Block "banner" not found

Lỗi Pod Nào Thường Gặp Khi Sử Dụng Và Cách Khắc Phục

Lỗi Pod

Lỗi Pod Nào Thường Gặp Khi Sử Dụng Và Cách Khắc Phục Mà Anh Em Nên Biết

Lỗi Pod thường gặp khi sử dụng là những vấn đề mà bất kỳ bạn nào chơi Pod cũng quan tâm. Khi vaping dù với bất kỳ dòng Vape Pod nào mà gặp lỗi. Thì chắc hẳn anh em sẽ cảm giác khó chịu mà hương vị cảm nhận còn không trọn vẹn như ý. Vậy đối với các lỗi thường gặp khi sử dụng Pod thì cách khắc phục sẽ như thế nào? Cùng VAPE POD LEO tìm ra giải pháp các vấn đề trên qua bài viết sau.

6 Lỗi Vins Pod Kit có thể bạn khiến bạn đau đầu

Các lỗi Pod thường gặp ở vị trí đầu Pod

Giống như các thiết bị điện tử, cần phải có bảo dưỡng và vệ sinh thường xuyên mới đảm bảo hoạt động trơn tru. Pod system cũng vậy, trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi các lỗi Pod thường gặp. 

Thông thường, những lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng xảy ra do không để ý hoặc ít vệ sinh. Bên cạnh đó, lỗi Pod cũng có thể xảy ra do nhà sản xuất nhưng tỷ lệ không cao. Các nhà sản xuất thông thường trước khi đưa Pod ra ngoài thị trường đều được kiểm định về chất lượng. Nên Pod có lỗi do nhà sản xuất có thể xảy ra nhưng không nhiều

Nếu có thì các bạn cũng sẽ được các shop Vape Pod hỗ trợ thông qua chính sách bảo hành sản phẩm nên các bạn hoàn toàn yên tâm về điều này. Một trong các lỗi Pod thường gặp phải khi sử dụng có thể kể đến như

Lỗi Pod
Lỗi Pod Đầu Pod Bị Khét

Chảy tinh dầu (leak tinh dầu)

Một trong các lỗi Pod trong quá trình sử dụng thường gặp nhất là tinh dầu bị chảy. Việc rò rỉ tinh dầu thường bị chảy khi các bạn châm quá nhiều tinh dầu vào buồng chứa. Làm áp suất bên trong buồng chứa bị chênh lệch khiến cho tinh dầu rỉ ra ngoài. Trong trường hợp các bạn không đổ đầy nhưng tinh dầu vẫn bị chảy. Có thể ron cao su chống tràn bị xoắn hoặc rớt mất do quá trình vệ sinh mà không chú ý. 

Lỗi Pod này khá phổ biến, anh em nên tháo đầu Pod ra vệ sinh kỹ bằng khăn sạch. Kiểm tra các bộ phận có bị tình trạng gì lạ hay không. Nếu trường hợp Pod vẫn bị rỉ thì anh em nên đem ra cửa hàng mà mình mua để được kiểm tra một cách sớm nhất.

Lỗi Pod Leak Tinh Dầu
Leak Tinh Dầu

Lỗi Pod Hút bị khét

Trong quá trình sử dụng Pod đột nhiên thấy có mùi khét. Khả năng cao là coil đã bị cháy. Lỗi Pod này xảy ra do việc hút quá sâu hoặc quá nhiều lần. Việc hút quá sâu hoặc quá nhanh làm cho tinh dầu chưa kịp thấm vào bông. Khiến bông chữa đủ độ ướt đã bị đốt cháy. Hoặc có thể do các bạn chỉnh công suất đốt quá cao so với điện trở của đầu Pod

Đây là một trong các lỗi Pod thường gặp nhất là đối với các bạn mới. Khi gặp vấn đề này các bạn nên đi thay coil mới. Tránh việc hút quá sâu hoặc quá nhiều lần sẽ khiến tình trạng này bị trở lại. Các bạn ngoài ta cũng nên để ý chỉnh công suất đốt cho phù hợp với đầu coil, tránh để công suất quá cao dễ gây tình trạng cháy khét Pod. 

Để hạn chế tình trạng lỗi Pod này xảy ra, các bạn nên hút 1 hơi tầm 1-2 giây. Nên có khoảng thời gian giữa những lần hút khoảng 10 giây để tinh dầu ngấm đều vào bông. Việc này sẽ giúp cho vị được truyền tải trọn vẹn hơn, thơm ngon hơn. Mà còn giúp cải thiện tuổi thọ cho đầu Pod. 

Một lý do nữa dẫn đến tình trạng Lỗi Pod bị khét coil có thể do tinh dầu anh em đang sử dụng có độ ngọt cao. Khiến cho tinh dầu bị đóng cặn trên coil. Khi coil đốt nóng để hóa hơi rất dễ gây nên tình trạng “caramel hóa” do quá trình đốt nóng. Vì thế khi mua sản phẩm anh em cũng nên tìm hiểu kỹ về các dòng tinh dầu phù hợp với máy.

Hút Bị Khét
Hút Bị Khét

Lỗi “No Atomizer” hoặc “Check atomizer”

Một trong những lỗi Pod thường gặp tiếp theo là lỗi “No atomizer”. Nếu thiết bị Pod của bạn báo lỗi này là do điện trở của đầu Pod và thân bị chênh lệch. Nên kiểm tra lại khu vực tiếp xúc giữa đầu Pod và thân máy. Rất có thể khu vực tiếp xúc bị rỉ tinh dầu, có cặn vụ bẩn cản trở tiếp xúc hoặc lắp bị lệch. Hoặc có thể do chân tiếp xúc giữa đầu Pod và thân máy đã gặp lỗi.

Các bạn nên tháo ra và kiểm tra lại đầu nối của thân máy và đầu Pod đã khớp với nhau chưa. Vặn và ấn chặt lại để đầu nối tiếp xúc lại là ổn. Vệ sinh lại khu vực này kỹ càng bằng khăn giấy. Lau nhẹ nhàng ở khu vực mối nối để tránh làm tổn hại các đầu tiếp xúc và lắp lại kỹ càng. Trong trường hợp vẫn bị thì có lẽ đầu Pod đã có vấn đề. Các bạn nên đem ra cửa hàng mình mua để được kiểm tra lỗi Pod này một cách sớm nhất.

Lỗi “No Atomizer” Hoặc “Check Atomizer”
Lỗi “No Atomizer” Hoặc “Check Atomizer”

Các lỗi Pod thường gặp khi sử dụng Pod và cách khắc phục ở vị trí pin

Pod không nhận sạc

Đây là một trong các lỗi Pod thường gặp khi sử dụng và cách khắc phục cũng khá đơn giản. Khi Pod không nhận được sạc khả năng cao là khe cắm sạc bị dơ, cần vệ sinh. Các bạn sử dụng khăn sạch lau lại đầu sạc và khe cắm trên Pod để dây sạc được tiếp xúc tốt hơn. Ngoài ra có thể do chân sạc bị lỏng hoặc không nhận được điện. Các bạn cần chỉnh lại cho phù hợp là ổn.

Lỗi Pod Pod bị chai pin

Đây là một trong những lỗi Pod mà không ai mong muốn gặp phải. Lỗi này khá nặng và cách sửa duy nhất là đem Pod của bạn ra cửa hàng để được nhân viên tư vấn bảo hành. Chai pin khả năng cao là thay pin hoặc đổi Pod mới vì lỗi khá nặng. 

Vì thế khi sử dụng, cách khắc phục cho lỗi Pod này là các bạn nên cần lưu ý một số cách sau. Thứ nhất là các bạn nên cần kiểm tra lại nguồn dây sạc của mình có.phù hợp với nguồn điện mà Pod mang lại không. Việc nguồn điện không ổn định sẽ khiến cho pin của Pod nhanh bị chai pin và giảm tuổi thọ.

Các bạn nên hạn chế sạc pin qua đêm vì sẽ khiến pin bị phồng hoặc dễ gây cháy nổ. Anh em cũng không nên để cạn pin mới sạc vì vấn đề.này cũng dễ gây nên tình trạng chai pin cho Pod.

bị chai pin
Lỗi bị chai pin

VAPE POD LEO – Địa chỉ uy tín giúp anh em kiểm tra lỗi Pod

Đối với các anh em đang còn trăn trở về các lỗi Pod thường gặp khi sử dụng và cách khắc phục sao cho hiệu quả. Đừng ngần ngại hãy liên hệ với VAPE POD LEO. Là địa điểm cung cấp và phân phối các sản phẩm Vape Pod chính hãng uy tín và chất lượng. 

VAPE POD LEO sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ những kinh nghiệm và giải pháp cho các lỗi Pod thường gặp khi sử dụng Đồng thời đưa ra những giải pháp và lưu ý kỹ trước khi anh em đưa máy về sử dụng.

Các sản phẩm tại VAPE POD LEO luôn được nhập khẩu chính hãng. Các sản phẩm trước khi giao cho khách hàng luôn được kiểm tra tình trạng máy. Cũng như chất lượng trước khi giao máy cho khách. 

Một Số Sản Phẩm Hot Cho Anh Em:

Hết hàng

Turbo 25000 Hơi Pod 1 Lần

Pod 1 lần - Disposable

250.000 VNĐ
Giảm giá!

Riil X Pod Kit – Riil X Mạ Vàng 24k by Aspire

Pod Kit

980.000 VNĐ1.680.000 VNĐ

Turbo 12000 Hơi Pod 1 Lần

Pod 1 lần - Disposable

280.000 VNĐ
Giảm giá!
New

Xlim Pro Pod Kit by OXVA – Màu mới 2024

Pod Kit

600.000 VNĐ
Giảm giá!

Xlim Sq Pro By Oxva

Pod Kit

620.000 VNĐ

Oneo Pod Kit By OXVA 2024

Pod Kit

500.000 VNĐ

T-Fantasy 10000 Hơi Pod 1 Lần

Pod 1 lần - Disposable

250.000 VNĐ

IJOY Lio Boom Lisa 10000 hơi – Pod 1 Lần

Pod 1 lần - Disposable

250.000 VNĐ

Fizzy Car 15000 Hơi Pod 1 lần

Pod 1 lần - Disposable

250.000 VNĐ

Ngoài ra VAPE POD LEO luôn chú trọng chính sách bảo hành sản phẩm, đảm bảo quyền lợi cho anh em khi mua máy. Nên quý khách không cần phải lo lắng về chất lượng, hàng giả hàng kém.chất lượng khi mua sản phẩm tại đây.  Lỗi Pod

Liên hệ ngay với VAPE POD LEO để được hưởng những dịch vụ tốt nhất đến từ cửa hàng

0/5 (0 Reviews)