Xlim
Xlim

Tinh Dầu Myth Ổi Dâu 100ml – Guava Strawberry Freebase

350.000 VNĐ

Tinh Dầu Myth Ổi Dâu 100ml
Tinh Dầu Myth Ổi Dâu 100ml – Guava Strawberry Freebase
0919.59.8484

Giảm ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu

Tinh Dầu Myth Ổi Dâu 100ml – Guava Strawberry Freebase

Tinh dầu Myth Ổi Dâu 100ml (Juice Myth Freebase) hương vị được mix từ dâu và ổi. Có thể thấy ở đây là sự kết hợp vô cùng thông minh của nhà sản xuất. Mang lại hương thơm thoang thoảng giữa dâu và ổi một cách rõ rệt nhất. Độ ngọt vừa phải và cảm giác hơi lạnh nhẹ tạo ra nét riêng ở loại tinh dầu này. Juice Myth Freebase là đã thành công trong việc chiết suất từ ổi dâu tạo ra làn hương thơm và dịu nhẹ nhưng khó phai. 
Với Tinh dầu Myth này Vape pod LEO đảm bảo đây là dòng tinh dầu mỹ chính hãng dễ hút, lên ni êm và hoàn toàn thanh mát.

Myth Ổi Dâu 100ml
Myth Ổi Dâu 100ml

Thông tin tinh dầu Myth Ổi Dâu 100ml

Tỷ lệ: PG50/VG50
Xuất xứ: USA
Tiêu chuẩn: ISO 9001 – FDA Hoa Kỳ
Hàm lượng Nicotine: 3mg/6mg
Dung tích : 100ml Freebase
Vị: Juice Myth Ổi dâu

Giới thiệu về tinh dầu Myth Vapor

Một số nhận xét của người đã sử dụng Juice Myth Freebase Vapor cho rằng: 

  • Đây là dòng tinh dầu có vị thanh không quá ngọt. Độ lạnh nằm ở mức trung bình không quá gắt. Phù hợp với những người thích vị trái cây nhưng lại không thích vị ngọt.
  • Thông thường vị đơn có độ the mát hơn các vị mix. Nên nếu bạn không thích lạnh quá thì tinh dầu Myth với các mùi như Ổi Dâu, Dâu Kiwi,.. sẽ phù hợp hơn với bạn
  • Đặc biệt, sự mới lạ từ việc mix các vị với nhau mang đến  cảm giác rất mới lạ. Không giống bất kỳ loại tinh dầu nào từ trước đến giờ. Nhiều người sau khi mua sử dụng hết dung tích vẫn quyết định chọn Juice Myth một lần nữa. 

Tinh dầu Myth vừa trở lại gần đây ở thời điểm đầu tháng 9. Nếu trước đây Juice Myth Freebase đã cho ra mắt bảng vị tập trung vào độ béo nhiều. Sự xuất hiện lần này, Tinh dầu Myth vừa ra mắt full line với bảng vị trái cây Ổi Dâu, Dưa lưới dưa hấu…. Mang đến những cung bậc vô cùng xuất xắc đến anh em Vapor ngay từ trải nghiệm đầu tiên. Tạo ra lượng khói siêu dày lan tỏa mùi hương thanh mát rất đậm vị trái cây. 
Hiện tại, tinh dầu Myth Freebase hàm lượng Nicotine 3mg/6mg. Phù hợp các dòng máy Vape Kit có công suất cao. Mang đến một lượng khói siêu dày lan tỏa mùi hương thanh mát rất đậm vị trái cây. 
Tinh dầu Myth Saltnic hàm lượng Nicotine 30mg/50mg. Dành cho dòng máy Pod System công suất thấp giúp đẩy nicotine lên cực đỉnh. 

Mua Tinh Dầu Myth Ổi Dâu tại LEO

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.
5/5 (1 Review)
Ni

3mg, 6mg