Block "banner" not found

Hiển thị 1–12 của 124 kết quả

Giảm giá!

Riil X Pod Kit – Riil X Mạ Vàng 24k by Aspire

Pod Kit

980.000 VNĐ1.680.000 VNĐ

Turbo 12000 Hơi Pod 1 Lần

Pod 1 lần - Disposable

280.000 VNĐ
Giảm giá!
New

Xlim Pro Pod Kit by OXVA – Màu mới 2024

Pod Kit

600.000 VNĐ
Giảm giá!

Xlim Sq Pro By Oxva

Pod Kit

620.000 VNĐ

Oneo Pod Kit By OXVA 2024

Pod Kit

500.000 VNĐ

T-Fantasy 10000 Hơi Pod 1 Lần

Pod 1 lần - Disposable

250.000 VNĐ

IJOY Lio Boom Lisa 10000 hơi – Pod 1 Lần

Pod 1 lần - Disposable

250.000 VNĐ

Fizzy Car 15000 Hơi Pod 1 lần

Pod 1 lần - Disposable

250.000 VNĐ

Xpod Kit By Bounce

Pod Kit

400.000 VNĐ

Lio Boom Mickey Pro 12000 Hơi Pod 1 Lần

Pod 1 lần - Disposable

250.000 VNĐ

Drum Max – Pod 1 lần 8000 hơi

Pod 1 lần - Disposable

250.000 VNĐ

Pod System – Thành tựu đột phá của công nghiệp Vape Pod 

Pod System là gì? 

Pod System được định nghĩa cơ bản là một thiết bị tạo khói cá nhân. Theo cơ chế hóa hơi tinh dầu, giúp người dùng trải nghiệm khói, hương vị và Nicotine.

Pod System thường có công suất đốt thấp, thiết kế nhỏ gọn, thời trang. Phù hợp với tinh dầu nicotine cao, tinh dầu saltnic.

Một số phân loại của Pod System bao gồm:

  • Pod 1 lần: Có số hơi hút khoảng từ 2000-10.000 hơi. Pod 1 lần chỉ có duy nhất chế độ hút cảm biến, sử dụng cực kì đơn giản và tiện lợi,  Người dùng chỉ cần khui seal, và Vaping mà không cần quan tâm tới việc thay bông, thay coil hay các kĩ thuật khác của Vaping.
  • Pod Kit, Pod Mod, Pod AIO: là các tên gọi khác nhau của loại Pod System có cấu trúc 2 phần chính gồm thân máy và đầu pod chứa tinh dầu. Giúp tối ưu hiệu suất sử dụng lâu dài. Người dùng chỉ cần sạc đủ pin, refill tinh dầu mỗi ngày và thay occ định kì để có trải nghiệm Vaping trọn vẹn.

Những thương hiệu sản xuất Vape, Pod System đầu ngành 

1- GeekVape

Là một thương hiệu sản xuất và phân phối các sản phẩm Vape Pod chất lượng cao. Được thành lập vào năm 2015 tại Trung Quốc và nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất trong ngành công nghiệp Vape, Pod.

GeekVape nổi tiếng với các sản phẩm bền bỉ chịu lực, chống nước và thiết kế đẹp mắt, đáp ứng tốt các nhu cầu của người dùng. Cùng với sự phát triển của thị trường, Geekvape cũng cho ra đời nhiều bộ sưu tập Pod System thành công: :

  • Aegis series: Bao gồm các sản phẩm như Aegis Hero, B60, H45 limitted, Obelisk 60, Obelisk 65, H45 Pastel.
  • Wenax series: Bao gồm các sản phẩm như Wenax Stylus , Wenax H1 và Wenax K1.
  • Geekvape U: Sonder U, Digi-u , Geekvape AU, … Đây là những sản phẩm Pod System nhỏ gọn và dễ sử dụng với thiết kế tối giản, thanh lịch và chất lượng tốt .

2- SMOK

Là một trong những công ty sản xuất thiết bị Vape hàng đầu. Được thành lập vào năm 2010, công ty đã nhanh chóng trở thành một trong những nhà sản xuất Vape lớn nhất thế giới. SMOK chuyên sản xuất các loại sản phẩm Vape, bao gồm Pod System, box mod, tank, Coil, và các phụ kiện liên quan đến Vape.

SMOK tập trung khai thác tính tối giản và thời trang của sản phẩm. Đặc biệt chú trọng vào công nghệ sản xuất occ, coil tiên tiến và tính năng độc đáo. Các sản phẩm Vape Pod của SMOK được bán rộng rãi trên thị trường toàn cầu, với các đại lý và nhà bán lẻ ở nhiều quốc gia.

Với tiêu chí đó, SMOK luôn là một trong những nhà sản xuất Vape Pod được yêu thích và tin cậy trên toàn cầu. Một số cái tên Pod System làm nên tên tuổi thương hiệu Smok có thể kể tới: Smok Morph, Smok Fetch, Smok Scar P5…

thương hiệu Vape hàng đầu trên thị trường thế giới.
Thương hiệu Vape Pod hàng đầu trên thị trường thế giới.

3 ASPIRE:

Công ty Aspire là một công ty chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm Vape, Pod được thành lập vào năm 2013. Aspire được biết đến là thương hiệu tiên phong. Mang Pod System trở thành xu hướng thời trang. Các sản phẩm của nhà Aspire thường là sự lựa chọn hàng đầu của các fashionista, người nổi tiếng,…

Công ty đã giành được nhiều giải thưởng và được đánh giá cao bởi khách hàng và cộng đồng Vape Pod nhờ các sản phẩm chất lượng như Aspire Nautilus, Aspire Favostix, Series Flexus, Cloudflask, Rill X, … Gần đây nhất là bộ sưu tập Cyber X, Cyber S, Cyber G đã làm điên đảo các tín đồ thời trang. Sản phẩm không đơn thuần và để hút nữa. Chúng còn là những thứ mà người ta muốn sở hữu để làm vật kỷ niệm với ngoại hình hết sức cuốn hút.

Hiện nay, Pod Aspire có mặt trên toàn thế giới và cửa hàng bán lẻ tại hầu hết các quốc gia trên thế giới, đặc biệt là tại Việt Nam, Châu Âu và Bắc Mỹ đều có sản phẩm của Aspire.

Pod Cyber S - Siêu phẩm tiếp theo của ông hoàng Aspire
Pod Cyber S – Siêu phẩm tiếp theo của ông hoàng Aspire

4- Voopoo:

Được thành lập vào năm 2017. VooPoo đã nhanh chóng có được chỗ đứng trong ngành công nghiệp Vape Pod. Với các sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất, từ việc sử dụng chip thông minh GENE. Các sản phẩm của VooPoo được yêu thích bởi các tín đồ Vape.bởi sự đa dạng về mẫu mã, tính năng và chất lượng sản phẩm. Một số sản phẩm nổi bật của VooPoo bao gồm: Drag Series (Drag X, Drag S),. Pod Vinci Series (Vinci X, Vinci Air, Vinci R), Argus Series.(Argus GT, Argus Pro, Argus X) và nhiều sản phẩm Vape khác.

Mẫu Pod Argus VooPoo Với 2 Màu Hấp Dẫn
Mẫu Pod Argus VooPoo Với 2 Màu Hấp Dẫn

5- Rincoe:

Được thành lập năm 2018. Và biết đến như một trong những thương hiệu tập trung vào việc sản xuất Vape Pod System, Box Mod và các phụ kiện Vaping. Rincoe đã phát triển một số sản phẩm được yêu thích như Jelly Box, Jelly Nano, Mechman, Manto và Tix… Bên cạnh đó, công ty cũng sản xuất các phụ kiện như Coil, occ, bộ sạc, v.v.

Pod System
Pod System Rincoe

6- Uwell:

Là một thương hiệu Vape nổi tiếng, chuyên sản xuất các sản phẩm.Vape Pod chất lượng cao và được yêu thích trên toàn thế giới. Các sản phẩm của Uwell bao gồm kit Vape,.Pod System, tank, Coil và các phụ kiện liên quan đến Vape.Một số sản phẩm nổi bật của Uwell bao gồm.Caliburn series và nhiều sản phẩm khác. Uwell được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, thiết kế đẹp và tính năng độc đáo. Công ty này cũng rất chú trọng đến an toàn cho người sử dụng.và thường sử dụng công nghệ tiên tiến để đảm.bảo sự an toàn và đáng tin cậy của sản phẩm.

Pod Uwell còn phủ rộng thị trường với các sản phẩm tinh dầu vô cùng đa dạng và phù hợp với khẩu vị của cộng đồng Vaper Việt Nam.

PodSystem Từ Nhà Uwell

PodSystem Từ Nhà Uwell

7- OXVA:

Tập trung vào việc phát triển các sản phẩm Vape, Pod System nhỏ gọn và dễ sử dụng. Đáp ứng nhu cầu của những người dùng có lối sống năng động và muốn tận hưởng.Vape, Pod một cách thoải mái và thuận tiện.

OXVA đã cho ra mắt một số sản phẩm nổi bật như:  Xlim, Velocity, Origin, OXVA Arbiter Solo,UniCoil, và nhiều sản phẩm khác. Các sản phẩm của OXVA được đánh giá cao về chất lượng,.hiệu suất, độ bền và thiết kế đẹp mắt.

Xlim V2 Pod Kit Phiên Bản Đặc Biệt
Xlim V2 Pod Kit Phiên Bản Đặc Biệt Từ OXVA

8- Lost Vape:

Là một công ty chuyên sản xuất thiết bị Vape, Pod cao cấp. Công ty được thành lập vào năm 2014 và có trụ sở tại thành phố Irvine, bang California, Hoa Kỳ. Lost Vape nổi tiếng với việc sản xuất những sản phẩm Vape đẹp và độc đáo,.với một số sản phẩm được thiết kế bởi các nghệ nhân chuyên nghiệp và được làm.bằng các vật liệu cao cấp như da, gỗ, vàng và bạc.

Lost Vape đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm Vape nổi tiếng, bao gồm dòng Orion Pod System, Ursa, Thelema Pod Mod, Q-Ultra Pod System, Grus Mod và nhiều sản phẩm khác. Các sản phẩm của Lost Vape đều được thiết kế và sản xuất với chất lượng cao và tính năng đa dạng,.hướng tới mục đích đáp ứng nhu cầu của người dùng Vape trên toàn thế giới.

PodSystem Lost Vape
PodSystem Lost Vape

Một số lưu ý sử dụng Pod System đúng cách:

  • Tắt/ Bật máy: Nhấn nút đốt 5 lần liên tiếp trong khoảng 2 giây tới khi thấy đèn hoặc màn hình bật sáng.
  • Châm tinh dầu vào đầu pod ở đúng vị trí, nghiêng đầu pod 45o, và đợi từ 10-15 phút trước khi Vaping. Không nên châm quá 3/4 buồng chứa dầu, tránh tình trạng dầu tràn ra ngoài, gây leak dầu vào mạch.
  • Khi không sử dụng trong 2 giờ, tháo đầu pod, tắt thiết bị để đảm bảo an toàn và tránh leak dầu.

Mua hàng trực tuyến – Giải pháp mua sắm thời đại công nghệ số.

Mua hàng trực tuyến trên website là một cách mua sắm rất tiện lợi cho khách hàng. Bạn có thể xem các sản phẩm Vape Pod và đặt hàng bất kỳ lúc nào trong ngày,.mà không phải đến một cửa hàng để mua hàng. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và sự bất tiện trong việc di chuyển đến cửa hàng.

Ngoài ra, mua hàng trên website còn giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm các Sản Phẩm Pod ưng ý và.chọn lựa sản phẩm theo nhu cầu của mình mà không cần phải đi qua nhiều cửa hàng khác nhau. 

Khách hàng có thể tìm kiếm sản phẩm Pod bằng cách nhập từ khóa vào công cụ tìm kiếm của website hoặc sử dụng.các bộ lọc sản phẩm để tìm sản phẩm theo giá, kích cỡ,.thương hiệu, chất liệu và nhiều yếu tố khác.

Tuy nhiên nếu bạn muốn cầm nắm sản phẩm thì có thể.đến trực tiếp cửa hàng để trải nghiệm một cách hoàn hảo nhất.

Hình thức mua hàng tại LEO 

Nếu bạn sống tại các tỉnh thành phố khác, bạn vẫn có thể sở hữu các sản phẩm Vape, Pod chất lượng cao thông qua việc đặt hàng trực tuyến tại website của LEO

-Hoặc nhắn tin tư vấn trực tiếp trên Fanpage hoặc Zalo 0919 59 8484.

Pod LEO cung cấp dịch vụ giao hàng trên toàn quốc.

TP HCM : Giao ngay trong vòng 1 giờ.

Hà Nội và các tỉnh miền Bắc : 2 – 4 ngày ( trừ Chủ nhật )

Miền Tây : 1 -2 Ngày ( trừ Chủ nhật )

Với đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp, LEO cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm mua sắm Vape, Pod trực tuyến tốt nhất và đảm bảo rằng các sản phẩm của LEO đều được chọn lọc kỹ lưỡng để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Bất kể bạn ở đâu, hãy đặt hàng ngay hôm nay để trải nghiệm.sự tiện lợi và dịch vụ chuyên nghiệp của LEO Pod.

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.