Upload Image...
Xlim

Naked Max Quả Mọng 30ml – Berries

320.000 VNĐ

Salt Naked Max Berries
Naked Max Quả Mọng 30ml – Berries
0919.59.8484

Giảm ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu

Naked Max Berries 30ml – Tinh dầu Quả Mọng, bóng mọng bùi bùi. 

Naked Max Quả Mọng 30ml là sự kết hợp hoàn hảo từ các loại trái cây như quả mâm xôi, quả việt quất đen và xanh, quả cầu tử, quả dâu tây, nho,… mang đến cho các dân Vapor một làn sóng hương vị vừa xa lạ vừa quen thuộc. Sự hỗn hợp của những loại trái cây vừa thân vừa mới lạ đã được tạo nên trong quá trình điều chế tinh dầu.

Naked Max Quả Mọng 30ml Berries
Naked Max Quả Mọng 30ml Berries

Giới thiệu về tinh dầu Naked Max Quả Mọng

Naked Max Berries 30ml luôn mang chung một mùi vị chua nhẹ đi chung là vị the mát thơm từ trái cây, góp phần làm tăng thêm kích thích ngũ vị giác của người dùng. Mùi hương từ quả mọng sẽ không quá là gây ấn tượng mạnh cho các anh em ngay từ lần đầu cầm em nó trên tay.

Khi đã thử qua hương vị của Naked Max Berries 30ml, anh em sẽ thấu hiểu sự cám giỗ nhẹ nhàng mà em nó mang lại đã khiến cho nhiều người say mê như thế nào. Những anh em dễ bị căng thẳng, lựa chọn tinh dầu quả mọng không thể nào là lựa chọn tuyệt vời hơn.

Đặc tính của tinh dầu Naked Max Quả Mọng 30ml: 

Đối với những dân chơi hệ Vape Pod thì việc lựa chọn ra một chai tinh dầu để đồng hành tương đối quan trọng. Còn gì bằng khi các anh em vừa nếm được vị thơm chua dệt thêm chút hương the mát ngọt. Càng trải nghiệm nhiều dòng tinh dầu, các dân chơi sẽ càng thấm được nàng thơ chân ái Naked Max Quả Mọng 30ml. Sự nhẹ nhàng, tinh tế và giải bớt gánh nặng ưu phiền cho các anh em khi thưởng thức được hương vị hỗn hợp chua thanh mát của quả mọng.

Naked Max Quả Mọng 30ml Berries
Naked Max Berries 30ml Berries

Giới thiệu thương hiệu Naked Max

Naked Max Quả Mọng 30ml đúng như tên gọi. Sự nhẹ nhàng mà bọng nước, cho các anh em làng Vapor đủ để trải nghiệm.một dòng tinh dầu mang hương chua tao nhã xen lẫn chút.độ chát nhẹ nhàng từ axit trái cây tự nhiên. Hương vị riêng mang theo mùi thơm đậm.chất trái cây chín mọng đã tạo nên sự nổi tiếng và nét độc đáo trong tinh.dầu Juice của thương hiệu đình đám Naked Max, xuất xứ chính gốc từ Mỹ đã không.còn xa lạ với những anh em trong làng Vape.

Để bù đắp sự tin tưởng và kỳ vọng cao của anh em,.hãng Naked Max đã không ngừng nỗ lực để phát triển chất lượng sản phẩm.để trở nên tốt hơn và mang tới cho người dùng những hương Juice mới lạ nhất.

Thông tin tinh dầu Naked Max Quả Mọng 30ml 

  • Xuất xứ: USA
  • Loại tinh dầu: Salt Nic
  • Hàm lượng Nicotine: 35mg / 50mg
  • Dung tích : 30ml
  • Vị: Naked Max Quả Mọng
Naked Max Quả Mọng 30ml Berries
Naked Max Berries 30ml

Mua tinh dầu Naked Max Berries 30ml tại Vape Pod Leo

Naked Max Quả Mọng 30ml Vape Pod Leo store chúng tôi đảm bảo đây là dòng.tinh dầu chính hãng từ Mỹ, hút rất mượt và giữ trọn vẹn.hương thơm nguyên bản của xoài và đào. Đồng thời tinh dầu cũng thể hiện rõ nét sự hòa hợp giữa hai mùi hương.

Mua Vape Pod tại cửa hàng chính hãng LEO thì chất lượng khỏi phải bàn. Như vậy, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời trong việc tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm. Người chơi nên chú ý đến chất lượng của chai tinh dầu nếu mua phải hàng kém chất lượng nhé!

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)
Ni

50mg, 35mg