Upload Image...
Xlim

Sạc Pin Cylaid 2 Pin

150.000 VNĐ

Sạc Pin Cylaid 2 Pin
Sạc Pin Cylaid 2 Pin

150.000 VNĐ

0919.59.8484

Giảm ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu

Sạc Pin Cylaid 2 Pin Phụ kiện không thể thiếu cho anh em Vaper chuyên nghiệp

Sạc Pin Cylaid 2 Pin một dòng phụ kiện được khá nhiều anh em Vapor chuyên dùng. Là một dụng cụ hỗ trợ sạc cho các dòng Pin rời trên Vape Pod. Và nếu anh em đã từng xem qua một bài hướng dẫn về cách sạc Pod đúng chuẩn. Mà LEO đã từng giới thiệu, thì với dòng sạc này, sẽ là một phụ kiện đầy ấn tượng. Để nâng cao trải nghiệm sử dụng cũng như bảo quản các dòng máy Pod của anh em. Hãy cùng LEO khám phá thêm về những đặc sắc mà dòng phụ kiện sạc Pin này đem đến.

Sạc Pin Cylaid 2 Pin ấn tượng trên một dòng phụ kiện độc đáo

Một dòng phụ kiện tiêu biểu, nhỏ gọn nhưng lại là thứ cần thiết dành cho anh em Vapor. Và đặc biệt đối với các anh em Vapor chuyên nghiệp, việc sử dụng cung như sở hữu. Một chiếc phụ kiện Sạc Pin Cylaid 2 Pin là điều hoàn toàn cần thiết.

Bởi như các công dụng về việc sạc Pin rời mà anh em đã từng biết. Với một dụng cụ chuyên biệt như Sạc Pin Cylaid. Được thiết kế với bộ chuyển đổi công suất điện đầu vào và ra. Không chỉ hỗ trợ anh em có thể sạc các dòng Pin Vape Pod, Pin sạc lại một cách thuận tiện dễ dàng. Mà trên dòng phụ kiện sạc Pin này, còn được trang bị công nghệ tự động ngắt khi sạc đầy Pin. Anh em hoàn toàn có thể tự tin sử dụng mà không cần lo ngại vấn đề Pin sạc quá lâu gây ảnh hưởng chất lượng.

Hơn thế nữa, chỉ với một dòng phụ kiện như Sạc Pin Cylaid 2 Pin. Anh em hoàn toàn có thể sạc cùng lúc cả hai dòng Pin sạc lại tiêu chuẩn. Với kích thước được cấu tạo đặc biệt khi chuôi cổng âm của dòng sạc này. Được tích hợp lò xo đẩy, cho phép anh em điều chỉnh kích thước để phù hợp với dòng Pin mình cần sạc. Cho nên, chỉ với 1 thân sạc anh em hoàn toàn có thể sử dụng tích hợp với nhiều kích thước Pin.

Sạc Pin Cylaid 2 Pin một dụng cụ hỗ trợ đầy đủ tính năng. Là một người bạn đồng hành hoàn hảo cho mọi anh em Vapor. Đem đến những trải nghiệm ấn tượng hấp dẫn cho mọi anh em.

Sạc Pin Cylaid 2 Pin
Sạc Pin Cylaid

Sạc Pin Cylaid một vài lưu ý khi sử dụng

Tuy việc Sạc Pin Cylaid 2 Pin được tích hợp một chuôi sạc lò xò để anh em thoải mái sử dụng. Nhưng cũng có một vài lưu ý về dòng Pin cũng như kích thước Pin sạc phù hợp. Và Anh em hoàn toàn có thể sử dụng để sạc các dòng Pin với thông số đã được đề xuất sẵn như: 20700, 26650, 18650, 17670, 18490, 17500, 18350, 16340, 14500, 10440.

Ngoài ra, việc sử dụng Sạc Pin Cylaid khi sạc cũng cần lưu ý. Là anh em hãy sử dụng sạc ở những nơi thông thoáng, tránh ẩm nóng. Để hạn chế tình trạng sạc bị nóng lên hay quá ẩm ướt có thể gây ảnh hưởng chip phụ kiện có trong phụ kiện.

Kèm theo đó, Sạc Pin Cylaid 2 Pin còn được trang bị kèm một cáp sạc riêng. Anh em có thể sử dụng bộ củ sạc USB là hoàn toàn có thể trải nghiệm. Thậm chí là với một củ sạc điện thoại có đầu USB cũng có thể sử dụng trên bộ sạc này.

Nếu như LEO đã từng lưu ý với anh em việc không nên sạc Pod với củ sạc từ điện thoại. Thì dòng Sạc Pin Cylaid lại khác, khi mà với chip hoạt động được hoàn thiện đặc biệt. Có thể tự động điều chỉnh cường độ dòng điện ra vào Pin. Và hạn chế các tình trạng gây ảnh hưởng đến Pin hay máy Pod một cách hoàn hảo. 

Vậy nên việc trang bị một bộ sạc chuyên nghiệm như Sạc Pin Cylaid 2 Pin là điều hoàn toàn cần thiết. Sạc Pin Cylaid Super I2 sự lựa chọn hàng đầu dành cho mọi anh em sử dụng Pin sạc lại.

Thông số kỹ thuật

  • Nhà sản xuất: Cylaid
  • Màu: Đen
  • Kích thước: 143mm x 74mm x 36mm
  • Các loại pin có thể sạc: 20700,26650,18650,17670,18490,17500,18350,16340,14500,10440
Sạc Pin Cylaid 2 Pin
Sạc Pin Cylaid

Đóng gói

  • 1x Sạc Pin Cylaid 2 Pin
  • 1x cáp Usb
  • 1x hướng dẫn sử dụng

Lựa chọn mua dùng Sạc Pin Cylaid tại VAPE POD LEO

Với một phụ kiện chuyên biệt như Sạc Pin Cylaid 2 Pin. Thì VAPE POD LEO sẽ là điểm đến cho anh em lựa chọn mua dòng phụ kiện sạc. Uy tín, chất lượng và chính hãng hàng đầu trên thị trường. LEO không chỉ đảm bảo chất lượng trên mọi sản phẩm dành cho anh em. Mà anh em còn được áp dụng chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày nếu trong quá trình sử dụng anh em gặp lỗi từ nhà sản xuất.

VAPE POD LEO Vape Shop chuyên nghiệm dành cho anh em lựa chọn mua dùng Vape Pod. Cùng đa dạng mẫu mã tinh dầu, phụ kiện chất lượng luôn được LEO cập nhật nhanh nhất trên thị trường. Đảm bảo tạo nên những trải nghiệm vaping đầy mạnh mẽ và như ý cho mọi anh em.

Và anh em cần mua ngay Sạc Pin Cylaid 2 Pin. Đừng ngại ngần hãy liên hệ với VAPE POD LEO thông qua Hotline: 0919.59.84.84. Để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất.

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)