Upload Image...
Xlim

Tinh Dầu WET Xoài Lạnh 30ml – Mango Saltnic

Danh mục: , Từ khóa: ,

300.000 VNĐ

Tinh Dầu WET Xoài Lạnh
Tinh Dầu WET Xoài Lạnh 30ml – Mango Saltnic
0919.59.8484

Giảm ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu

Tinh Dầu WET Xoài Lạnh 30ml – Mango Saltnic

Tinh dầu WET Xoài Lạnh 30ml – Xoài lạnh là mùi hương luôn xuất hiện trong bộ sưu tập của mọi dòng juice trong trong khoảng 2022-2023. Tuy nhiên, xoài lạnh trong bộ sưu tập tinh dầu WET ngon mang nét đặc trưng riêng của vùng trái cây nhiệt đới trong năm 2023. Tinh dầu WET được đánh giá khả năng lên ni tốt và đậm mùi xoài có độ lạnh vừa phải. Wet Tropical Saltnic xoài lạnh được cho là khá ngọt đối với những ai không thích vị ngọt. Nhưng không phải ngọt quá gắt. Nếu bạn không thích vị quá ngọt nên cân nhắc thử WET Xoài Dâu bạn sẽ cảm nhận được tinh dầu ngon như thế nào.

Wet Xoài Lạnh
Wet Xoài Lạnh

Thông tin Tinh Dầu WET Xoài lạnh 30ml

Xuất xứ: USA
Hàm lượng Nicotine: 30mg/50mg
Dung tích: 30ml Saltnic
Vị: WET Tropical Fusion Xoài lạnh

Giới thiệu Tinh dầu Wet Tropical Fusion

Tinh dầu Wet là một trong những dòng tinh dầu vape ngon Mỹ nổi tiếng lâu năm. Dự kiến WET sẽ được xem là dòng tinh dầu Tropical ngon được ưa chuộng nhiều nhất năm 2023. Bộ sưu tập trái cây nhiệt đới lần này đem đến mùi hương thanh mát, đậm đà hơn. WET Tropical Saltnic có 7 sự lựa chọn dành cho những anh em yêu thích trái cây nhiệt đới. Hãy thử tinh dầu Wet 30ml được mix giữa, xoài dâu,… nếu muốn được trải nghiệm mới. Tinh dầu Wet 30ml lần này gồm các vị đơn : xoài lạnh, nho trắng. Sử dụng công thức đặc biệt cho ra những hương vị mới lạ chưa từng có.

Wet Xoài Lạnh
Wet Xoài Lạnh

Được đánh giá cao về khả năng lên vị và độ lạnh hơn so với các mùi mix. Chắc chắn sự cải tiến theo của WET Tropical Fusion Saltnic sẽ không làm bạn thất vọng trong năm 2023. So sánh với phiên bản trước, tinh dầu Wet lần này được cải tiến, đa dạng mùi hương hơn. Tinh dầu WET Tropical Saltnic được đánh giá có ngon và đậm và lên ni êm hơn phiên bản trước. Tinh dầu WET thiên về vị thanh mát, độ ngọt và lạnh vừa phải.

Mua Tinh Dầu WET Xoài Lạnh tại LEO

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

5/5 (1 Review)