Upload Image...
Xlim

Tropical Kem cam 100ml – South Pole Trip

350.000 VNĐ

Tropical Kem Cam 100ml   South Pole Trip
Tropical Kem cam 100ml – South Pole Trip
0919.59.8484

Giảm ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu

Tropical Kem cam (South Pole Trip) 100ML Trải nghiệm Throat hit với hương Kem cam độc đáo lạ miệng

Tropical Kem cam 100ml dòng tinh dầu freebase hot hit mà các Vape thủ săn đón liên tục bởi hương vị và cảm giác ấn tượng mà nó mang lại. Bạn có thể thoải mái tận hưởng hương vị và trải nghiệm vaping theo cách mà bạn mong muốn. Đây là dòng sản phẩm độc đáo dành cho bạn trong mùa hè này.

Tropical Kem cam 100ml Cảm nhận hương vị thơm béo ấn tượng

Điểm qua các dòng tinh dầu Tropical thì bạn có thể cảm nhận đa số đều sẽ là hương trái cây tổng hợp. Nhưng với phiên bản tinh dầu freebase độc đáo lần này, nhà THE VAPE NATION đã cho ra mắt chai tinh dầu Tropical Kem cam mang hương vị bánh ngọt, thơm ngon độc đáo.

Không phải ngẫu nhiên mà THE VAPE NATION lại lấy kem cam để cho ra mắt chai tinh dầu Tropical Kem cam 100ml lần này. Bởi tính chất độc đáo của các dạng tinh dầu freebase, cho khả năng tái tạo hương vị hoàn hảo. Nếu so với các dòng hương vị bánh kem của tinh dầu saltnic cùng freebase thì bạn sẽ cảm nhận rõ, tinh dầu freebase lúc nào cũng cho mùi vị độc đáo, rõ ràng hơn. 

Tinh dầu freebase có tỷ lệ VG/PG là 60/40, với mức VG (vegetable glycerin, giúp tạo làn khói đậm và cho khả năng tái tạo mùi vị tốt hơn) đạt 60%. Vậy nên Tropical Kem cam mang đến cảm nhận như khi thưởng thức chiếc bánh kem cam ngon ngọt, có chút vị béo và mát lạnh. Hòa quyện tạo nên hương vị hấp dẫn làm bạn không thể chối từ.

Tropical Kem Cam 100ml   South Pole Trip
Tropical Kem Cam 100ml South Pole Trip

Đánh giá hương vị Tropical Kem cam 100ml

Tropical Kem cam 100ml mang đến hương vị bánh kem ngọt béo, thơm nhẹ mùi cam sữa rất ấn tượng, kèm theo đó là chút mát giúp điều chỉnh hương vị. Cho cảm giác ngọt béo không quá gắt, làm bạn ngấy. Một line tinh dầu đáng để bạn thử và trải nghiệm throat hit như ý.

Một điểm lưu ý dành cho các Vape thù khi trải nghiệm Tropical Kem cam 100ml dòng tinh dầu freebase độc đáo. Hãy cảm nhận một cách từ tốn để làm quen và cảm nhận hoàn hảo hương vị và lượng khói dày chai tinh dầu này mang lại. Hãy làm quen và hút thử theo phong cách throat hit, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ về những gì chai tinh dầu này mang lại.

Về thương hiệu THE VAPE NATION

THE VAPE NATION được biết đến như là cha đẻ.của nhiều thương hiệu máy Vape, Pod, tinh dầu và phụ kiện nổi tiếng. Và Tropical Kem cam 100ml chính là một trong những line tinh dầu nổi tiếng của Tropical được nhiều Vape thù săn đón và sưu tập. Không chỉ gây ấn tượng bởi hương vị khi trải nghiệm. 

Các line tinh dầu Tropical còn tạo nên ấn tượng với tên gọi kèm theo của nó. Cho bạn trải nghiệm như những chuyến du lịch đường dài thú vị. Một vài line tinh dầu ấn tượng có thể kể tên đến như: Tropical Summer Trip, Tropical Homeland Trip, Tropical Highlands Trip,… 

Tropical Kem Cam 100ml   South Pole Trip
Tropical Kem Cam 100ml South Pole Trip

Tất cả những line tinh dầu trên đều mang điểm thú vị riêng mà bạn nên thử và trải nghiệm. Cho bạn cảm giác như được tham gia hành trình trải nghiệm.hương vị độc đáo cùng với THE VAPE NATION.

Thông số sản phẩm:

  • Tên: Tinh dầu: Tropical Kem cam 100ml (South Pole Trip)
  • Dòng tinh dầu: Freebase
  • Nồng độ Nicotine: 3 – 6mg
  • Tỷ lệ VG/PG: 60/40
  • Hương vị: Cảm nhận hương vị từ kem cam ngọt béo, thơm cam sữa
Tropical Kem Cam 100ml   South Pole Trip
Tropical Kem Cam 100ml South Pole Trip

Mua dùng Tropical Kem cam 100ml (South Pole Trip) tại VAPE POD LEO

Tropical Kem cam 100ml (South Pole Trip) một dòng tinh dầu hot hit được nhiều người săn đón. Bạn có thể đến VAPE POD LEO và tận hưởng những dòng tinh dầu freebase nhà.THE VAPE NATION như ý. LEO đảm bảo mang đến cho bạn sản phẩm không chỉ uy tín, chất lượng và chính hãng. Bạn còn được trải nghiệm quy trình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp khi mua hàng.

Đến với VAPE POD LEO tận hưởng mua sắm Vape, Pod thoải mái.và nhận về nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn ngay. Liên hệ Hotline hoặc nhắn tin về Fanpage để được tư vấn và hỗ trợ.

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)
Ni

3mg, 6mg