Upload Image...
Xlim

15th Floor Đào Lê Lạnh 30ml – Peach Pear

320.000 VNĐ

15th Floor Đào Lê Lạnh 30ml   Peach Pear
15th Floor Đào Lê Lạnh 30ml – Peach Pear
0919.59.8484

Giảm ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu

15th Floor Đào Lê Lạnh 30ml Peach Pear hương vị chưa từng xuất hiện

Lần đầu tiên xuất hiện được thương hiệu 15th Floor cho ra mắt. Một line tinh dầu là sự kết hợp của hai tầng hương vị trái cây. 15th Floor Đào Lê Lạnh 30ml mang kết cấu của hương vị Đào thơm lừng. Hòa quyện cùng vị ngọt thanh mát của Lê. Và chắc chắn với một phiên bản lần đầu xuất hiện giữa hai vị trái cây này. Sẽ mang đến những cảm hứng vaping vượt trội mà anh em chưa từng biết đến. Hãy cảm nhận và sở hữu line tinh dầu đầy ấn tượng từ 15th Floor này cùng VAPE POD LEO.

15th Floor Đào Lê Lạnh 30ml một hương vị hấp dẫn

15ht Floor rõ ràng là một thương hiệu tinh dầu khá quen thuộc với nhiều anh em. Khi mà chỉ vừa lên kệ thì những line tinh dầu của thương hiệu này đều nhanh chóng cháy hàng. Và trong đợt comback đầy bất ngờ này. 15th Floor mang đến cho anh em, một line vị tinh dầu đầy hấp dẫn. Nếu như ở các phiên bản trước là trái cây vị đơn. Thì 15th Floor Đào Lê Lạnh 30ml sẽ là một chai tinh dầu vị trái cây kép mà anh em khó lòng bỏ lỡ.

15th Floor Peach Pear 30ml có hương vị đào thơm ngọt. Độ thơm mà có thể đánh giá là nổi trội ngay từ khi mở nắp. Kết hợp hài hòa giữa hương thơm từ Đào và Lê tạo nên cảm giác tươi tỉnh. Như lạc vào vườn trái cây đầy tươi mới và hứng thú.

Đến khi vaping hơi đầu tiên. Chai tinh dầu 15th Floor Đào Lê Lạnh 30ml này. Đem đến độ ngọt thanh khiết ở mức 7/10 điểm. Độ ngọt hài hòa đạm đà những không gắt cổ. Và thậm chí khi anh em vaping vài hơi liên tục. Độ ngọt vẫn dịu dàng mơn trớn trên đầu lưỡi. Tạo nhiều cảm hứng thư giãn đầy hứng thú mà anh em khó lòng có thể quên.

Không dừng lại ở đó, 15th Floor Peach Pear 30ml còn có hậu vị the lạnh đặc trưng. Như những line tinh dầu trước, chai Đào Lê này cho độ lạnh vừa phải. Chấm trên thang điểm thì sẽ ở mức 5/10 điểm. Cảm giác the lạnh đủ để hòa vào vị ngọt. Tăng nguồn cảm hứng thư giãn cho anh em thông qua mỗi hơi vaping. 

15th Floor Đào Lê Lạnh 30ml Peach Pear
15th Floor Peach Pear

15th Floor Peach Pear 30ml còn điều gì độc đáo?

Nhiều anh em yêu thích 15th Floor Đào Lê Lạnh 30ml không chỉ là bởi độ the lạnh và vị ngọt hài hòa. Mà một điểm cộng mà chai tinh dầu này có. Còn là cảm hứng Ni đầy tuyệt hảo thông qua từng hơi Vape khi sử dụng trên chai tinh dầu này.

Ở mức nồng độ Nicotine đạt chuẩn từ 30 – 50mg. Thì anh em hoàn toàn có thể lựa chọn Ni phù hợp với sở thích của mình. Mặc dù cảm thấy mức nồng độ Ni khá cao. Nhưng khi vaping thì cảm nhận Ni trên chai tinh dầu này không quá gắt. Thậm chí vaping liên tục anh em còn cảm nhận thư giãn hứng thú hơn. Bởi 15th Floor Peach Pear 30ml tạo ra một bản hòa nhạc đầy tinh tế. Kết hợp hương vị và Ni. Làm nên những phút giây giải trí đầy vượt trội đến với anh em.

Ngoài ra, về thiết kế. Chai tinh dầu 15th Floor Peach Pear 30ml vẫn có thiết kế đặc trưng. Trong chai nhựa PC đen trong, hỗ trợ khá nhiều cho việc bảo quản. Nhưng vẫn đảm bảo được tính trải nghiệm và sử dụng của anh em một cách dễ dàng thuận tiện.

Và liệu 15th Floor Đào Lê Lạnh 30ml Peach Pear còn có gì hấp dẫn hơn nữa? Anh em hãy đến ngay với VAPE POD LEO để cảm nhận liền tay chai tinh dầu này

Thông số sản phẩm

  • Tên dòng sản phẩm: Tinh dầu 15th Floor Đào Lê Lạnh 30ml Peach Pear
  • Dòng tinh dầu: Saltnic
  • Dung tích: 30ml
  • Nồng độ Nicotine: 30 – 50mg
  • Hương vị: Đào Lê lạnh Peach Pear
15th Floor Đào Lê Lạnh 30ml Peach Pear
15th Floor Peach Pear

Đến VAPE POD LEO mua ngay 15th Floor Peach Pear 30ml 

Với một hương vị hấp dẫn, cùng cảm hứng mới mà 15th Floor Đào Lê Lạnh 30ml đem lại. Dự báo chai tinh dầu này sẽ làm mưa làm gió trên cộng đồng trong thời gian tới. Và anh em có thể đến ngay với VAPE POD LEO hôm nay. Để sở hữu cũng như cảm nhận liền tay chai tinh dầu đầy thu hút này.

VAPE POD LEO điểm bán lẻ uy tín nhiều kinh nghiệm. Đảm bảo luôn mang đến cho anh em những dòng sản phẩm Chính hãng – Chất lượng và uy tín hàng đầu thị trường. Cùng nhiều chính sách hỗ trợ về giá, bảo hành minh bạch. Cho anh em thoải mái mua sắm mà không cần lo lắng.

Thông tin liên hệ, anh em có thể đến ngay LEO tại địa chỉ Shop vape pod Quận 2 LEO. Hoặc liên hệ trực tiếp Hotline/Zalo: 0919.59.84.84. Để VAPE POD LEO có thể hỗ trợ anh em sở hữu 15th Floor Peach Pear 30ml nhanh chóng nhất.

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)
Ni

30mg, 50mg