Upload Image...
Xlim

Tinh Dầu WET Xoài Dâu 30ml – Mango Strawberry Saltnic

Danh mục: , Từ khóa: ,

320.000 VNĐ

Tinh Dầu WET Xoài Dâu
Tinh Dầu WET Xoài Dâu 30ml – Mango Strawberry Saltnic
0919.59.8484

Giảm ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu

Tinh Dầu WET Xoài Dâu – Tropical Mango Strawberry Saltnic

Tinh Dầu WET Tropical Saltnic được dự đoán là tinh dầu Mỹ hot nhất 2023. Tinh dầu WET 30ml nổi bật với hương thơm từ xoài chín là mùi chủ đạo và thoang thoảng mùi dâu trong khi vaping. Dù vậy Wet Tropical Saltnic có vị không quá ngọt, khác với hợp khẩu vị số đông vaper hiện nay. Sự cộng hưởng của độ ngọt và độ lạnh vừa phải đem đến cảm giác tuyệt vời. Nên anh em hãy yên tâm sử dụng  WET Tropical Saltnic Xoài Dâu hết 30ml cũng sẽ không thấy ngán.

Wet Xoài Dâu
Wet Xoài Dâu

Thông tin Tinh Dầu WET Xoài Dâu 30ml

Xuất xứ: USA
Hàm lượng Nicotine: 30mg/50mg
Dung tích: 30ml Saltnic
Vị: WET Tropical Xoài Dâu

Giới thiệu Tinh dầu Wet Tropical Fusion

Tinh dầu Wet là một trong những dòng tinh dầu vape Mỹ nổi tiếng lâu năm. Tháng 9/2022 vừa qua, tinh dầu Wet vừa cho ra mắt bộ sưu tập Tropical Fusion. Bộ sưu tập trái cây nhiệt đới lần này đem đến mùi hương thanh mát, đậm vị hơn. Sử dụng công thức đặc biệt cho ra những hương vị mới lạ chưa từng có. WET Tropical Saltnic có 7 sự lựa chọn dành cho những anh em yêu thích trái cây nhiệt đới. Hãy thử tinh dầu Wet 30ml được mix giữa xoài dâu, dâu kiwi, dâu chuối,táo đào, xoài lạnh… nếu muốn được trải nghiệm mới. Tinh dầu Wet lần này gồm các vị đơn : xoài lạnh, nho trắng. Được đánh giá cao về khả năng lên vị, có độ lạnh hơn so với các mùi mix. Chắc chắn sự cải tiến lần này của WET Tropical Fusion Saltnic sẽ không làm bạn thất vọng.

Wet Xoài Dâu
Wet Xoài Dâu

So sánh với phiên bản trước, tinh dầu Wet lần này được cải tiến hơn đa dạng mùi hương hơn. WET Saltnic được đánh giá có vị ngon hơn, đậm và lên ni êm hơn phiên bản trước. Tinh dầu WET mang một hương vị thanh mát, độ ngọt và lạnh vừa phải.

Mua Tinh Dầu WET Xoài Dâu 30ml tại LEO

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

5/5 (1 Review)