Upload Image...
Xlim

XP 77W Vape Kit By Digiflavor

VAPE

1.100.000 VNĐ1.300.000 VNĐ

Tank Zeus Nano 2 By Geekvape

Buồng đốt - Sub Tank - RDA - RDTA

550.000 VNĐ

Zeus Z Max Sub-Ohm Tank By Geekvape

Buồng đốt - Sub Tank - RDA - RDTA

600.000 VNĐ

Freemax Gemm Tank Dùng 1 Lần

Buồng đốt - Sub Tank - RDA - RDTA

95.000 VNĐ
-12%

ZEUS Sub Ohm Tank By Geekvape

Buồng đốt - Sub Tank - RDA - RDTA

600.000 VNĐ
-48%

Paradox 75W Box Mod by Aspire (Không kèm Pin)

Thân Máy Vape - Box Mod

650.000 VNĐ

S100 Box mod by Geekvape

Thân Máy Vape - Box Mod

980.000 VNĐ
-15%

T200 Aegis Touch 200W Vape Kit By Geekvape

Vape Kit Trọn Bộ

2.000.000 VNĐ
-5%

L200 Aegis Legend 2 Kit Limited by Geekvape

Vape Kit Trọn Bộ

1.750.000 VNĐ

VAPE và những điều bạn nên biết

Vape (Vaporizer Pen) hay còn được nhiều người gọi là Thuốc lá điện tử. Thông qua cơ chế đốt nóng cuộn dây ( Coil ) và bông có trong đầu thiết bị. Làm hóa hơi tinh dầu, biến tinh dầu từ dạng hơi thành dạng khói để bạn dễ dàng sử dụng. Đây cũng là một thiết bị tạo khói cá nhân nhỏ gọn mà có thể dễ dàng mang đi.

Về cơ bản bạn có thể hiểu Vape giúp trải nghiệm hương vị tinh dầu, hơi khói. Và cung cấp Nicotine tùy theo nhu cầu riêng của mỗi người dùng.

Vape
Thiết bị Vape

Vape là gì? Cấu tạo và những điều bạn nên biết

Vape hay còn được biết đến với tên tiếng anh là Vaporizer Pen. Đây là một thiết bị thuốc lá điện tử được hoạt động với cơ chế đơn giản. Thông qua quá trình hóa hơi tinh dầu, biến tinh dầu Vape từ dạng lỏng sang dạng khói (hơi). Thiết bị này hỗ trợ người dùng có thể sử dụng và trải nghiệm hương vị tinh dầu Vape. Một cách tiện lợi và nhanh chóng hơn. Người dùng cũng có xu hướng yêu thích sử dụng Vape nhiều hơn. Khi mà sản phẩm này được thiết kế nhỏ gọn để thuận tiện mang theo bên mình.

Vape hấp dẫn người dùng ngay từ những trải nghiệm đầu tiên. Khi thiết bị này được đánh giá là tiện lợi và dễ sử dụng. Với một thiết bị Vape, bạn có thể thoải mái trải nghiệm hương vị tinh dầu. Bên cạnh đó, Vape còn mang lại khả năng cung cấp Nicotine tùy ý theo nhu cầu sử dụng. Bởi vậy không quá khó hiểu khi mà Vape dần trở nên gần gũi và được ứng dụng nhiều hơn.

Lịch sử hình thành Vape?

Theo dòng lịch sử vào thời gian năm 1930. Joseph Robinson một nhà sáng chế thiết bị điện tử, đã được cấp bằng sáng chế cho một thiết bị hóa hơi. Tuy nhiên trong khoảng thời gian này, không có thiết bị hóa hơi thành phẩm nào được ra mắt.

Vào năm 1963 Herbert A. Gilbert một nhà đại lý bán lẻ lúc bấy giờ. Vì nhận thấy các công nhân sử dụng quá nhiều thuốc lá (chất cháy). Đã phát minh ra một bằng sáng chế gọi là “Thiết bị tạo khói không chất cháy (Smokeless). Bản thiết kế thô sơ ban đầu cho một thiết bị hút khá giống chiếc Vape hiện đại. Nhưng thời điểm đó lại không có nhà sản xuất nào chấp nhận và phát triển.

Herbert A. Gilbert

Phải mãi đến đầu những năm 2000. Cụ thể là 2001 – 2003 ông Hon Lik (Hàn Lực), một công nhân dược 52 tuổi. Bởi việc cha ông mất do ung thư phổi. Ông đã nghiên cứu và thử nghiệm chế tạo thành công chiếc Vape đầu tiên. 

Phiên bản thiết bị Vape đầu tiên ra đời với các bộ phận bao gồm một pin, một hộp nhựa chứa dung dịch tinh dầu, và một đầu phun siêu nhỏ. Đây được coi như một bước tiến lớn cho những khởi đầu của ngành công nghiệp Thuốc lá điện tử.

Năm 2006 là cột mốc quan trọng làm nên sự lớn mạnh của một đế chế Vape, Pod. Các nhà sản xuất cho ra đời Cartomizer với buồng đốt có thể tùy chỉnh. Khi đó Vape bắt đầu du nhập vào thị trường Mỹ và châu Âu. Ngành công nghiệp Vape Pod chính thức ra đời, được thương mại hóa toàn cầu và lớn mạnh cho tới hiện nay.

ông Hon Lik

Các bước đột phá hình thành và phát triển của thiết bị Vape.

Vape mang đến nhiều ấn tượng sử dụng hơn các dòng thuốc lá điện tử. Bởi ít gây hại cho sức khỏe và hạn chế ảnh hưởng đến người xung quanh. Chính vì thế, các sản phẩm thuốc lá điện tử đang ngày càng cải tiến phát triển và mở rộng. Để có thể đáp ứng phù hợp mọi nhóm đối tượng khách hàng với nhiều nhu cầu khác nhau. Quá trình hình thành và phát triển của Vape có thể điểm qua những mốc thời gian nổi bật như:

  • Năm 2003: Thuốc lá điện tử được gọi với tên thân thuộc là E-Cigarettes (Electronic Cigarettes). Tên gọi chung cho các dòng thiết bị đốt nóng tinh dầu và hóa hơi
  • Năm 2010: Các dòng máy hút tinh dầu dần trở nên phổ biến hơn và được gọi bằng một cái tên khác là Vape (hay Vaping device)
  • Năm 2015: Chiếc Pod System đầu tiên được ra mắt công chúng bởi công ty Juul Labs. Với nhiều trụ sở tại San Francisco, California, Hoa kỳ. Juul Labs biến Pod System trở thành trào lưu trong thị trường kéo dài đến tận thời điểm hiện tại.

Và từ năm 2020 đến thời điểm hiện tại. Vape đã hình thành và tạo nên nhiều phân khúc sản phẩm dành cho nhiều người dùng. Có thể kể đến như: Pod System, Box Mod, Pod Kit, Closed Pod, Pod 1 lần. Với đặc điểm và tính năng phát triển riêng biệt.

Các ông lớn đầu ngành thuốc lá điện tử như Geekvape, Aspire, Voopoo, Rincoe, OXVA, Lost Vape, …. Cũng có những con bài riêng trên trường đua Vape. Với mẫu mã  phát triển liên tục, mới lạ và làm nên xu hướng mới ấn tượng.

Vape
Vape

Vape khác gì với Thuốc lá truyền thống?

Vape mang đến nhiều sự tiện dụng hơn là người dùng hay nghĩ. Một vài điểm khác biệt đáng chú ý như:

  • ĐỘ THỎA MÃN CAO: Vape sử dụng công nghệ hóa hơi tinh dầu để người sử dụng có thể hút. Trong tinh dầu có chứa Nicotine với nồng độ thích hợp sử dụng. Từ ni thấp Freebase (3ni, 6ni) tới ni cao Saltnic (30ni, 50ni). Vậy nên vaping mang lại cảm giác sảng khoái, tập trung.
  • KHÔNG GÂY MÙI KHÓ CHỊU: Tinh dầu Vape được sản xuất với nhiều hương vị. Nên thuốc lá điện tử không gây mùi hôi cho cơ thể. Mùi hương đọng lại sau khi vaping là mùi tinh dầu thơm mát, dễ chịu.
  • TIỆN LỢI: Hiện nay, các nhà sản xuất liên tục cho ra mắt các dòng sản phẩm đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Không chỉ mang thiết kế bắt mắt, sang trọng mà còn nhỏ gọn dễ dàng bỏ túi. Là phụ kiện không thể thiếu của nhiều tín đồ thời trang.
  • THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG: Khói của Vape thực chất là hơi nước bốc lên từ quá trình hóa hơi. Các làn khói này rất dễ tan, không độc hại với sức khỏe như thuốc lá truyền thống. Giúp giảm nguy cơ ô nhiễm môi trường. Bạn có thể Vaping tại nơi công cộng không cần lo lắng ảnh hưởng quá nhiều đến người xung quanh.
  • DỄ SỬ DỤNG: Cơ chế hoạt động của thiết bị này cũng vô cùng thông minh, tiện dụng. Để vaping, người hút chỉ cần sử dụng phím bấm được tích hợp trên thân máy. Là có thể tận hưởng làn khói dày và hương vị tinh dầu thơm ngon, đậm đà.
Vape
Vape

Cấu tạo Vape thường có những gì nổi bật.

Với những ấn tượng về quá trình hình thành và phát triển. Vape ngày nay đã có nhiều sự khác biệt trong cả thiết kế và hình ảnh. Nhưng nhìn chung về cấu tạo, Vape vẫn có cấu trúc của 2 bộ phận chính. Bao gồm:

 • Đầu Tank hay còn được nhiều người dùng biết đến như RTA – RDA – RDTA. Đây là bộ phận quan trọng trong các máy Vape thường được dùng để chứa tinh dầu. Và là nơi thực hiện quá trình hóa hơi, chuyển hóa tinh dầu từ dạng lỏng sang dạng hơi (khói). Để người dùng dễ dàng sử dụng. Phần đầu Tank này còn có các chi tiết như: Atomizer (buồng đốt), Cartomizer (Bộ phận kết nối với nguồn năng lượng) và Coil (Sợi đốt).
 • Thân máy được biết như là phần đầu não chứa hệ thống điều khiển và nguồn (Pin). Bộ phận này rất quan trọng với nhiều chi tiết để hoàn thiện chiếc máy Vape. Với phần hệ thống điều khiển sẽ là các nút cơ học hoặc cảm ứng để người dùng. Dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh khả năng hoạt động của máy. Kèm theo Pin là nơi cung cấp nguồn điện chính để Vape có thể hoạt động thuận lợi. Đối với người dùng Vape lâu năm thì sẽ hiểu việc thân máy Vape cần được bảo quản kỹ lưỡng. Vì khi bộ phận này bị hư hại sẽ khó để sửa chữa và bạn cần đến những cửa hàng uy tín. Để có thể được kiểm tra và bảo hành chính hãng.

2 thành phần cầu tạo vừa là linh hồn vừa là đầu não. Để mang đến cho người dùng những trải nghiệm vaping thú vị với hương vị từ tinh dầu Vape như ý. 

Vape so với các dòng thuốc lá truyền thống có gì khác biệt?

Khác với thuốc lá truyền thống Vape mang đến nhiều sự tiện nghi ấn tượng hơn. Không chỉ an toàn cho người sử dụng. Khi mà tinh dầu Vape được cấu tạo với các thành phần thân thiện cho người dùng. Với nồng độ Nicotine thích hợp cùng hương liệu và tỷ lệ VG/PG (Vegetable glycerin / Propylene glycol) tương ứng. Mà Vape còn mang đến nhiều tiện ích:

 • Mang đến khả năng giải trí cao: Các dòng máy Vape đều hoạt động dựa trên một nguyên lý. Đó là hóa hơi tinh dầu, biến tinh dầu dạng lỏng thành dạng hơi để sử dụng. Cùng nồng độ Nicotine có trong tinh dầu tùy chọn như ý. Từ nồng độ Nicotine thấp với line tinh dầu Freebase (3 – 6mg) cho đến Nicotine cao của Saltnic (30 – 50mg). Người dùng có thể thoải mái lựa chọn để tận hưởng hết sự hấp dẫn và sảng khoái.
 • Không gây mùi hôi khó chịu: Các dòng tinh dầu được sử dụng trên các dòng máy Vape. Thường có hương vị thơm ngon độc đáo. Với các mùi hương được lấy cảm hứng từ Trái cây, nước ngọt hoặc bánh,… Nên khi sử dụng không chỉ tạo hương vị ngon ngọt. Mà hương thơm đọng lại còn thoang thoảng dễ chịu không làm ảnh hưởng gây 
 • Tiện lợi – dễ sử dụng: Với thiết kế thông minh, tiện dụng. Các dòng Vape hiện nay được hoàn thiện với kích thước tối ưu. Để người dùng có thể dễ dàng cầm nắm trong lòng bàn tay. Và được chau chuốt kỹ lưỡng, vừa tiện dụng lại vừa đẹp mắt. Nên không chỉ dễ dàng sử dụng mà Vape còn tạo nên tính thời trang dành cho người sở hữu.

ĐẶC TÍNH CỦA THIẾT BỊ VAPE 

Vape là dòng sản phẩm thuốc lá điện tử thông minh với nhiều dạng công suất cho khả năng sử dụng tối ưu:

  • Công suất: Các dòng thiết bị Vape thường có công suất tương đối lớn từ 80w đến 200w. Cho người dùng có thể tùy chỉnh khả năng đốt của máy, và cảm nhận vaping theo cách riêng biệt.
  • Công năng sử dụng: Vape có thể đốt được cả tinh dầu Freebase lẫn tinh dầu Saltnic, phụ thuộc vào đầu đốt của máy và số Ohm của OCC. Vì vậy, tùy nhu cầu và cách sử dụng vaping. Mà người dùng có thể lựa chọn dòng tinh dầu và các đầu đốt phù hợp. Để cảm nhận hương vị tinh dầu đúng chuẩn rõ nét.
  • Nhóm đối tượng: Thông thường thiết bị Vape có thể được sử dụng bởi nhiều nhóm người dùng với những nhu cầu khác biệt. Có những khách hàng thích chơi khói, có nhu cầu tìm hiểu, thử nghiệm, khám phá và thay đổi công năng đốt liên tục. Vậy nên Vape trở thành một lựa chọn khá phù hợp cho nhiều nhu cầu người dùng.

Chính bởi các yếu tố về đặc tính sử dụng, đồng thời có đa dạng phong cách để có thể lựa chọn để vaping. Thiết bị Vape dần trở nên được yêu thích và được nhiều người dùng chuyển hướng sử dụng từ thuốc lá truyền thống.

Vape
đơn vị cung cấp uy tín LEO Pod

VAPE POD LEO nhà cung cấp sản phẩm Thiết bị Vape, Pod chính hãng chất lượng

VAPE POD LEO một nhà cung cấp các sản phẩm vape chất lượng, bao gồm các loại Pod System, Starter Kit, Box Mod, Tank, Coil, và tinh dầu vape, pod.

Với 10 năm kinh nghiệm và uy tín trong ngành shop Vape LEO Pod Shop đã xây dựng được lòng tin của rất nhiều khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Chắc chắn đây là điểm đến mua thiết bị Vape, Pod và phụ kiện mà khách hàng có thể tin tưởng thoải mái lựa chọn.

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.