Xlim
Xlim

Ninja Salt Kiwi Lạnh 30ml

320.000 VNĐ

Ninja Salt Kiwi Lạnh 30ml
Ninja Salt Kiwi Lạnh 30ml
0919.59.8484

Giảm ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu

Ninja Salt Kiwi lạnh 30ml Siêu phẩm tuyệt hảo cho trải nghiệm vaping của anh em

Ninja Salt Kiwi lạnh tạo sức hấp dẫn từ cảm giác the lạnh mạnh mẽ trong từng trải nghiệm vaping. Điều khiến anh em Vapor yêu thích những cảm nhận cùng chai tinh dầu này. Chính là hương vị thơm ngon hấp dẫn hòa cùng vị lạnh the mát độc đáo. Làm nên những phút giây vaping giải trí thoải mái như ý đầy ấn tượng. Tinh dầu Kiwi lạnh, một lựa chọn hoàn hảo dành cho anh em. Và hãy để LEO mang đến cho anh em những cảm nhận đầy mạnh mẽ và hấp dẫn cùng line tinh dầu này.

Ninja Salt Kiwi lạnh từ hương vị ngọt ngào đến cảm nhận the lạnh độc đáo

Tinh dầu lạnh là một trong những điểm mạnh của các dòng tinh dầu Vape hiện đại. Tạo nên những trải nghiệm vaping mạnh mẽ khi được sở hữu sự hòa quyện. Giữa cảm nhận hương vị ngọt và lạnh độc đáo ấn tượng. Việc ứng dụng cảm giác the lạnh vào trong các dòng tinh dầu Vape. Hỗ trợ cho việc cân bằng và điều hòa hương vị, giúp cho những trải nghiệm vaping của anh em. Trở nên hấp dẫn và thơm ngon tròn vị hơn bao giờ hết.

Cũng dựa trên tính chất cũng như chất lượng trong việc hoàn thiện hương vị tinh dầu. Mà thương hiệu Ninja Salt đã mang đến dòng tinh dầu Ninja Salt Kiwi lạnh thú vị. Mang trên mình hai dòng hương hòa quyện. Từ những trải nghiệm đầu tiên, anh em có thể dễ dàng cảm nhận ra được vị ngọt độc đáo. Trong làn hương thơm ngát của kiwi tạo nên những cảm nhận hòa quyện tinh tế.

Theo ngay sau những cảm nhận ngọt tinh tế đó. Tinh dầu Ninja Salt Kiwi lạnh còn mang đến vị lạnh đặc trưng. Như một làn gió thu se lạnh nhưng vẫn để bạn cảm nhận hoàn hảo hương vị. Cảm giác the lạnh mà anh em cảm nhận trên line tinh dầu Kiwi lạnh. Sẽ không quá mạnh mẽ đến buốt óc, mà cảm nhận đó sẽ ở một mức hoàn hảo. Để bạn trải nghiệm trọn vẹn vị ngọt, the lạnh hòa quyện đầy hấp dẫn. 

Ninja Salt Kiwi lạnh tinh thế hấp dẫn, ngọt và lạnh giao thoa trong từng trải nghiệm một cách độc đáo. Là chai tinh dầu hoàn hảo để bạn sở hữu và trải nghiệm vaping đúng ý.

Ninja Salt Kiwi Lạnh 30ml
Ninja Salt Kiwi Lạnh 30ml

Tinh dầu Ninja Salt Kiwi hấp dẫn đến từ thương hiệu nổi tiếng

Ninja Salt một thương hiệu tinh dầu Mỹ chỉ vừa gia nhập thị trường không lâu. Nhưng những dòng tinh dầu mà thương hiệu này đem đến. Lại khiến nhiều anh em Vapor yêu thích lựa chọn và tin dùng. 

Chính sự tìm tòi khám phá mong muốn đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Ninja Salt đã tạo nên một công thức đặc biệt riêng, để tạo nên những dòng tinh dầu. Mang sự hòa quyện độc đáo giữa the lạnh, thơm ngọt đầy hấp dẫn độc đáo.

Và trong những dòng tinh dầu ấn tượng đó, chúng ta khó lòng mà bỏ qua Ninja Salt Kiwi lạnh. Chai tinh dầu Kiwi lạnh này, mang nét đặc trưng từ hương vị kiwi nguyên bản. Hòa cùng với hậu vị the lạnh mạnh mẽ. Đảm bảo mang đến những cảm nhận đầy ấn tượng. Cũng như cho anh em những phút giây vaping thư giãn đúng ý.

Không chỉ vậy, với một dòng vị đặc biệt như Ninja Salt Kiwi lạnh. Còn mang đến những cảm nhận Nicotine mạnh mẽ. Với hai mức nồng độ Nicotine đạt từ 40 – 60mg. Anh em hoàn toàn có thể cảm nhận, cũng như đánh giá được toàn diện hương vị Nicotine mãnh liệt. Tạo nên sự sảng khoái, giải trí và tỉnh táo cho ngày dài làm việc của anh em thêm phần năng động.

Tinh dầu Ninja Salt Kiwi lạnh hấp dẫn ấn tượng. Và hãy cùng đến với VAPE POD LEO để được cầm ngay về tay chai tinh dầu hấp dẫn này. Cảm nhận và trải nghiệm trọn vẹn sự hấp dẫn trong từng hơi vaping ấn tượng.

Thông số sản phẩm

  • Tên dòng sản phẩm: Tinh dầu Ninja Salt Kiwi lạnh 30ml
  • Dòng tinh dầu: Saltnic
  • Dung tích: 30ml
  • Nồng độ Nicotine: 40 – 60mg
  • Hương vị: Kiwi lạnh hấp dẫn độc đáo
Ninja Salt Kiwi Lạnh 30ml
Ninja Salt Kiwi Lạnh 30ml

Trải nghiệm liền tay Ninja Salt Kiwi lạnh tại VAPE POD LEO

VAPE POD LEO một Vape Shop uy tín hàng đầu Việt Nam. Anh em hoàn toàn có thể tin tưởng và trải nghiệm chai tinh dầu ấn tượng như Ninja Salt Kiwi lạnh. Cùng nhiều dòng Vape Pod, Tinh dầu và phụ kiện khác. Tất cả đều được LEO đảm bảo, uy tín, chất lượng và chính hãng đến tận tay anh em.

Kèm theo đó, với trải nghiệm mua sắm Vape Pod tại LEO. Anh em có thể thoải mái lựa chọn đa dạng các dòng sản phẩm như ý. Cùng những chính sách về bảo hành, mua bán và giá cả phải chăng. LEO Chắc chắn sẽ đem lại những lợi ích và dịch vụ cao cấp và chất lượng nhất cho mọi khách hàng.

Cảm nhận liền tay sự hấp dẫn từ Ninja Salt Kiwi lạnh. Mua hàng trực tiếp ngay trên Website hoặc đến số 35 Xuân Thủy, Thảo Điền, Quận 2 Tp.HCM. Để VAPE POD LEO có thể tư vấn và hỗ trợ bạn mua dùng Vape Pod chính hãng nhanh chóng nhất.

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.
0/5 (0 Reviews)
Ni

40mg, 60mg