ƯU ĐÃI VAPE POD LEO
BIG SALE CHÀO HÈ

Tinh dầu Xì gà Vani 100ml – SAN CRISTOBIL Tobacco Vanilla Freebase 

350.000 VNĐ

Tinh dầu Xì gà Vani 100ml - SAN CRISTOBIL Tobacco Vanilla Freebase 
Tinh dầu Xì gà Vani 100ml – SAN CRISTOBIL Tobacco Vanilla Freebase 
0919.59.8484

Giảm ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu

Tinh dầu SAN CRISTOBIL Tobacco Vanilla Freebase 

Tinh dầu Xì gà Vani – SAN CRISTOBIL Tobacco Vanilla Freebase 100ml là sản phẩm Tinh Dầu Vape. Với hương vị vani đậm đà kết hợp với vị xì gà đặc trưng. Mang đến cho người dùng một trải nghiệm vape độc đáo và lạ miệng.

Chai tinh dầu dung tích 100ml cho phép người dùng sử dụng trong một thời gian dài. Sản phẩm có tỷ lệ PG/VG là 50/50. Hương vị vani thơm ngon và vị xì gà đặc trưng hòa quyện. Tạo ra một trải nghiệm Vape độc đáo và tinh tế. Nếu bạn yêu thích hương vị vani và muốn khám phá thế giới tinh dầu Vape. Sản phẩm này chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời. Hãy trải nghiệm ngay hương vị tinh dầu cực kỳ thu hút này tại LEO shop.

Tinh dầu Xì gà Vani 100ml - SAN CRISTOBIL Tobacco Vanilla Freebase 
Tinh dầu Xì gà Vani SAN CRISTOBIL Tobacco Vanilla Freebase

Thông tin sản phẩm Tinh dầu Xì gà Vani

  • Hãng sản xuất: Sweet 21
  • Nguồn gốc xuất xứ : Made in USA (Tinh Dầu Mỹ).
  • Size: 100ml
  • Hàm lượng Nic: 3mg 
  • Hương vị: Xì Gà Vani
  • Độ ngọt: 5/5
  • Độ the: 0/5

Shop vape bán Tinh dầu Xì gà Vani SAN CRISTOBIL Tobacco Vanilla Freebase 

LEO pod chuyên bán các loại tinh dầu Freebase, saltnicTinh dầu SAN CRISTOBIL Tobacco Vanilla Freebase. Với đa dạng mẫu mã. LEO được nhiều khách hàng lựa chọn làm điểm đến uy tín khi cần mua vape, pod hay các loại tinh dầu. Hi vọng bạn sẽ một lần ghé trải nghiệm các dịch vụ cũng như nguồn hàng hoá đa dạng và bỏ túi LEO là một trong những shop vape uy tín nhất Sài Gòn.  

LEO pod là thương hiệu bán lẻ Vape, Pod và các loại tinh dầu đã có nhiều kinh nghiệm trên thị trường. Toạ lạc tại thảo Điền, nơi mà giới siêu giàu hội tụ. Ở Quận 2, LEO đòi hỏi sự tỉ mỉ và khắt khe với dịch vụ và sản phẩm của mình.

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.
5/5 (2 Reviews)
Ni

3mg, 6mg