Block "banner" not found

Tại sao Pod không ra khói lý giải khó khăn ngay

Pod Hút Không Lên Khói

Tại sao Pod không ra khói? Lý giải khó khăn gặp phải của anh em khi vaping

Tại sao Pod không ra khói? Tại sao mới mua dùng lại không hút được. Hay dùng Pod đã quen tay, thực hiện đúng các yêu cầu về sử dụng. Nhưng chiếc Pod của anh em một ngày bỗng dưng lại “đình chỉ” không chịu hoạt động. Vậy thì lý do của việc này là tại sao? Anh em hãy cùng với VAPE POD LEO khám phá ngay trong bài viết sau đây

Tại sao Pod không ra khói? Những lỗi cơ bản thường gặp

“Ôi em ơi! Chết mất, cây Pod chị mới mua cách đây mấy hôm mà giờ không xài được nữa?”. Hay lời than vãn “Kỳ quá anh ạ, Pod em dùng đó giờ không sao, mà nay lại tự nhiên không hoạt động nữa!”. Cùng hàng “vạn câu hỏi vì sao” Khiến nhiều anh, chị em khi sử dụng Vape Pod. Lại đau đầu khi bỗng dưng một ngày thiết bị lại không hoạt động. Vậy Tại sao Pod không ra khói? Đây cũng là câu hỏi chung của khá nhiều người dùng. Thi mà sau khi mua thiết bị, thậm chí là vừa mới mua mà lại không hoạt động.

Để lý giải cho câu chuyện Tại sao Pod không ra khói? Thì về cơ bản sẽ có 5 yếu tố. Khiến cho chiếc Pod kit của Anh, Chị Em không còn hoạt động như ý.

Pod Hút Không Lên Khói
Pod Hút Không Lên Khói

5 yếu tố khiến Pod không ra khói

Tại sao Pod không ra khói? Do hết Pin

Bất ngờ chưa? Có một vài lý do mà anh em nghĩ rằng làm sao có thể xảy ra. Nhưng lại đến rất là bất ngờ. Và HẾT PIN cũng sẽ là một lý do cơ bản khiến chiến Pod của anh em Không ra khói.

Như anh em biết Pin Pod có 2 dạng. 1 dạng được tích hợp sẵn trong thân máy. Và dạng còn lại là Pin rời (thường có trong các máy Pod kit cao cấp công suất cao). Việc hết Pin thông thường là do VÔ TÌNH. Bởi thông thường, các dòng Pod kit có mức Pin tiêu chuẩn từ khoảng 500 – 1200mAH. Mức Pin có thể cao hay thấp – Tùy theo việc viên Pin anh em sử dụng. Hoặc bởi nhà sản xuất định lượng sẵn trong các dòng Pod kit.

Việc Tại sao Pod không ra khói? Mà do HẾT PIN. Thường nằm ở việc anh em Quên sạc, hoặc do việc sử dụng nhiều mà Pin hết nhanh chóng hơn so với thông thương. Lấy một ví dụ điển hình. Như chiếc Xlim Pro từ nhà sản xuất OXVA. Có mức dung tích Pin 1000mAH. Được hãng đề xuất sử dụng được từ 2-3 ngày. Tuy nhiên, tùy mức độ sử dụng, anh chị em dùng nhiều hay ít. Mà thời gian sử dụng Pin có thể dài hoặc ngắn hơn chênh lệch 1-2 ngày.

Vì thế cũng không khó gặp tình trạng anh em đang sử dụng mà chiếc Pod lại hết Pin đột ngột. Và khiến thiết bị không ra khói.

Chân tiếp xúc bị hỏng

Một tình huống không mong muốn khác để trả lời cho câu hỏi Tại sao Pod không ra khói? Là do CHÂN TIẾP XÚC BỊ HỎNG. Chân tiếp xúc là phần liên kết đầu Pod và thiết bị thân máy. Việc chân tiếp xúc bị sụt lún hoặc bị đóng cặn do tinh dầu Leak để lại. Khiến cho đầu Pod không được kết nối trực tiếp vào mạch điện. Làm cho thiết bị không hoạt động. Và anh em vaping không ra khói.

Cách Hút Vape Ra Nhiều Khói
Cách Hút Vape Ra Nhiều Khói

Tại sao Pod không ra khói? Do Tinh dầu leak

Tinh dầu Leak, là tình trạng trong quá trình sử dụng hoặc fill tinh dầu. Khiến cho tinh dầu bị chảy ra từ đầu Pod tràn vào chân tiếp xúc hoặc thân máy. Việc Tại sao Pod không ra khói? Do tinh dầu Leak “hoàn toàn không thể tránh khỏi”. Bởi 2 nguyên nhân.

  • Do kết nối đầu Pod thường là các chi tiết lắp ghép lại với nhau, việc các phần ghép lại tuy sẽ cứng cáp. Nhưng khi anh em dùng thời gian dài, do hao mòn tự nhiên mà tinh dầu vẫn có thể chảy ra ngoài khi sử dụng
  • Do fill (châm tinh dầu) quá đầy. Đầu Pod thông thường anh em chỉ nên châm ở mức tối đa ⅔ đầu Pod. Việc châm ở mức vừa phải vừa hạn chế tinh dầu Leak. Vừa giúp anh em cảm nhận hương vị trọn vẹn hấp dẫn hơn.

Lỗi từ nhà sản xuất

Đây là một tình huống mà không ai muốn gặp phải. Trong quá trình sản xuất, tuy được các thương hiệu gia công và hoàn thiện. Sau đó cũng được kiểm nghiệm nghiêm ngắt rồi mới đưa ra thị trường.

Tuy nhiên trong quá trình vận chuyển và bảo quản, cũng khó tránh khỏi việc hỏng hóc. Do thời tiết, các điều kiện bảo quản tự nhiên. Hoặc để lâu khiến các phụ kiện bên trong bị hao mòn. Vì thế Pod không ra khói ngay từ khi mua thiết bị đôi lúc vẫn có thể xảy ra. Và đây cũng là lỗi được tính từ Nhà Sản Xuất.

Pod hư do quá trình sử dụng

Trong quá trình sử dụng mà đột nhiên Pod lại không ra khói. Một phần sẽ phụ thuộc vào việc anh chị em sử dụng, cũng như bảo quản thiết bị. Nhìn chung Pod kit cũng là dòng sản phẩm điện tử. Vậy nên yêu cầu về tính sử dụng cũng như bảo quản cần tuân thủ theo các quy định hướng dẫn từ nhà sản xuất.

Bên cạnh đó Tại sao Pod không ra khói? Một phần phụ thuộc vào việc anh em có vệ sinh Pod thường xuyên mỗi ngày hay không. Việc bỏ chút ít thời gian, quan sát và vệ sinh Pod kit cũng như sạc đúng cách. Cũng sẽ hỗ trợ rất nhiều cho việc anh em có thể sử dụng chiếc Pod kit của mình được lâu dài.

Cách Hút Vape Ra Nhiều Khói
Cách Hút Vape Ra Nhiều Khói

Tổng kết

Và đó là 5 lý do thường gặp cũng như để trả lời cho câu hỏi Tại sao Pod không ra khói? Nếu anh em đang cần cách khắc phục cũng như để biết làm cách nào để chiếc Pod của mình. Hoạt động trơn tru ăn ý nhất. Có thể tham khảo ngay thêm bài viết CÁCH KHẮC PHỤC POD KHÔNG RA KHÓI. 

Ngoài ra, Anh chị em cũng có thể đến ngay với VAPE POD LEO tại địa chỉ Shop vape pod Quận 2 LEO. Hoặc liên hệ trực tiếp Hotline/Zalo: 0919.59.84.84 Để được hỗ trợ nhanh chóng.

0/5 (0 Reviews)