Upload Image...
Xlim
-48%

Paradox 75W Box Mod by Aspire (Không kèm Pin)

Thân Máy Vape - Box Mod

650.000 VNĐ

S100 Box mod by Geekvape

Thân Máy Vape - Box Mod

980.000 VNĐ
Hết hàng

Cyborg Quest 100W Box Mod by LOSTVAPE

Thân Máy Vape - Box Mod

1.000.000 VNĐ
Hết hàng

Box Capo 126W Box Mod By Cigpet

Thân Máy Vape - Box Mod

600.000 VNĐ
Hết hàng

RANGER 234W Box Mod By Hugo Vapor

Thân Máy Vape - Box Mod

1.100.000 VNĐ
Hết hàng

Magma 200w Box Mod By Famovape

Thân Máy Vape - Box Mod

650.000 VNĐ
Hết hàng

Hannya V2 Box mod 230W By Vapelustion

Thân Máy Vape - Box Mod

1.300.000 VNĐ

Box Mod hay còn gọi là thân máy Vape một phần không thể thiếu

Box Mod hay còn được gọi là thân máy Vape, một phần không thể thiếu cho việc hoàn thiện một chiếc Vape hoàn chỉnh. Điểm độc đáo của những dòng Box Mod là khả năng kết hợp đa dạng. 

Không như các sản phẩm dòng Vape Kit hay các dòng Pod khác thường có một bộ sản phẩm đầy đủ từ thân máy đến đầu hút,… Các dòng Box Mod chỉ bao gồm một thân máy và sạc đi kèm. Là lựa chọn hàng đầu cho người dùng thích mix nhiều đầu đốt khác nhau trên cùng một thân máy Vape. Thỏa sức thể hiện cá tính và nhu cầu thẩm mỹ của mỗi người dùng.

Thân Máy Vape Box Mod
Thân Máy Vape Box Mod

Cơ Chế Hoạt Động Của Vape

Vape được hoạt động dựa trên quá trình hóa hơi tinh dầu. Bằng cách cho tinh dầu vào buồng đốt và kích hoạt thiết bị thông qua nút bấm. Cuộn dây (Coil) sẽ được làm nóng và làm bay hơi tinh dầu để tạo ra khói.

Đối với việc hóa hơi tinh dầu của các sản phẩm Pod, Vape có thể hiểu như là cách tạo ra hơi nước từ tinh dầu. Chứ không thật sự là chất cháy do đốt tinh dầu để tạo ra khói. Vậy nên lượng khói đến từ các dòng Vape, Pod không tạo ra vị hôi khó chịu như thuốc lá thông thường. Mà là hương vị khói thơm ngon, cao cấp và ấn tượng từ hương thơm tinh dầu. Thân máy vape

Một điểm nổi bật khác của các sản phẩm Vape kit hay Vape Mod là khả năng tạo tầng vị từ tinh dầu. Với công suất đốt cao, từng tầng khói dày đặc sẽ giúp bạn dễ dàng cảm nhận từng nốt hương đơn có tron tinh dầu. Người dùng có thể dễ dàng lựa chọn hương vị mình yêu thích gồm vị đơn hoặc vị mix, vị trái cây hoặc vị bánh béo… Đồng thời sau khi vaping, còn mang lại một hơi thở thơm mát. Không gặp các tình trạng vàng răng hôi miệng như các dòng thuốc lá truyền thống khác.

Ngoài ra Thuốc lá điện tử nói chung hay Vape, Pod sử dụng tinh dầu. Mang đến hiệu quả sử dụng tối ưu và an toàn hơn cho sức khỏe. Hạn chế các tình trạng ảnh hưởng đến hệ hô hấp hay cảm quan của người xung quanh đến người sử dụng.

Thân Máy Vape Box Mod
Thân Máy Vape Box Mod

Build một chiếc máy Vape hoàn chỉnh cần gì?

Đây có lẽ là câu hỏi mà nhiều người dùng mới chuyển qua thử các dòng Box Mod hay Pod kit thường hay thắc mắc. Vậy để xây dựng hoàn thiện một chiếc máy Vape phù hợp nhu cầu, người dùng cần những thành phần như:

  1. Thân máy vape: Hay còn được biết như là Box Mod. Là thành phần chính của thiết bị vape, thường được cấu tạo bởi một pin, một mạch điện và các tính năng điều khiển. 
  2. Tank hoặc Đầu Pod: Là bộ phận chứa tinh dầu và các lõi đốt. Giúp quá trình hóa hơi tinh dầu được thuận tiện.
  3. Cuộn dây (coil): Đây là thành phần chính giúp tạo ra nhiệt độ cho quá trình hóa hơi diễn ra. Thân máy vape
  4. Tinh dầu (e-juice): Tinh dầu chính là phần chủ yếu để người dùng có thể cảm nhận được hương vị và Nicotine khi sử dụng trên các máy Vape. 
  5. Pin và sạc: Là nguồn năng lượng chủ yếu cho việc sử dụng Pod Vape dễ dàng. Pin thường được tích hợp sẵn hoặc tháo rời tùy theo thân máy mà người dùng lựa chọn.

Ngoài ra, bạn có thể cần phải mua các phụ kiện bổ sung để tùy chỉnh hoặc cải thiện thiết bị. Như dụng cụ vệ sinh, vỏ bảo vệ, đầu đốt thay thế, tấm đệm silicone và bộ chuyển đổi để sử dụng các loại đầu đốt khác nhau.

Tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của bạn. Bạn có thể mua các thành phần riêng lẻ hoặc mua bộ Vape Kit hoàn chỉnh. Với tất cả các thành phần cần thiết.

Thân Máy Vape Box Mod
Thân Máy Vape Box Mod

Những lưu ý để lựa chọn Thân máy vape – Box Mod phù hợp

Tùy theo nhu cầu và cách sử dụng, người dùng có thể tham khảo qua một số cách lựa chọn dòng Thân máy vape – Box Mod phù hợp riêng cho bản thân mình như sau:

Giá thành:

Tùy yêu cầu và khả năng sử dụng. Người dùng có thể lựa chọn những dòng Vape, Box Mod dựa theo yêu cầu. Có thể là nhỏ gọn cầm vừa trong lòng bàn tay. Hoặc “hầm hổ” với phong cách hiện đại độc đáo.

Các dòng Box Mod ( Thân Máy Vape ) cũng có những mức giá khác nhau. Từ phân khúc rẻ trong khoảng 850k đến trên 2tr. Tùy nhu cầu và khả năng chi trả. Người dùng có thể lựa chọn dòng Box Mod riêng với giá rẻ mà vẫn đảm bảo chức năng sử dụng.

Khả năng sử dụng: 

Người dùng có thể lựa chọn các dòng Thân máy vape – Box Mod pin kèm trong máy hoặc pin rời để thuận tiện thay thế. với công suất từ 60-100w thì những dòng Vape này phù hợp để có thể trải nghiệm hương vị.

Đối với những người thích chơi khói nhiều hơn. Người dùng có thể dùng mẫu 2 pin với công xuất tầm 120-220w. Để có đủ thời lượng pin dùng được cả ngày khi sử dụng công xuất cao 

Thương hiệu:

Trên thị trường có nhiều thương hiệu, cùng nhiều kiểu dáng sản phẩm cho người dùng lựa chọn. Người dùng cần có những cân nhắc và đán giá tùy theo nhu cầu. Tuy nhiên nổi bật trong đó là Các ông lớn đầu ngành thuốc lá điện tử như Geekvape, Aspire, Vapelustion, Lost Vape,…. 

Thân Máy Vape Box Mod
Thân Máy Vape Box Mod

Hãy có những lựa chọn dành cho các thương hiệu lớn, uy tín. Để cảm nhận được một sản phẩm Vape chất lượng. Cho trải nghiệm vaping thoải mái, như ý.

Top 3 dòng Box Mod HOT nhất mà bạn nên biết

S100 Box mod (Aegis Solo 2) by Geekvape

Với tầm giá từ 850k đến 1000k Thì S100 Box mod (Aegis Solo 2) by Geekvape. Là dòng sản phẩm đáp ứng đủ yêu cầu dễ cầm, dễ sử dụng và tiện lợi. Cùng công suất từ 5-100w cho khả năng sử dụng thoải mái, mượt mà. Vaping như ý!

Ngoài ra chiếc thân máy vape – Box Mod S100 cho khả năng chống va đập, chống nước ấn tượng. Đây là dòng Box Mod mang giá thành không thể nào tốt hơn mà bạn  nên sở hữu cho bản thân mình.

S100 Box Mod
S100 Box Mod

Aegis L200 (Aegis Legend 2) Box Mod by GeekVape

Với mức giá tầm trung trên 1 triệu. thì chiếc Aegis L200 (Aegis Legend 2) Box Mod by GeekVape này sẽ là sản phẩm Box Mod mà bạn không thể kìm lòng. Mang một thiết kế “hầm hổ” với công suất sử dụng bất ngờ. Cho công suất sử dụng lên đến 200w, giúp khả năng tận hưởng vaping nổi bật tối ưu.

Bên cạnh đó, chiếc Thân máy vapeBox Mod này cũng được trang bị khả năng chống nước, chống va đập. Thuận lợi sử dụng thoải mái ở bất cứ cuộc vui nào.

L200 Box Mod
Thân Máy Vape L200 Box Mod

Vapelustion Hannya V2 Box mod 230W

Chiếc Box Mod cho công suất ấn tượng lên tới 230w Vapelustion Hannya V2 Box mod 230W.của nhà Vapelustion. Không nổi bật khả năng sử dụng mạnh mẽ, mà còn mang đến một.thiết kế tinh tế, ấn tượng đầy ma mị.

Vapelustion Hannya V2 Box mod 230W Cho người dùng thỏa sức thể hiện cá tính. thoải mái tận hưởng vaping theo cách riêng.

Hannya V2 Box mod
Hannya V2 Box mod

Lựa chọn mua thân máy Vape – Box Mod lại VAPE POD LEO

Bạn cần một địa điểm uy tín, bán sản phẩm chính hãng để có.thể thỏa sức lựa chọn và mua dùng các dòng Thân máy vape – Box Mod. Thì VAPE POD LEO sẽ là một địa điểm lí tưởng mà bạn có thể lưu tâm. Đây là địa điểm cung cấp các dòng sản phẩm Box Mod, Vape, Pod kit,… Cùng nhiều dòng tinh dầu phụ kiện cho bạn thỏa sức lựa chọn. Đảm bảo uy tín, chất lượng và chính hãng. 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Vape Pod. LEO đảm bảo mang đến sản phẩm chất lượng với giá thành ưu đãi cùng.dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất đến mọi khách hàng. VAPE POD LEO chất lượng làm nên thành công.

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.