Xlim
Xlim

Top 6+ Lỗi Thường Gặp Mini Beeper

Lỗi Thường Gặp Mini Beeper Mở Không Lên Nguồn

Top 6+ Lỗi Thường Gặp Mini Beeperchiếc Pod Kit đình đám nổi tiếng của thương hiệu Wiz Vapor. Với kiểu dáng xinh xắn được phối đa dạng sắc màu. Và đặc biệt với công suất 24W, mang đến cho bạn những hơi Vaping chất lượng.

Tuy nhiên, như bất kỳ sản phẩm điện tử nào khác, Pod kit Mini beeper cũng có thể gặp phải một số vấn đề hoạt động không đúng cách. Trong bài viết này, sẽ điểm qua 8 lỗi thường gặp nhất khi sử dụng em này và cùng những giải pháp để khắc phục chúng. Nếu bạn đang sử dụng hoặc dự định mua sản phẩm này, hãy cùng theo dõi để có trải nghiệm sử dụng nó một cách hiệu quả nhất.

Top 6+ Lỗi Thường Gặp Mini Beeper

LEO sẽ chỉ ra 6+ Lỗi Thường Gặp Mini Beeper mà khách thường gặp phải nhất khi sử dụng em Mini beeper. Các lỗi này là những lỗi cơ bản do người dùng hoặc do nhà sản xuất. Nếu bạn đang sử dụng em Pod Kit này mà đang gặp một số vấn đề. Hay bạn đang muốn tìm hiểu để sở hữu thì bài viết này dành cho bạn. Hãy cùng LEO tìm hiểu về những lỗi thường gặp của em này nhé!

Top 6+ Lỗi Thường Gặp Mini Beeper
Top 6+ Lỗi Thường Gặp Mini Beeper

Lỗi Mini beeper không nhận đầu Pod 

Lỗi không nhận đầu Pod của Mini beeper cũng rất ít khi gặp phải. Đây là hiện tượng khi bạn gắn đầu Pod vào thân máy. Nhưng máy không phản hồi hoặc báo lỗi. 

Có 3 trường hợp không nhận đầu Pod của Mini beeper mà khách hàng thường gặp nhất: 

 • Trường hợp 1: Leak tinh dầu. Bạn cần phải kiểm tra xem có xuất hiện tình trạng leak tinh dầu ra ngoài hay không. Nếu bị leak tinh dầu bạn cần vệ sinh sạch sẽ lượng dầu bị leak. Nếu vẫn xuất hiện tình trạng không nhận đầu là do dầu đã thấm vào mạch.
 • Trường hợp 2: Kiểm tra chân tiếp xúc. Chân tiếp xúc của Mini beeper bị gỉ sét hoặc bị lún cũng là một trong những nguyên nhân gây ra lỗi không nhận đầu. Bạn cần gửi sửa chữa thay mới chân tiếp xúc nhé!
 • Trường hợp 3: Đầu Pod bị cháy dẫn đến OCC bị đứt và không đốt được. Nếu đầu Pod bạn gặp vấn đề này. Bạn nên mua đầu Pod mới thay thế.
Lỗi Thường Gặp Mini Beeper Không Nhận đầu Pod 
Lỗi Thường Gặp Mini Beeper Không Nhận đầu Pod

Màn hình Mini beeper không hiển thị 

Đây là hiện tượng lỗi màn hình không hiển thị bất kỳ thông số nào, khi điều chỉnh hoặc mở nguồn Mini beeper. Nhưng vẫn có thể Vaping bình thường. Có 2 nguyên nhân dẫn đến bị lỗi màn hình hiển thị như:

 • Va đập: Mini beeper của bạn có bị va đập hoặc rơi rớt hay không? Tác động mạnh này ảnh hưởng nghiêm trọng, gây đứt các chân động mạch màn hình bên trong. Dẫn đến màn hình bị lỗi, không sử dụng được.
 • Leak tinh dầu: Việc leak tinh dầu ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng đến máy Mini beeper. Tinh dầu bị leak mà bạn không phát hiện kịp thời để sử lý hoặc vệ sinh sẽ làm chạm mạch. Khi sử dụng máy hoạt động đốt nóng sẽ khiến cháy mạch màn hình. Dẫn đến lỗi không hiển thị. 

Một số lưu ý:

 • Hạn chế để rơi rớt Mini beeper. Không những để bảo vệ màn hình mà còn bảo vệ máy. Vì em Pod Kit này được làm bằng nhựa, nên tránh rơi rớt va đập sẽ kéo dài tuổi thọ cho máy. Và giúp bạn sử dụng được lâu và bền hơn. 
 • Tháo đầu Pod khi sạc: Việc để nguyên đầu Pod khi sạc sẽ là nguyên nhân chính dầu bị leak. Lượng tinh dầu leak nhiều dẫn đến bị chập mạch và máy tự đốt. Coil sẽ bị cháy và hư hỏng màn hình. Nếu bạn phát hiện Mini beeper của bạn bị leak tinh dầu. Cần dùng khăn giấy vệ sinh sạch sẽ lượng dầu thừa. Và đặc biệt tháo đầu Pod ra khỏi máy khi sạc nhé!
Lỗi Màn Hình Mini Beeper Không Hiển Thị 
Lỗi Màn Hình Mini Beeper Không Hiển Thị

Mini beeper mở không lên nguồn

Có 3 nguyên nhân chính dẫn đến mở Mini beeper nhưng không lên nguồn:

 • Leak tinh dầu: Tinh dầu bị chảy ra không phát hiện kịp thời làm chạm mạch và dẫn đến không lên nguồn.
 • Pin: Kiểm tra pin bằng cách sạc thử xem vấn đề có nằm ở Pin hay không? Và kiểm tra lại Mini beeper có lên nguồn không?
 • Nút bấm: Nút bấm bị hư hỏng cũng là nguyên nhân khiến Mini beeper không lên nguồn.

Với lỗi không lên nguồn, bạn cần đến cửa hàng Vape Pod mà bạn đã mua Mini beeper để cho nhân viên kiểm tra. Tìm hiểu nguyên nhân và sẽ hỗ trợ bạn gửi bảo hành cũng như sửa chữa.

Lỗi Thường Gặp Mini Beeper Mở Không Lên Nguồn
Lỗi Thường Gặp Mini Beeper Mở Không Lên Nguồn

Mini beeper lỗi thường gặp sạc không vào pin

Bạn sạc mãi mà Mini beeper vẫn giữ nguyên tình trạng pin ban đầu – không vào pin. Bạn cần kiểm tra một số lý do dẫn đến lỗi sạc không vào pin như:

 • Kiểm tra dây sạc: Nếu sử dụng dây sạc của hãng tặng kèm khi mua Mini beeper mà sạc vẫn không vào pin. Bạn cần tìm dây sạc khác để test thử.
 • Kiểm tra Pin: Bạn cần tìm cửa hàng Vape Pod để họ kiểm tra, lỗi sạc không vào pin có phải do pin của máy bị chai, bị hỏng hay không.
 • Kiểm tra chân sạc của máy: chân sạc của máy bị lệch, gãy hoặc cong dẹo cũng dẫn đến sạc không vào pin.

Lỗi này khá nghiêm trọng, ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm Vaping của bạn. Vì thế bạn cần kiểm tra hoặc đến cửa hàng Vape-Pod gần nhất để cho nhân viên kiểm tra nhé!

Mini Beeper Lỗi Thường Gặp Sạc Không Vào Pin
Mini Beeper Lỗi Thường Gặp Sạc Không Vào Pin

Mini beeper tụt pin nhanh khi vừa sạc đầy

Khách đến với LEO, nhờ nhân viên kiểm tra Mini beeper với trường hợp vừa mới sạc đầy pin, nhưng khi hút được 1 hơi lại tụt hết pin chỉ còn 1%. 

Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng hụt pin nhanh là do pin có vấn đề. Nếu Mini beeper còn trong thời hạn bảo hành thì LEO sẽ thay pin hoàn toàn miễn phí cho bạn. Còn nếu đã hết thời hạn bảo hành, bạn sẽ phải tốn một khoản phí nhỏ để thay pin và tiếp tục sử dụng bình thường.

Lỗi thường gặp Mini beeper báo check Pin khi hút

Khi hút Mini beeper lỗi báo check Pin, nguyên nhân chính có thể do:

 • Củ sạc không thích hợp: bạn nên chú ý trong việc lựa chọn cốc sạc cho Mini beeper. Vì hiện nay trên thị trường sản xuất ra cốc sạc nhanh và chúng ta thường có thói quen sạc Vape-Pod bằng cốc sạc đó. Vì nó nhanh đầy Pin và tiện lợi hơn. Tuy nhiên, nó không phù hợp với các dòng máy thuốc lá điện tử. Lượng điện nạp vào quá lớn. Bạn nên sử dụng cốc sạc 5V để điện nạp vào một cách bình thường và bền hơn.
 • Tránh sạc qua đêm: Việc sạc qua đêm khiến cho dòng điện nạp vào Mini beeper bị quá tải. 

2 nguyên nhân trên nếu kéo dài sẽ dẫn đến chai Pin. Và máy sẽ báo lỗi check Pin khi hút. Sạc đúng củ sạc và không sạc qua đêm sẽ giúp kéo dài tuổi thọ cho Mini beeper của bạn tốt nhất.

Lỗi Báo Check Pin Khi Hút
Lỗi Báo Check Pin Khi Hút

Mini beeper bị lún nút bấm

Nguyên nhân các nút bấm bị lún có thể do trong quá trình sử dụng Mini beeper bị rơi. Hoặc bị tác động một lực khá lớn, khiến miếng pat dưới nút bấm bị gãy. Đều là những nguyên nhân chính dẫn đến nút bấm bị lún. 

Nếu Mini beeper của bạn còn trong thời hạn bảo hành. Nhưng lỗi lún nút bấm thì LEO sẽ hỗ trợ gửi bảo hành giúp bạn. 

Lỗi Bị Lún Nút Bấm
Lỗi Bị Lún Nút Bấm

Lỗi Mini beeper tự đốt

Mini beeper tự đốt nguyên nhân chính chủ yếu do tình trạng bị leak tinh dầu qua nhiều và không phát hiện. Để dầu ngấm làm chập mạch và dẫn đến lỗi tự đốt. Tuy nhiên, nếu không xử lý kịp thời, có thể ảnh hưởng đến màn hình của máy như lỗi màn hình không hiển thị và dẫn đến bị sập nguồn. 

Lỗi Chạm Mạch Tự đốt
Lỗi Chạm Mạch Tự đốt

Tổng kết lại về các lỗi thường gặp của Mini Beeper

Trên đây là tổng hợp 6 tình trạng lỗi thường gặp Mini beeper. Nếu bạn đang gặp phải một trong số những lỗi trên hãy liên hệ với Vape Pod LEO để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Nếu bạn đang cần tìm mua các mặt hàng thuốc lá điện tử. Thì hãy đến ngay Vape Pod LEO để được tư vấn và thỏa sức lựa chọn nhé! Cam kết uy tín – chính hãng – giá tốt. 

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.
0/5 (0 Reviews)