Upload Image...
Xlim

Raving Custard Bánh Quy Muối Biển 10ml – Sea Salt Crackers

120.000 VNĐ

Raving Custard Bánh Trứng Sữa 10ml 2
Raving Custard Bánh Quy Muối Biển 10ml – Sea Salt Crackers

120.000 VNĐ

0919.59.8484

Giảm ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu

Raving Custard Sea Salt Crackers 10ml Tận hưởng sự độc lạ từ bánh quy hoà quyện

Raving Custard Bánh Quy Muối Biển 10ml – Sea Salt Crackers có hương vị chủ đạo là mặn và béo. Nếu bạn không thích những loại tinh dầu đậm vị ngọt ngào, thì Bánh Quy Muối chắc chắn sẽ là sự lựa chọn phù hợp mà bạn đã tìm kiếm từ lâu.

Tinh dầu RAVING CUSTARD BÁNH QUY MUỐI BIỂN 

RAVING CUSTARD Sea Salt Crackers là một hương vị mới rất độc lạ của nhà RAVING CUSTARD. Hương vị là sự kết hợp giữa bánh quy và muối biển. Hai loại thực phẩm mang vị trái ngược nhau ngọt – mặn, thế.nhưng vẫn có thế hoà quyện và tạo nên một vị cực hấp dẫn, lạ miệng cho anh em. Chắc hẳn nhà RAVING CUSTARD cũng đã rất kỳ công trong nghiên cứu và đong.đếm tỷ lệ kết hợp của 2 loại hương vị cho phù hợp với nhau.

Thưởng thức RAVING CUSTARD Sea Salt Crackers bạn sẽ cảm nhận được vị béo ngọt, thơm lừng của bánh quy và xen vào đó là một ít vị mặn của muối biển. Có thể các bạn nghĩ rằng vị mặn này giống trong đồ ăn hàng ngày. Thực tế, vị mặn của muối biển trong RAVING CUSTARD Sea Salt Crackers rất nhẹ cho ta cảm giác thanh mát và dễ chịu. Sự hoà quyện độc đáo giữa vị béo và mặn của Sea Salt Crackers mang đến.người thưởng thức cảm giác đầy đặn, ngầy ngậy, đầy sức hấp dẫn.

Raving Custard Bánh Quy Muối Biển 10ml Sea Salt Crackers
Raving Custard Sea Salt Crackers 10ml

RAVING CUSTARD Sea Salt Crackers hấp dẫn hơn từ cảm nhận

Ngoài sự thú vị đến từ hương vị, RAVING CUSTARD BÁNH QUY MUỐI BIỂN cũng được cộng đồng vaper đánh giá cao vì nồng độ Nicotine vừa phải đạt mức 35mg.

Ở mức này khi xét về độ mạnh thì có thể nói là vừa.phải, đủ để người dùng cảm thấy được kích thích và thư giãn. 

Còn về cảm nhận vaping cùng lượng khói khi trải nghiệm thì sẽ tạo cảm.giác mỏng nhẹ, mịn màng không gây khó chịu như thuốc lá truyền thống. Đặc biệt, RAVING CUSTARD Sea Salt Crackers cũng cho cảm giác rất mềm mại và dễ chịu ở cổ họng khi vaping,  không hề gây khô hay khé họng.

Cuối cùng, điều mọi khách hàng rất ưng ở RAVING CUSTARD Sea Salt Crackers chính là thiết kế dung tích chỉ 10ml, quá gọn gàng để mang theo sử dụng mọi nơi, mọi lúc. Hơn nữa là giá thành thấp, có thể mua một lần nhiều.hương vị khác nhau để thay đổi cảm giác mỗi ngày.

Thông tin sản phẩm: 

  • Tên sản phẩm: Tinh dầu RAVING CUSTARD BÁNH QUY MUỐI BIỂN (SEA SALT CRACKERS)
  • Hương vị: Sea Salt Crackers
  • Dòng tinh dầu: Saltnic
  • Nồng độ Nicotine: 35mg
  • Dung tích: 10ml
Raving Custard Bánh Quy Muối Biển 10ml Sea Salt Crackers
Raving Custard Sea Salt Crackers 10ml

Địa điểm mua RAVING CUSTARD BÁNH QUY MUỐI BIỂN (SEA SALT CRACKERS) chính hãng?

RAVING CUSTARD Sea Salt Crackers đã có mặt ở thị trường Việt Nam từ lâu, đang được rất nhiều cửa hàng, địa điểm chuyên vape cung cấp. Tuy nhiên, với thị trường hàng fake, hàng kém chất lượng, không rõ nguồn.gốc tràn lan thì thật khó để khách hàng phân biệt và chọn đúng sản phẩm chất lượng.

Đừng lo, hãy đến với VAPE POD LEO, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Với kinh nghiệm lâu năm, cùng sự uy tín và đã được nhiều khách tin tưởng lựa chọn, LEO cảm.kết mang đến khách hàng sản phẩm chính hãng 100%. Cho phép khách hàng được kiểm tra sản phẩm khi mua để chắn chắc hơn về chất lượng.

Đem ngay RAVING CUSTARD BÁNH QUY MUỐI BIỂN vào giỏ hàng và rinh liền em ấy về với bộ sưu tập tinh dầu của mình nhé!

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)