Upload Image...
Xlim

Pod Dùng Được Bao Lâu Bí Mật Từ Các Hãng

Pod Dùng Được Bao Lâu

Pod dùng được bao lâu Bật mí bí quyết trẻ mãi không già cho chiếc máy của bạn

Pod dùng được bao lâu là câu hỏi được khá nhiều anh em Vapor mới đặt ra. Khi bắt đầu tìm hiểu và lựa chọn chiếc Vape Pod đúng ý cho riêng mình. Việc Pod có thể dùng được lâu dài hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, việc bạn sử dụng làm sao, hay cách sử dụng như thế nào. Để đảm bảo tính ổn định và chất lượng của sản phẩm lâu bền nhất là điều cần thiết. Vậy đâu sẽ là cách để bạn dùng Pod được lâu dài, và việc Pod dùng được lâu như thế nào. Hãy cùng LEO đi tìm hiểu và giải đáp

Lỗi Vape Pod Thường Gặp Làm Bạn Khó Chịu

Tìm kiếm câu trả lời cho việc Pod dùng được bao lâu 

Thông qua những tìm kiếm và tìm hiểu về lịch sử hình thành. Cũng như cấu trúc của một chiếc Pod thông thường hay các dòng Pod hot nhất hiện nay. Anh em cũng dễ hình dung một thiết bị Pod thường có hai thành phần cơ bản. Là thân máy và đầu Pod. Việc đánh giá Pod dùng được bao lâu cũng sẽ được đo lường dựa trên hai thành phần cơ bản đó.

Tuy nhiên về mặt bằng chung, bạn có thể so sánh một chiếc Pod giống như một thiết bị di động. Dù có bảo quản tốt như thế nào thì trải qua thời gian dài và sử dụng liên tục. Cũng không thể không tránh khỏi tình trạng hao mòn. Việc áp dụng và thực hiện theo các cách thức sử dụng được hướng dẫn từ nhà sản xuất. Cũng như việc bảo quản vệ sinh thường xuyên sẽ đem lại hiệu quả giúp Pod dùng được lâu hơn.

Và làm sao để có những nhận định đúng nhất về việc Pod dùng được bao lâu. Thì chúng ta sẽ lần lượt đánh giá về thời gian sử dụng của các thành phần cấu tạo nên chiếc Pod một cách chi tiết và đầy đủ nhất.

Pod Dùng Được Bao Lâu
Pod 

Phụ kiện có ảnh hưởng việc Pod dùng được bao lâu 

Phụ kiện, hay thành phần cấu tạo của Pod đều mang tính chất khá tương đồng. Bởi nếu thiếu thành phần hay một vài phụ kiện cốt lõi như occ hay Pin,.. Đều sẽ khiến cho Pod không hoạt động được một cách mượt mà đúng ý.

Và việc Pod dùng được bao lâu cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi chất lượng phụ kiện và các thành phần cấu tạo. Tại đây, chúng ta sẽ đi phân tích từng chi tiết về thời gian sử dụng của các bộ phận. Từ đó sẽ đánh giá ra việc Pod dùng được bao lâu:

Đầu tiên là phần đầu Pod

Với cấu tạo từ một buồng chứa tinh dầu, một Driptipphần occ có chức năng chính trong việc hóa hơi tinh dầu để bạn sử dụng. Trong các dòng đầu Pod hiện đại, phần Driptip đa phần được đúc liền với buồng chứa tinh dầu. 

Và đối với đầu Pod dùng được bao lâu cũng sẽ đánh giá theo hai thành phần. Đối với riêng đầu Pod rỗng, có phần thân buồng chứa và đầu riptip. Trong điều kiện sử dụng lý tưởng và bảo quản vệ sinh thường xuyên. Thì bạn có thể thoải mái sử dụng liên tục từ 3 – 4 tháng mà vẫn tốt để trải nghiệm vaping.

Điều cần chú ý nhất đó là occ, đây chính là phần giữ chức năng chính trong việc đốt và hóa hơi tinh dầu. Khi bạn sử dụng Pod thường xuyên, thì phần occ sẽ hoạt động với công suất liên tục. Vậy nên, cần thay occ từ 4-7 ngày sử dụng tùy theo cường độ sử dụng. Việc thay thế occ thường xuyên, không chỉ để giúp bạn luôn trải nghiệm vaping với hương vị thơm ngon hấp dẫn. Mà còn giúp cho Pod dùng được lâu hơn.

Thay Đầu Pod
Thay Đầu Pod

Với thân Pod thì dùng được bao lâu 

Thân Pod thường chứa Pin và các mạch hoạt động. Việc Pod dùng được bao lâu thì còn sẽ đánh giá dựa trên cách sử dụng của người dùng. Với việc bảo quản và vệ sinh thường xuyên, sẽ giúp cho thân Pod đạt chất lượng ổn định và tốt hơn. Kéo dài thời gian hoạt động và sử dụng của Pod. 

Và để tổng kết lại, đối với việc Pod dùng được bao lâu. Thì trong điều kiện lý tưởng, Pod system có thể sử dụng lên tới 1 năm mà không cần lo lắng. Bạn chỉ cần thay occ thường xuyên và chú ý bảo quản trong việc sử dụng và di chuyển. Còn đối với các dòng Pod một lần hay Pod đóng. Thì sẽ thay thế tùy theo thời gian sử dụng riêng được mô tả kỹ trong thông số kỹ thuật từng dòng Pod.

Lưu ý nào để giúp Pod dùng được lâu hơn

Với thời gian sử dụng trung bình của Pod system có thể lên tới 1 năm. Thì bạn cũng cần lưu ý về việc bảo quản và bảo trì thường xuyên. Để việc Pod dùng được lâu ấn tượng hơn, kèm theo khả năng hoạt động liên tục ổn định.

Ngoài lưu ý về việc thay occ thường xuyên sau 4 – 7 ngày. Thì bạn cần sử dụng đúng theo hướng dẫn từ nhà sản xuất. Kèm theo việc vệ sinh thường xuyên, loại bỏ dầu thừa trên thân máy. Để tránh việc tinh dầu bị leak có thể gây ảnh hưởng việc sử dụng Pod. 

Pod dùng được bao lâu cũng sẽ phụ thuộc vào việc bạn bỏ túi và đem di chuyển. Với đặc điểm nhỏ gọn dễ bỏ túi và đem đi bất kỳ đâu. Thì khi không chú ý, bạn có thể khiến cho Pod bị cấn khi bỏ túi di chuyển. Vậy nên hãy trang bị một dây đeo. Hoặc bỏ Pod nơi rộng rãi để tránh tình trạng cấn khi di chuyển. Giúp việc sử dụng Pod được lâu dài đúng ý hơn.

Tổng kết lại, việc Pod dùng được bao lâu sẽ tùy thuộc rất nhiều vào việc sử dụng của bạn. Hãy vệ sinh, bảo quản và kiểm tra Pod từ 2 – 3 ngày một lần. Bên cạnh đó, cũng hãy để Pod được hoạt động thường xuyên để các chức năng cũng như vi mạch trong Pod luôn ổn định và tốt nhất.

Pod Dùng Được Bao Lâu
Xlim

VAPE POD LEO nơi để bạn mua Pod dùng lâu

Với những lưu ý để việc Pod dùng được bao lâu mà LEO đem đến cho bạn. Bạn cũng có những đánh giá và cảm nhận về việc sử dụng cũng như làm sao để sử dụng Pod lâu hơn. Và nếu bạn đang có những thắc mắc nào khác quanh việc Pod dùng được bao lâu. Thì bạn có thể đến ngay với VAPE POD LEO tại địa chỉ 35 Xuân Thủy, Thảo Điền Quận 2 TP.HCM. Hoặc liên hệ trực tiếp Hotline để được LEO hỗ trợ.

Đến VAPE POD LEO hôm nay, lựa chọn và trải nghiệm sự hấp dẫn từ các dòng Pod chất lượng. Uy tín và chính hãng, đem đến cho bạn những trải nghiệm vaping lâu dài hấp dẫn. VAPE POD LEO nâng tầm trải nghiệm, giúp bạn trải nghiệm Pod lâu dài chất lượng.

Các Dòng Pod Nổi Trội Tại LEO:

Fizzy Car 15000 Hơi Pod 1 lần

Pod 1 lần - Disposable

250.000 VNĐ

Xpod Kit by Bounce

Pod Kit

400.000 VNĐ

Lio Boom Mickey Pro 12000 Hơi Pod 1 Lần

Pod 1 lần - Disposable

250.000 VNĐ

Drum Max – Pod 1 lần 8000 hơi

Pod 1 lần - Disposable

250.000 VNĐ

Frizzy Diamond 10000 Hơi Pod 1 lần

Pod 1 lần - Disposable

250.000 VNĐ

Turbo 12000 Hơi Pod 1 Lần

Pod 1 lần - Disposable

280.000 VNĐ
Hết hàng

CS25 CS8000 – Pod 1 lần 8000 hơi

Pod 1 lần - Disposable

220.000 VNĐ
Coming Soon
-27%

Cloudflask 3 World Cup Edition Pod Kit by Aspire

Pod Kit

800.000 VNĐ
-17%

Wenax Q Pod Kit By Geekvape

Pod Kit

500.000 VNĐ700.000 VNĐ

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)