Upload Image...
Xlim

Tinh Dầu Măng Cụt Top 5 Đáng Dùng

Tinh Dầu Măng Cụt

Tinh dầu măng cụt Top 5 chai E-liquid đáng dùng nhất 2024

Thị trường phát triển, đòi hỏi các thương hiệu cần có những sáng tạo khác biệt. Để đưa đến những lựa chọn hoàn hảo đến trải nghiệm vaping dành cho người dùng. Một trong số những biểu tượng hot trending đang “làm mưa làm gió” hiện nay. Chính là nét độc đáo thông qua hương vị từ những line Tinh dầu măng cụt. Tinh dầu Mangosteen không chỉ tạo trải nghiệm vaping thỏa mãn như ý. Mà còn là sự kết hợp hài hòa giữa hương vị ngọt thanh ngọt hòa quyện cùng mùi hương hấp dẫn. Tạo nên những phút giây trải nghiệm vaping vượt bậc mà bạn luôn tìm kiếm. 

Tinh dầu măng cụt hương vị hấp dẫn hòa quyện

Măng cụt (hay còn có tên gọi khác là tỏi ngọt) với mệnh danh là nữ hoàng trái cây. Là giống cây nhiệt đới thường xanh phát triển mạnh mẽ ở Đảo Quốc Đông Nam Á. Và tại Việt Nam Măng cụt được trồng nhiều ở Miền Nam, Đông Nam bộ và đặc biệt là Đồng Bằng Sông Cửu Long. Là giống quả được ưa thích bởi hương vị thanh ngọt, có chút chua nhẹ, thơm ngon hấp dẫn.

Cũng chính bởi hương vị đặc trưng mà nhiều thương hiệu. Đã ứng dụng và tái hiện lại một cách hoàn hảo, đưa đến người dùng những line Tinh dầu măng cụt thơm ngon hấp dẫn. Nét đặc trưng từ hương vị Măng cụt cũng được mang đến đầy ấn tượng. Cho bạn thoải mái trải nghiệm vaping với phong cách riêng biệt như ý.

Không chỉ vậy, mỗi thương hiệu tinh dầu Pod đều có cách riêng. Để mang đến hương vị Tinh dầu măng cụt khác biệt để hấp dẫn người dùng. Và với nhiều lựa chọn ấn tượng như vậy. Đôi lúc bạn sẽ “loay hoay” cho những lựa chọn riêng của chính mình. 

Tinh Dầu Măng Cụt
Tinh Dầu Măng Cụt

Vậy trong năm 2024 có những chai Tinh dầu măng cụt nào độc đáo nhất. Đáng để bạn trải nghiệm, hãy cùng VAPE POD LEO khám phá ngay sau đây

Tinh dầu măng cụt Top 5 chai E-liquid đáng dùng nhất 2024

Sức hấp dẫn từ những line Tinh dầu măng cụt là khó có thể chối từ. Và không để bạn phải chờ đợi lâu hơn nữa. Hãy cùng LEO điểm qua nét thu hút từ Top 5 dòng Tinh dầu măng cụt hot hit nhất 2024. Cùng trải nghiệm và lựa chọn ra chai tinh dầu dành riêng cho bạn

UNIQUE Măng cụt thu hút ngay từ hương vị

UNIQUE nổi danh là một trong những thương hiệu tinh dầu Vape cao cấp. Được ưa chuộng trên toàn cầu. Nếu bạn từng ấn tượng với những line tinh dầu hương trà UNIQUE. Thì UNIQUE X Măng Cụt 30ml – Mangosteen dường như là một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. 

UNIQUE Măng cụt đưa người dùng đắm chìm trong hương vị thơm ngon của trái cây nguyên bản. Với hương thơm từ măng cụt được tái hiện một cách hoàn hảo lên đến 80%. Cùng chút hậu vị thơm ngọt, đôi lúc bạn còn cảm giác được chút chua của Măng cụt. Đầy hấp dẫn và ấn tượng. Độ chua không hoàn toàn rõ ràng, mà bạn phải vaping qua nhiều hơi. Thì mới cảm nhận rõ rệt từng nét hương vị.

Tuy nhiên điểm chung lại, Tinh dầu măng cụt UNIQUE. Vẫn mang sức hút mạnh mẽ thông qua hương vị măng cụt. Cùng cảm giác Ni mạnh mẽ thông qua hai mức nồng độ 30 – 50mg. Sẽ cho bạn những phút giây thư giãn trọn vẹn hấp dẫn.

UNIQUE X Măng Cụt 30ml Mangosteen
UNIQUE X Măng Cụt 30ml Mangosteen

Smokio 49 DNB trải nghiệm hương vị Tinh dầu măng cụt the lạnh

Nổi bật với hương vị Tinh dầu măng cụt hài hòa. Điểm khác biệt mà chai tinh dầu Smokio 49 DNB Măng Cụt 30ml – Mangonsteen sở hữu. Đó là vị lạnh the mát sau từng hơi vaping. Vị lạnh được đánh mạnh mẽ ở mức 7/1 điểm. Hòa quyện cùng hương thơm hài hòa của Măng cụt thơm ngon tròn vị. Tất cả được tái hiện một cách gần gũi hấp dẫn nhất có thể. Để mang đến những trải nghiệm trọn vẹn cho line Tinh dầu măng cụt mà bạn yêu thích.

Bên cạnh đó, Smokio 49 DNB Măng cụt. Cũng đảm bảo tính trải nghiệm Ni với hai mức nồng độ 30 – 50mg. Mang đến những cảm hứng trọn vẹn nhất dành cho những phút giây thư giãn mà bạn tìm kiếm.

Smokio 49 DNB Măng Cụt 30ml Mangonsteen
Smokio 49 DNB Măng Cụt 30ml Mangonsteen

Uwell hấp dẫn từ hai dòng vị

Nếu chỉ trải nghiệm một hương vị đơn sắc chưa đủ để làm bạn thỏa mãn. Thì Uwell một thương hiệu tinh dầu VAPE lâu đời. Lại mang đến ấn tượng thông qua sự kết hợp giữa Măng cụt và Dâu lạnh. Tạo nên chai tinh dầu Uwell Măng Cụt Dâu Lạnh 30ml – Mangosteen Strawberry Ice. Hấp dẫn hài hòa đầy thu hút.

Tinh dầu măng cụt Uwel tạo cảm hứng ấn tượng từ những cảm giác đầu tiên khi vaping. Với dòng hương hòa quyện giữa vị thanh ngọt đậm đà của Măng cụt. Cùng hương thơm nhẹ nhàng xen lẫn cảm giác chua ngọt của Dâu. Kèm theo đó là chút lạnh tinh tế như ly nước mát sảng khoái hấp dẫn.

Mỗi trải nghiệm vaping cùng Uwell măng cụt dâu lạnh. Đều tạo nên những trải nghiệm tinh tế trọn vẹn. Hơn nữa, Uwell cũng cho hai lựa chọn nồng độ Nicotine 30 – 50mg. Đảm bảo cho bạn tận hưởng những phút giây thư giãn cùng hương vị và Ni ấn tượng mạnh mẽ

Uwell
Uwell Măng Cụt Dâu Lạnh 30ml Mangosteen Strawberry Ice

DEKO Tinh dầu măng cụt đáng trải nghiệm

DEKO không chỉ ấn tượng là một thương hiệu lâu đời. Trong năm 2024 với sự trở lại trong thiết kế mới. Thương hiệu này tạo nên những trải nghiệm đặc biệt đến với người dùng. Và DEKO Măng cụt đào, một trong những line hương vị đầy thu hút mà bạn khó lòng bỏ qua.

DEKO Măng Cụt Đào 30ml – Mangosteen Peach ấn tượng qua hai dòng vị. Với vị Măng cụt đặc trưng thơm ngọt như miếng măng cụt đầy chân thật. Hòa quyện cùng hương đào thơm chín ngọt tan ngay trong miệng. Tạo nên những nguồn cảm hứng mạnh mẽ thông qua từng hơi Vape

Tinh Dầu
Tinh Dầu

Fruity Mist Top 5 thương hiệu Tinh dầu khó quên

Là một trong những dòng tinh dầu cho cảm nhận Ni mạnh mẽ nhất trong thời điểm hiện tại. Fruity Mist có hai mức nồng độ Ni 35 – 55mg. Tạo được những cảm hứng ấn tượng mà anh em Vaper khó lòng bỏ lỡ.

Nổi bật với hương vị mới là sự kết hợp giữa Tinh dầu măng cụt cùng vải thiều. Chai tinh dầu Fruity Mist Măng Cụt Vải 30ml – Mangosteen Litchi. Cho những trải nghiệm thư giãn thu hút và độc đáo.

Chai tinh dầu này mang sự hòa quyện đặc trưng đầy hấp dẫn. Fruity Mist biết cách biến những điểm khó trong việc pha trộn hai dòng vị gần như tương tự. Kết hợp cùng với nhau thông qua một tỷ lệ hợp lý. Để rồi ngay từ hơi vaping đầu tiên, bạn sẽ cảm nhận được sự giao thoa hài hòa giữa hai dòng vị. Vừa đặc trưng hấp dẫn của măng cụt, vừa thơm ngọt mát lạnh của vải thiều độc đáo ấn tượng.

Và đó là Top 5 line Tinh dầu măng cụt đáng dùng nhất 2024. Trong số những line tinh dầu mà LEO giới thiệu. Chắc hẳn bạn đã có những lựa chọn riêng dành cho trải nghiệm của mình. Để được trải nghiệm chai tinh dầu hấp dẫn với cảm hứng vaping hài hòa. Hãy đến ngay với VAPE POD LEO. Để sở hữu liền tay những line tinh dầu hương vị Măng cụt thơm ngon ấn tượng này.

Fruity Mist Mangosteen Litchi
Fruity Mist Măng Cụt Vải 30ml Mangosteen Litchi

VAPE POD LEO địa điểm uy tín cho bạn mua tinh dầu chính hãng

Sau những “siêu phẩm” Tinh dầu măng cụt mà LEO mang đến. Liệu bạn đã có được lựa chọn riêng dành cho mình? Để được cảm nhận trọn vẹn những tinh túy, cũng như trải nghiệm vaping ấn tượng nhất. Hãy đến ngay với VAPE POD LEO tại Shop vape pod Quận 2 LEO. Để được mua dùng tinh dầu Pod chính hãng chất lượng hàng đầu thị trường.

VAPE POD LEO đảm bảo luôn mang đến những dòng Vape, Pod, Tinh dầu và phụ kiện. Chất lượng, chính hãng uy tín hàng đầu. Kèm theo đội ngũ nhân viên tận tâm chuyên nghiệp. Phục vụ trải nghiệm Vaping của mọi người dùng trên toàn quốc.

Các Sản Phẩm Có Tại LEO:

Bạn có thể mua dùng các sản phẩm của LEO dễ dàng qua hai hình thức:

  • Offline: Mua trực tiếp tại cửa hàng tại địa chỉ 35 Xuân Thủy, Thảo Điền Quận 2 TPHCM.
  • Online: Mua Ship COD nhanh chóng trên toàn quốc tại Fanpage, Website, Hotline/Zalo: 0919.59.84.84

Hãy để VAPE POD LEO phục vụ bạn những line Tinh dầu măng cụt với mức giá hấp dẫn. Cùng trải nghiệm vaping vượt trội nhất theo phong cách riêng của bạn.

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)