Upload Image...
Xlim

Pod Có Hạn Sử Dụng Không?

Pod Có Hạn Sử Dụng Không

Pod có hạn sử dụng không? Địa điểm mua Pod dùng lâu “bất tử”

Pod có hạn sử dụng không? Dường như là câu hỏi khiến nhiều người loay hoay về tính thực hư của câu chuyện. Nếu dùng lâu theo hướng dẫn, bảo quản tốt thì Pod là “bất tử”. Liệu điều này có thật sự là chính xác? Hay việc Pod sử dụng được bao lâu còn những lý do nào để giải đáp? Cũng như địa điểm nào anh em có thể mua được chiếc Pod dùng lâu nhất dành cho mình? Tất cả đều có trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tham khảo.

Đánh Giá Tinh Dầu Vape Mang Chuẩn Vị

Pod có hạn sử dụng không? Câu hỏi của nhiều người 

Pod có hạn sử dụng không? Thì đa phần câu trả lời của anh em nhận về. Dường như đều là “Pod không có hạn sử dụng”. Điều này có thể đúng bởi, Pod là một thiết bị điện tử, một sản phẩm khi mà không sử dụng. Hoặc để trong hộp không sử dụng thì sau thời gian dài anh em vẫn có thể đem ra và dùng. Một cách thoải mái mà không cần lo nghĩ. 

Tuy nhiên, nếu chỉ xét về yếu tố bo mạch trong máy thì Pod không có hạn sử dụng là đúng. Nhưng nếu xét trên tổng thể, việc sử dụng Pod có hạn sử dụng? Còn phải đánh giá trên nhiều yếu tố. Ví dụ như Pin, đầu Pod, các chi tiết phụ kiện khác,..

Pod có hạn sử dụng không? Thì câu trả lời là không có thời gian sử dụng. Nhưng Pin và các phụ kiện khác lại có. Nhất là khi anh em đã bóc seal và sử dụng. Giống như cách một chiếc Xe máy, nếu để trong store thời gian dài không sao. Nhưng khi đã sử dụng thì bắt buộc phải dùng thường xuyên. Còn nếu lâu lâu mới dùng thì các chi tiết vẫn có sự hao mòn. Và đôi lúc anh em sẽ không “đề” được, chứng tỏ quá trình hao hụt tài nguyên vẫn diễn ra khi không sử dụng. 

Và Pod cũng vậy, về cơ bản khi anh em đã sử bóc seal và vaping một hơi đầu tiên. Thì sau đó vẫn cần sử dụng liên tục. Không bắt buộc ngày nào cũng sài, tuy nhiên khoảng cách dùng càng ngắn ngày. Giúp cho cho chiếc Pod được hoạt động sẽ tạo nên hiệu quả sử dụng lâu dài.

Pod Có Hạn Sử Dụng Không

Pod có hạn sử dụng không? Những yếu tố ảnh hưởng thời gian hoạt động của thiết bị

Có ba yếu tố chính tạo nên ảnh hưởng đến thời gian sử dụng Pod mà anh em cần biết. Đầu tiên là yếu tố từ nhà sản xuất, kế đến là yếu tố phụ kiện. Và cuối cùng là yếu tố trong quá trình sử dụng và bảo quản.

Yếu tố Pod có hạn sử dụng không? Đến từ nhà sản xuất

Hiểu rõ hơn Pod có HSD không Đối với yếu tố từ nhà sản xuất. Các thương hiệu chế tạo Pod kit nói riêng hay Vape Pod nói chung. Đều có công nghệ dây chuyền sản xuất hiện đại độc lập với nhiều chi tiết. Từ đó mới qua công đoạn lắp ráp và hoàn thiện. Trong quá trình này, sau khi hoàn thiện thành phẩm, rồi mới xuất ra ngoài thị trường. Nhưng bằng nhiều yếu tố, vận chuyển, điều kiện môi trường,.. Vẫn có thể tạo ảnh hưởng nhất định và “không đáng có”. 

Nên trong quá trình mua và sử dụng máy, anh em có thể kiểm tra trước máy có hoạt động ổn định không. Hoặc như tại LEO, có chính sách hỗ trợ 1 đổi 1 dành cho khách hàng trong vòng 7 ngày. Nếu Pod xuất hiện lỗi do nhà sản xuất thì đều được đổi trả rõ ràng.

Bảo quản và vệ sinh đúng cách

Pod có hạn sử dụng không? Về yếu tố phụ kiện, Pod kit được cấu tạo với nhiều chi tiết. Hai chi tiết mà anh em thường xuyên cần lưu tâm nhất là Pin và đầu Pod. Đầu Pod có chức năng hóa hơi tinh dầu để tạo khói. Và dù nhà sản xuất có mang đến lời khẳng định “chống leak” mạnh mẽ đến mức nào. Thì việc Leak tinh dầu dù ít hay nhiều vẫn diễn ra.

Và khi tinh dầu Leak tinh dầu có thể chảy xuống thân máy, ảnh hưởng chân tiếp xúc. Hoặc trong trường hợp “xấu hơn” thì tinh dầu Leak vào bo mạch. Có thể gây ảnh hưởng quá trình sử dụng và tuổi thọ của Pod. Khiến cho Pod có hạn sử dụng không bị ảnh hưởng.

Để hạn chế việc này, có hai lưu ý anh em cần quan tâm: Đầu tiên là lau sạch tinh dầu mỗi lần thay dầu và loại bỏ tinh dầu thừa sau mỗi ngày sử dụng. Thứ hai là trong quá trình sạc Pin, hãy rút đầu Pod, chuối ngược xuống và sạc Pin như thường lệ. Việc rút đầu sạc không chỉ giúp chiếc Pod ổn định, còn hạn chế tình trạng Pod tự hoạt động. Hay do đầu Pod leak tinh dầu mà ảnh hưởng quá trình sạc.

Pod Có Hạn Sử Dụng Không
Pod

Sạc Pin và thời gian sử dụng Pin

Pin Pod có hạn sử dụng không? Thì điều này là có. Đối với một số dòng Pin lithium-ion hoặc một vài dòng Pin sử dụng trên Vape Pod. Thường có thời gian sử dụng từ 2- 3 năm tùy theo việc sử dụng và bảo quản. Tuy nhiên Pin khi không sử dụng, mỗi năm vẫn sẽ xả 0,35% đến 2,5% Pin mỗi tháng. Do đó, Pin cũng cần được thay thế sau một khoảng thời gian anh em sử dụng.

Giống như yếu tố về bảo quản và vệ sinh đúng cách trong quá trình sạc mà LEO đã đưa ra bên trên. Sạc Pin cũng cần có nguyên tắc riêng. Với việc sử dụng Pin đôi lúc anh em cần “xả Pin” để mang những trải nghiệm tốt nhất. Bằng việc dùng kiệt Pin sau đó sạc đầu lại. Việc này giúp tuổi thọ Pin được cao hơn cho khả năng sử dụng vượt bậc.

Pod có hạn sử dụng không? Yếu tố về sử dụng

Việc sử dụng Pod anh em cũng cần quan tâm. Ngoài việc loại bỏ tinh dầu thừa, sạc pin đúng cách. Anh em cũng cần sử dụng Pod ở mức độ vừa đủ. Một hơi vaping không quá 2s. Sử dụng thường xuyên có thời gian nghỉ từ 10-15s sau mỗi hơi vaping. Đặc biệt bảo quản Pod ở nơi thông thoáng không quá ẩm hay quá nóng.

Như vậy chiếc Pod của anh em sẽ sử dụng được lâu dài “bất tử”. Và anh em hoàn toàn không cần lo lắng đến việc Pod có hsd? Thêm một lưu ý khác, hãy lựa chọn điểm bán uy tín, chính hãng. Để sở hữu chiếc Pod sử dụng lâu dài như ý.

Pod Có Hạn Sử Dụng Không
Pod Có Hạn Sử Dụng

VAPE POD LEO điểm bán Pod chính hãng chất lượng

VAPE POD LEO uy tín hơn 10 năm kinh nghiệm bán lẻ. Luôn cung cấp những dòng Pod, Vape, tinh dầu và phụ kiện chất lượng chính hãng 100%. Kèm theo những chính sách hỗ trợ tối đa đến với mọi khách hàng như: Đổi trả, mua bán – vận chuyển ship COD trên toàn quốc. Tất cả đều được LEO áp dụng đồng nhất trên toàn hệ thống.

Hơn nữa đội ngũ nhân viên tại LEO còn phục vụ anh em những trải nghiệm tốt nhất. Tư vấn những thắc mắc của anh em về Pod có hạn sử dụng không? Cùng những lựa chọn hợp lý, đúng ý nhất cho trải nghiệm vaping mà anh em luôn tìm kiếm.

Và đề được cảm nhận những phút giây tận hưởng mua sắm cùng vaping thoải mái. Hãy đến ngay với VAPE POD LEO tại Shop vape pod Quận 2 LEO. Hoặc liên hệ trực tiếp Hotline/Zalo: 0919.59.84.84 để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng.

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)