Upload Image...
Xlim

Ninja Man Socola Sữa 100ml

350.000 VNĐ

Hết hàng

0919.59.8484

Giảm ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu

Ninja Man Socola Sữa 100ml by Sengoku Vapor Cảm hứng hương vị từ Nhật Bản

Ninja Man Socola Sữa 100ml by Sengoku Vapor. Chạm đến trái tim của mỗi anh em ngay từ những cảm nhận đầu tiên. Được hoàn thiện chuẩn xác đến từng nốt hương vị. Chai tinh dầu này không chỉ đem đến một mùi thơm, ngon ngọt từ Socola sữa. Mà còn tạo nên những cảm giác thật chân thật, đầy mạnh mẽ. Cho bạn những trải nghiệm trọn vẹn hấp dẫn mà không thể nào bỏ qua được.

Hòa quyện hấp dẫn trong từng hương vị với Ninja Man Socola Sữa 100ml

Socola một món ăn vặt mà hầu như ai cũng đã từng ăn qua một lần trong đời. Socola không chỉ mang vị ngọt thành thơm ngát, mà còn kèm theo chút nhẫn đắng nhẹ. Tạo nên cảm giác thoải mái thích thú mà nhiều người ngay từ khi trải nghiệm. Đã phải nhung nhớ mãi hương vị đậm đà độc đáo từ Socola này.

Bởi vậy, Socola được ứng dụng cho nhiều món ăn tráng miệng, món ăn kèm khác. Như một giải pháp điều hòa tạo nên những hương vị độc đáo mà bất kỳ ai rồi cũng sẽ yêu thích. Và Ninja Man by Sengoku Vapor cũng sẽ là một món ăn tinh thần. Dành cho trải nghiệm vaping cùng hương vị Socola mà bạn đang mong đợi.

Ninja Man Socola Sữa 100ml mang sự hòa quyện giữa hai dòng vị đặc trưng. Một là beo béo nhẹ vị sữa tươi, hai là dòng vị chan chát, có chút nhẫn đẵng. Kèm theo chút bùi và thanh ngọt hậu vị của Socola. Cả hai dòng vị kết hợp, tạo ra một hương vị hòa quyện độc đáo giữa kem sữa Socola

Để ngay từ những cảm giác đầu tiên khi vaping, hương vị hòa quyện đó sẽ lan tỏa mạnh mẽ. Đó là một sự trào dâng từ cảm xúc, là cảm xúc chân thật như bạn được chạm tay vào ly Socola sữa. Thơm, ngọt, béo đặc trưng, đầy hấp dẫn mang đến những trải nghiệm vô cùng thỏa mãn.

Ninja Man Socola Sữa 100ml
Ninja Man Socola Sữa 100ml

Đánh giá trải nghiệm trên Ninja Man Socola Sữa 

Đọc những mô tả bạn cũng phần nào cảm giác được sự hòa quyện độc đáo từ line tinh dầu này. Nhưng phải trải nghiệm trên thực tế, thì mới đủ để đánh giá. Bởi Ninja Man Socola Sữa 100ml còn hấp dẫn hơn những gì bạn đang mong đợi.

Về những trải nghiệm hương vị, Ninja Man by Sengoku Vapor tạo nên sự pha trộn độc đáo. Giữa hai dòng vị sữaSocola thơm ngọt, đậm vị hòa quyện nhưng rõ ràng khác biệt. Bởi khi vaping hai dòng hương Socola và sữa sẽ đan xen lẫn nhau, tạo nhiều cảm xúc thú vị. Đồng thời sẽ cho hương thơm thoang thoảng lan tỏa. Để rồi hương vị sẽ luôn ngập tràn xung quanh bạn từ đầu đến cuối trải nghiệm vaping. Hương vị khi vaping có thể cho 8/10 điểm.

Độ the lạnh, Ninja Man Socola Sữa không quá tập trung vào vị lạnh. Bởi chính cảm giác ngọt béo cùng trải nghiệm hương thơm thoang thoảng. Sẽ là thứ tạo nên những phút giây vaping thật đặc sắc dành cho bạn. Độ the lạnh 0/10 điểm.

Về cảm giác khi trải nghiệm, với Ninja Man by Sengoku Vapor. Không chỉ mang đủ nét đặc trưng của dòng tinh dầu Freebase 100ml. Mà về nồng độ Nicotine từ 3 – 6mg. Cũng sẽ tạo nên những trải nghiệm thật sảng khoái và đủ thỏa mãn mọi anh em. Tạo nên khói nhiều, không quá gắt cổ hay làm bạn khó chịu. Chính là những ưu điểm mà bạn có thể tự tin Vape Trick với line tinh dầu Socola sữa ấn tượng này.

Ninja Man Socola Sữa 100ml by Sengoku Vapor dòng vị tinh dầu bạn không nên bỏ lỡ.

Thông số sản phẩm

  • Tên dòng sản phẩm: Tinh dầu Ninja Man Socola Sữa 100ml
  • Thương hiệu: Sengoku Vapor
  • Dòng tinh dầu: Freebase
  • Nồng độ Nicotine: 3 – 6mg
  • Dung tích: 100ml
  • Hương vị: Socola sữa hòa quyện
Ninja Man Socola Sữa 100ml
Ninja Man Socola Sữa 100ml

Tận hưởng sự hấp dẫn từ Ninja Man Socola Sữa tại VAPE POD LEO

Bạn đã yêu thích dòng hương vị béo đặc trưng. Thì hãy đến LEO và trải nghiệm Ninja Man Socola Sữa 100ml ngay thôi nào. Tại VAPE POD LEO không chỉ là một Vape Shop với hơn 10 năm uy tín trong ngành. Mà còn là nơi để bạn thỏa sức tận hưởng vaping với những hương tinh tinh dầu. Cùng các dòng Vape Pod hiện đại, đời mới ấn tượng và chất lượng nhất.

Ngoài ra khi đến VAPE POD LEO anh em còn được đảm bảo sở hữu liền tay. Các dòng sản phẩm Vape Pod uy tín, chất lượng và chính hãng 100%. Kèm theo nhiều chính sách bảo hành và Ship COD trên toàn quốc. Đảm bảo mọi quyền lợi của mọi anh em. Sở hữu Vape Pod chất lượng mà giá thành lại tốt nhất trên thị trường.

Còn chần chờ chi nữa, đến VAPE POD LEO ngay hôm nay. Và tận hưởng thêm nhiều ưu đãi. Liên hệ Hotline hoặc đến trực tiếp Vape Shop LEO Quận 2 để được tư vấn và hỗ trợ.

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)