Upload Image...
Xlim

Steamworks Blue Razz 60ml – Việt Quất

300.000 VNĐ

Steamworks Blue Razz 60ml   Việt Quất
Steamworks Blue Razz 60ml – Việt Quất
0919.59.8484

Giảm ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu

Steamworks Blue Razz 60ml Tinh Dầu Việt Quất Đáng Thử Nhất 2023 

Steamworks Blue Razz 60ml tên tiếng Việt là tinh dầu Việt Quất. loại mà LEO review hôm nay sẽ là loại tinh dầu  60ml có hàm lượng Nicotine là 3mg và 6mg thích hợp cho những loại máy Vape hoặc Pod có công suất đốt lớn. 

Nếu anh em đã quá quen thuộc với cái tên STEAMWORKS  Vang Nho. Cái tên tinh dầu pod đình đám Hot đến nổi cháy hàng liên tục thì chẳng có lý do gì lại từ chối STEAMWORKS  BLUE RAZZ cả.  

Như chúng ta đã biết, Việt Quất là một loại trái cây mà hầu như tất cả các hãng tinh dầu Pod đều lựa chọn để đưa vào bộ sưu tập của họ. 

Ngoài yếu tố thơm ngon của loại trái cây này là lý do mà các hãng tinh dầu pod lựa chọn. Thì STEAMWORKS  BLUE RAZZ còn là biểu tượng của một loại đặc sản của các nước phương Tây. LEO tin chắc nếu anh em ăn một trái Việt Quất mới hái từ trên cây xuống, anh em sẽ cảm nhận được sự tươi ngon đến khó tả. Vị Ngọt đậm đà và mùi thơm ngát của  BLUE RAZZ mang lại khiến chúng ta chỉ muốn ăn mãi. 

Kể cả việc bạn không thể cảm nhận vị tươi ngọt của Việt Quất khi mua tại các siêu thị. Chúng ta vẫn có thể hoàn toàn cảm nhận được qua vị của chai tinh dầu Pod STEAMWORKS  BLUE RAZZ này. 

Steamworks Blue Razz 60ml   Việt Quất
Steamworks Blue Razz 60ml Việt Quất

Shop Pod Bán Steamworks Blue Razz 60ml Tại Sài Gòn 

LEO Pod là shop pod chuyên phân phối.tất cả các loại Vape, Pod, phụ kiện Vape và tinh dầu Freebase, tinh dầu Saltnic….. Chúng ta dễ dàng tìm thấy những shop Pod quanh khu vực của mình. Nhưng đừng quên các yếu tố quan trọng sau để tìm.được shop Pod uy tín và trung thành lâu dài nhé. 

Mua Steamworks Blue Razz 60ml hay bất cứ loại tinh dầu nào cũng cần lưu ý : 

  • Hạn sử dụng tinh dầu  phải là date xa, tìm shop pod đông.khách để mua hàng là một lựa chọn thông minh. Vì hàng của họ luôn là hàng mới. Kể cả đắt hơn 20-30.000đ  anh em cũng ko nên cân nhắc về vấn đề này. Vì một shop Pod uy tín, họ sẵn sàng giảm giá khi bạn là khách hàng.quen thuộc chứ không giảm giá vì sản phẩm bán không được. 
  • Thâm niên shop cũng là một điểm đáng lưu ý khi anh em cần mua Steamworks Blue Razz 60ml hay các sản phẩm Vape, Pod…. 
  • Chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm là điều cực kỳ quan trọng. Hãy nhớ đọc kỹ các điều khoản đổi trả, bảo hành.để quyết định shop Pod đó bạn có gắn bó lâu dài hay không. 

LEO tự hào là một shop Pod uy tín tại Sài Gòn. Đáp ứng đầy đủ yếu tố trên, LEO tự hào là top 10 thương.hiệu shop Pod uy tín tại Tp-Hcm. Nếu anh em ở tỉnh, đừng lo lắng. LEO có chính sách hỗ trợ ship nhanh và chính sách tích điểm rõ ràng minh bạch. Chắc chắn LEO sẽ là shop Pod uy tín để anh em có thể mua Steamworks Blue Razz 60ml cũng như các sản phẩm liên quan đến Vape, Pod mà không cần lo lắng. 

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)
Ni

3mg, 6mg