Upload Image...
Xlim

Tokyo Super Cool Pear ice – Lê Lạnh 30ml

320.000 VNĐ

Tokyo Super Cool PEAR
Tokyo Super Cool Pear ice – Lê Lạnh 30ml
0919.59.8484

Giảm ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu

Tokyo Super Cool Lê Lạnh 30ml (Pear ice) Như được tận hưởng vị Lê từ Sapa

Tokyo Super Cool Lê Lạnh 30ml dòng tinh dầu cho cảm nhận hương vị đặc biệt, ấn tượng. Có nhiều khách hàng khi được LEO giới thiệu cho em tinh dầu này thì đã đặt câu hỏi “Chai tinh dầu này đặc biệt như thế nào?”. Cùng LEO đi trả lời cho câu hỏi này 

Tokyo Super Cool Lê Lạnh 30ml Pear Ice
Tokyo Super Cool Lê Lạnh 30ml Pear Ice

Tokyo Super Cool Lê Lạnh trải nghiệm như thưởng thức quả Lê Sapa

Không “ngoa” với tên gọi Tokyo Super Cool Lê Lạnh (Pear ice). Dòng tinh dầu này mang đến cảm giác ấn tượng đầu tiên cho người dùng là “Lạnh”. Là cái lạnh đúng nghĩa đen, mà bạn có thể cảm nhận ngay từ hơi hút đầu tiên. Như cái lạnh của Sapa vào mùa đông tuyết rơi, thật ấn tượng làm bạn lưu luyến mãi.

Sau những cảm nhận the mát đầu tiên, bạn sẽ cảm nhận được hương vị thơm ngọt từ Lê. Mang đến vị Lê ngon như những trái lê chín mùa từ Sapa với hương thơm thoang thoảng, cùng vị thanh mát ngọt nhẹ. 

Không phải vô cớ mà LEO lấy quả Lê Sapa làm ví von cho hương vị của chai tinh dầu này. Bởi Lê Sapa mang một vị ngọt thanh mát, mong nước cùng cảm giác mềm mong khi nhai. Làm nên hương vị hấp dẫn khó quên như chai tinh dầu này vậy. Nếu bạn đã thử quả Lê Sapa và dùng qua chai tinh dầu Tokyo Super Cool – Lê lạnh (Pear ice) này. Bạn sẽ thấy sự trùng lặp và tính đồng điệu trong hương vị và cảm nhận.

Tinh dầu Tokyo Super Cool Lê Lạnh 30ml (Pear ice) sẽ là chai tinh dầu hương Lê mà bạn phải thử. Để biết được hương vị mát lạnh từ Lê Sapa là như thế nào. Và những cảm nhận trong cái lạnh của tinh dầu này đặc biệt ra làm sao.

Tokyo Super Cool Lê Lạnh 30ml Pear Ice
Tokyo Super Cool Lê Lạnh Pear Ice

Đóng gói và chi tiết sản phẩm tinh dầu Tokyo Super Cool Lê Lạnh 30ml (Pear ice)

Tokyo Super Cool Lê Lạnh (Pear ice)  được đóng gói trong chai nhựa trong Pc cùng dung tích 30ml. Giúp bạn dễ dàng quan sát chất lượng bên trong của sản phẩm cũng như thuận tiện mang theo sử dụng. 

Đồng thời Tokyo Super Cool Lê lạnh (Pear ice) là dạng tinh dầu Saltnic với nồng độ Nicotine đạt 35 – 50mg. Sẽ mang đến cho bạn cảm nhận và trải nghiệm Nicotine êm ái sảng khoái.

Cho bạn trải nghiệm một chai tinh dầu đầy hấp dẫn. Hãy thử dùng qua chai tinh dầu này, để cảm nhận được hương vị Lê Sapa. Cùng cảm giác sảng khoái, tập trung tinh thần, giảm stress… Tokyo Super Cool đem đến trải nghiệm hương vị mát lạnh làm bạn phải bất ngờ.

Tokyo Super Cool Lê Lạnh 30ml Pear Ice
Tokyo Super Cool Lê Lạnh Pear Ice

Đánh giá hương vị Tokyo Super Cool Lê Lạnh 30ml (Pear ice)

Về chấm điểm cho cảm nhận hương vị và khả năng sử dụng của Tokyo Super Cool Pear ice 30ml, Leo sẽ có những điểm số như sau:

  • Mùi vị: Cho hương vị thanh mát, ngọt nhẹ với điểm số 4/10
  • Độ the lạnh: Tokyo Super Cool cho vị lạnh Super Cool 9/10
  • Cảm nhận Nicotine: Cảm nhận Nicotine êm ái với 6/10
  • Độ xả khói: Khói thơm thoang thoảng cho điểm số 5/10

Những điểm số trên là dựa theo cảm nhận và đánh giá sử dụng của riêng LEO. Nếu bạn cảm nhận mà thấy sự khác biệt, hãy nói cho LEO biết nhé!

Thông tin sản phẩm: 

  • Tên sản phẩm: Tokyo Super Cool Lê Lạnh 30ml (Pear ice)
  • Dòng tinh dầu: Saltnic
  • Dung tích: 30ml
  • Nồng độ Nicotine: 35 -50mg
  • Hương vị: Hương lê lạnh (Pear ice)
  • Tỉ lệ: 50% PG (propylene glycol) và 50% VG (propylene glycol)
Tokyo Super Cool Lê Lạnh 30ml Pear Ice
Tokyo Super Cool Lê Lạnh Pear Ice

Mua Tokyo Super Cool Pear ice 30ml (Pear ice) tại VAPE POD LEO

Bạn cần một điểm bán Tokyo Super Cool Lê Lạnh 30ml (Pear ice) uy tín, chất lượng và chính hãng? Hãy đến VAPE POD LEO, để được dòng tinh dầu Tokyo Super Cool chuẩn xác. LEO đảm bạn bạn sẽ được mua tinh dầu không chỉ chất lượng, mà còn nhận được nhiều ưu đãi kèm theo khi mua hàng.

Đến và mua hàng tại VAPE POD LEO. Hoặc liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tư vấn và mua hàng chính hãng.

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)
Ni

50mg, 35mg