạn là người không yêu thích vị bánh béo. Hay chưa từng biết đến các line tinh dầu bánh béo. Thì Johnny Creampuff Original sẽ là một lựa chọn mà bạn phải cân nhắc. Bởi vị bánh su kem béo và khá nồng hậu vị. Sẽ thích hợp hơn cho những anh em thích các line tinh dầu béo. Và nếu bạn đã yêu thích hương vị bánh su kem này rồi. Thì chắc chắn sẽ không muốn chuyển đổi qua một chai tinh dầu béo nào khác. 

Johnny Bánh Su Kem 30ml Creampuff Original
Johnny Bánh Su Kem 30ml Creampuff Original

Cảm nhận thực tế cùng Johnny Bánh Su Kem 30ml

Line tinh dầu ấn tượng Johnny Creampuff này. Tuy kén người dùng là vậy, nhưng khi trải nghiệm và đã quen cảm giác beo béo nơi đầu lưỡi. Thì bạn chỉ muốn dùng mãi không thôi.

Hương vị Johnny Creampuff Bánh Su Kem sẽ béo khá gắt và nồng. Kèm theo đó là hương thơm ngào ngạt mà chính bạn người yêu thích vị kem béo. Sẽ thật thích thú và đem lại nhiều cảm giác thật đặc biệt.

Hơn nữa, Line tinh dầu Johnny Bánh Su Kem 30ml – Creampuff Original này cũng không cho vị lạnh hay tạo cảm giác quá ngọt. Mà đơn thuần, vị béo của nó mới chính là những gì tinh túy nhất mà dòng tinh dầu này muốn đem lại. Nếu bạn yêu thích cảm nhận béo ngậy nơi đầu lưỡi. Hay cảm giác hương thơm su kem thoang thoảng hấp dẫn. Thì phải thử và trải nghiệm ngay Johnny Creampuff Bánh Su Kem. Chắc chắn chai tinh dầu này sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Thông số sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Tinh dầu Johnny Creampuff Bánh Su Kem Original 30ml
  • Dòng tinh dầu: Saltnic
  • Dung tích: 30ml
  • Nồng độ Nicotine: 30 – 50mg
  • Hương vị: Hương bánh su kem nguyên bản thơm ngon béo ngậy
Johnny Bánh Su Kem 30ml Creampuff Original
Johnny Bánh Su Kem 30ml Creampuff Original

Trải nghiệm sự hấp dẫn từ Johnny Creampuff Original cùng VAPE POD LEO

Johnny Creampuff Bánh Su Kem một hương vị hòa quyện độc đáo mà bạn khó có thể quên. Và nếu đã và đang yêu thích, hay là anh em đang muốn thử đến một chai tinh dầu bánh béo. Thì đây chính là lựa chọn hoàn hảo mà bạn nên biết đến.

Hãy trải nghiệm sự hấp dẫn từ Johnny Creampuff cùng VAPE POD LEO. Chắc chắn bạn sẽ có những phút giây vaping như ý tuyệt vời cùng hương vị bánh su kem. Độc đáo, béo ngậy, thơm ngon và hòa quyện.

Đến VAPE POD LEO ngay hôm nay, để được trải nghiệm thêm nhiều dòng tinh dầu hấp dẫn. Đặc biệt là các line bánh béo từ thương hiệu Johnny Bánh Su Kem 30ml – Creampuff Original. Chắc chắn sẽ làm nên nhiều kỳ tích thú vị mà bạn chưa từng biết đến. 

Bạn muốn được tư vấn thêm và lựa chọn thêm nhiều dòng Vape, Pod. Tinh dầu cũng như phụ kiện đa dạng chính hãng hấp dẫn khác. Đừng ngại mà hãy nhấc máy lên liên hệ đến Hotline, hoặc đến trực tiếp Vape Shop LEO Quận 2. Để được hỗ trợ và trải nghiệm mua dùng Vape Pod như ý.

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.
0/5 (0 Reviews)