Block "banner" not found

Hiển thị 1–12 của 1085 kết quả

Tinh dầu chính hãng 

Tinh dầu Pod (Juice Pod)/ Vape,  E-juice,  là tên gọi chỉ các loại tinh dầu sử dụng cho các sản phẩm Pod System hay Vape. Thành phần chính của một chai tinh dầu gồm PG (propylene glycol), VG (vegetable glycerin). Hương liệu tự nhiên hoặc nhân tạo và Nicotine.

Theo đó chất lượng và hương vị của một chai tinh dầu sẽ phụ thuộc vào tỉ lệ và chất lượng của các nguyên liệu trên.

Tinh dầu Vape Pod được chia làm 2 loại chính: 

  • Tinh dầu Vape Freebase (tinh dầu nicotine thấp) là tinh dầu có nicontine ở mức 3mg, 6mg, 12mg. Thường ở dạng tinh khiết nhất. Dung tích từ 60ml- 100ml và phù hợp với các máy Vape có công suất cao.
Tinh dầu FREEBASE Vape Pod LEO
Tinh dầu FREEBASE Vape Pod LEO
  • Tinh dầu Pod Saltnic (tinh dầu Nicotine cao) là tinh dầu có nicotine cao ở mức 25mg, 30mg, 50mg, thường ở dạng muối. Dung tích 10ml- 30ml, và phù hợp với các máy pod system có công suất thấp.
Tinh Dầu Salt nic Vape Pod LEO
Tinh Dầu Salt nic

Sự khác biệt của 2 loại Tinh dầu Pod Vape này là

  • Tỉ lệ PG/VG với freebase là 70/30, 80/20, còn Saltnic phổ biến là 50/50. Đây cũng chính là lí do tinh dầu Saltnic thường lỏng hơn tinh dầu Freebase.
  • Công nghệ Benzonic Acid trong tinh dầu pod saltnic giúp người dùng có thể hút nicotine cao êm hơn. Không gây rát cổ khi hút. Một số sản phẩm tinh dầu Freebase cũng có Benzonic Acid tuy nhiên không phổ biến.

Các lưu ý để có thể lựa chọn 1 chai Tinh dầu Pod Vape ngon:

 1. Nicotine phù hợp:

Việc đầu tiên khi bạn lựa chọn 1 chai tinh dầu Pod Vape, đó là bạn cần chọn được mức Nicotine phù hợp với bản thân.

  • Nếu bạn là người đã từng xài thuốc lá, muốn cai thuốc lá, đã từng sử dụng các sản phẩm ni cao, thì tinh dầu saltnic từ 25mg -50mg là phù hợp.

Các máy Pod System là sự lựa chọn tuyệt vời cho tinh dầu ni cao, giúp đẩy ni và lên vị hoàn hảo.

  • Nếu bạn là người muốn trải nghiệm khói, hương vị, và chưa từng hút thuốc, thì tinh dầu ni thấp 3-12mg là phù hợp.

Tinh dầu ni thấp sẽ cần công suất cao để đốt. Bạn có thể chọn cho mình những cây Vape (nhiều khói) hoặc Pod system (ít khói) phù hợp.

 1. Thương hiệu tinh dầu uy tín:

Hiên nay, thị trường Việt Nam chủ yếu phát triển mạnh mẽ tinh dầu Mỹ chính hãng và tinh dầu Malaysia. Tuy nhiên tinh dầu Mỹ chiếm thị phần cao hơn do nhiều lí do:

  • Tinh dầu Pod Mỹ có độ lạnh và hương vị phù hợp với khẩu vị người Việt.
  • Tinh dầu Mỹ thường có vị thanh, độ ngọt thường ít hơn tinh dầu Malaysia, giúp tuổi thọ của bông coil, occ, đầu vapepod được bền hơn, lâu cháy hơn. Đây cũng là lí do chính khiến người dùng lựa chọn tinh dầu Vape
  • Tinh dầu Mỹ đa dạng mẫu mã, các tiêu chuẩn sản xuất và chất lượng rõ ràng.
 1. Độ lạnh và độ ngọt của tinh dầu Pod theo tiêu chuẩn cá nhân:

Các sản phẩm Tinh dầu ngày càng phát triển đa dạng và thỏa mãn người dùng ở nhiều phân khúc và cấp độ khác nhau. Thường được chia theo tinh dầu vị trái cây có vị thanh mát, the từ nhẹ tới nhiều. Hoặc tinh dầu bánh béo với hương vị cafe , vani, ngọt nhiều, ít the …

Phân loại theo vị

Ngoài ra phân loại theo vị cũng là yếu tố quan trọng để bạn dễ dàng lựa chọn gồm

  • Tinh dầu Pod trái cây như táo, đào, dâu, có vị thanh mát tới ngọt, the từ nhẹ tới nhiều, dễ hút cho người mới chơi. Một số tinh dầu trái cây nổi tiếng: Uwell, Usalt, Tropical, Circle, Queen, Into the wild…
  • Tinh dầu bánh béo với hương vị cafe , vani,… thường ngọt nhiều, ít the. Là trải nghiệm thú vị cho bạn thay đổi tâm trạng, và mang lại cảm giác mới lạ.

Một số chai nổi tiếng của dòng này: Johnny creambuff, Yogi bánh, Salt one. Confection, Dessert house, Mylk, Tokyo (sữa dưa lưới, bánh chuối, sữa bắp), Dead Mans Hand

  • Tinh dầu thuốc lá tobaco, xì gà… có vị tương đối giống thuốc lá truyền thống. Thường ít người dùng hơn. Tuy nhiên những dòng sản phẩm này lại phù hợp với những khách hàng trung niên, hoặc có đời sống nội tâm phong phú, khép kín.

Như White note, Black note, Gold leaf, San cristobil, Brewell Tobaco, ….

Black note Tinh dầu Vape LEO
Black note Tinh dầu Vape LEO

Trải nghiệm của chính bạn 

Việc đánh giá một chai tinh dầu ngon hay dở dường như chỉ mang tính tham khảo. Nó phụ thuộc rất nhiều vào khẩu vị của bạn theo từng thởi điểm, tâm trạng và tuổi tác, giới tính.

Vape Pod LEO gợi ý bạn nên trải nghiệm thử 1 chai dầu Pod theo những phỏng đoán ưa thích. Chai đầu tiên này có thể chưa chắc đúng đâu. Nhưng bạn yên tâm, chai sau đó bạn chỉ cần lấy chai đầu làm chuẩn. Điều chỉnh các yếu tố the, ngọt, mùi hương theo đúng sở thích. Là bạn đã tìm được chai dầu vừa ý rồi. Tinh Dầu Pod

Ngoài ra, với các bạn chơi lâu năm, trung bình 1 tháng hút khoảng 1 chai tinh dầu. Thì việc lựa chọn không còn quá khó khăn. Bạn chỉ cần yên tâm lấy 1 chai dầu mình đã từng thích hoặc thoải mái lựa chọn một chai tinh dầu mới để trải nghiệm đa dạng hơn.

Nhiều bạn cũng có sở thích hút cùng lúc 2 chai tinh dầu để thay đổi liên tục.

Bảo quản tinh dầu Vape
Bảo quản tinh dầu Vape

Bảo quản tinh dầu Pod Vape đúng cách

  • Tránh tiếp xúc trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời
  • Bảo quản Tinh dầu Pod ở nơi khô thoáng, thoáng mát.
  • Nhiệt độ bảo quản thích hợp ở 24o-27o. Không nên để tinh dầu ở cốp xe, hoặc ở những nơi có nhiệt độ cao.
  • Đậy kín nắp sau khi sử dụng.

Trên đây là các chia sẻ của Vape Pod LEO về tinh dầu Pod. Nếu bạn còn lăn tăn bất cứ điều gì về các sản phẩm Vape, Pod và tinh dầu. Hãy gọi ngay cho LEO để được tư vấn thêm nhé.

Vape Pod LEO chuyên cung cấp các sản phẩm tinh dầu Mỹ chính hãng chất lượng cao.

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.