Upload Image...
Xlim

Brewell Dưa Hấu Kiwi 100ml – Watermelon Kiwi

350.000 VNĐ

Brewell Dưa Hấu Kiwi 100ml   Watermelon Kiwi
Brewell Dưa Hấu Kiwi 100ml – Watermelon Kiwi
0919.59.8484

Giảm ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu

Brewell Dưa Hấu Kiwi 100ml – Watermelon Kiwi hứng khởi khơi mào cảm xúc

Brewell Dưa Hấu Kiwi 100ml – Watermelon Kiwi một line tinh dầu hấp dẫn hòa quyện. Mang đến những trải nghiệm hấp dẫn như khi bạn thưởng thức một ly nước ép thơm ngon độc đáo. Nếu có ai đó hỏi chai Brewell này có gì hấp dẫn. Thì hương vị của nó sẽ là thứ khiến bạn bị chinh phục dễ dàng

Brewell Dưa Hấu Kiwi 100ml – Watermelon Kiwi làm say đắm bao người

Brewell một line tinh dầu ấn tượng mà khi nghe qua tên, cũng đủ làm bạn ấn tượng. Nổi tiếng với các line tinh dầu trái cây thơm ngon tròn vị độc đáo. Không quá là khó hiểu khi mà Brewell ngày càng nổi tiếng hơn và được nhiều người yêu thích. 

Và khi đã nói đến Brewell thì không thể nào bỏ sót Brewell Dưa Hấu Kiwi 100ml – Watermelon Kiwi. Hấp dẫn ngay từ lần đầu mở nắp, chai tinh dầu này mang sự hòa quyện giữa hương và vị độc đáo. Từ những trải nghiệm vaping đầu tiên, Brewell không lạnh nhưng ngọt. Vị ngọt có thể mô tả như một ly nước ép dưa hấu kiwi đậm đà thanh ngọt không gắt cổ, không tạo cảm giác khó chịu. Mà cái vị ngọt đó còn làm bạn thích thú, và muốn dùng thêm nhiều lần hơn.

Nhưng liệu vị ngọt có phải là điều duy nhất khiến cho Brewell dễ dàng chinh phục trái tim người dùng? Ngọt là thế, ngon là vậy nhưng chai tinh dầu này còn có nét độc đáo nổi bật hơn tất cả. Chính là hương thơm mà nó mang lại. Hiếm có line tinh dầu nào như nhà Brewell khi mà có thể mang hương thơm nồng đậm mãnh liệt từ dưa hấu và kiwi. Nhưng lại độc đáo không làm bạn phải khó chịu. Từ những lần vaping, hương khói lan tỏa cũng sẽ làm say đắm biết bao người dù là không sử dụng qua.

Brewell Dưa Hấu Kiwi 100ml Watermelon Kiwi
Brewell Dưa Hấu Kiwi 100ml Watermelon Kiwi

Brewell thương hiệu tinh dầu Mỹ ấn tượng

Được biết đến như là một trong những thương hiệu sản xuất tinh dầu chất lượng nhất thế giới. Brewell tạo những ấn tượng mạnh trong giới vapor bởi các dòng tinh dầu thơm ngon, đậm đà. Và tạo được sự thu hút bởi chất riêng đặc biệt. Nếu bạn từng biết đến Brewell qua các line tinh dầu Tobacco hấp dẫn cực kỳ thu hút. Thì Brewell Dưa hấu kiwi sẽ tạo nên những trải nghiệm vaping khác biệt.

Sự hòa quyện từ các dòng tinh dầu trái cây, đặc biệt là Brewell Dưa Hấu Kiwi 100ml – Watermelon Kiwi. Nhanh chóng được nhiều anh em vapor đón nhận. Khi line tinh dầu này độc đáo, ngọt nhưng không gắt, cùng vị thơm nồng đậm đặc trưng. Tạo sự thu hút mạnh mẽ đến bất kỳ ai dù là chưa từng biết đến Brewell.

Line tinh dầu Brewell này hấp dẫn và ấn tượng. Ngọt thơm đậm đà tự tin là dòng tinh dầu độc đáo nhất sẽ xuất hiện trong bộ sưu tập của riêng bạn. Hãy thử và trải nghiệm ngay

Thông số sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Tinh dầu Brewell Dưa Hấu Kiwi 100ml – Watermelon Kiwi
  • Dòng tinh dầu: Freebase
  • Nồng độ Nicotine: 3 – 6mg
  • Dung tích: 100ml
  • Hương vị: Dưa hấu – kiwi thơm ngọt đậm đà
Brewell Dưa Hấu Kiwi 100ml Watermelon Kiwi
Brewell Watermelon Kiwi 100ml

Sở hữu ngay Brewell Dưa hấu kiwi tại VAPE POD LEO

VAPE POD LEO một Vape Shop uy tín để bạn lựa chọn mua Brewell Dưa Hấu Kiwi 100ml – Watermelon Kiwi chính hãng. Bạn hiểu rõ việc vì sao cần phải lựa chọn một Vape Shop uy tín để mua dùng Vape Pod. Để bạn có thể tận hưởng những dòng sản phẩm chất lượng, an toàn, uy tín và được đảm bảo chuẩn chính hãng 100%. Thì không lý do gì mà bạn chưa đến trải nghiệm ngay tại VAPE POD LEO.

VAPE POD LEO đảm bảo cho bạn các chính sách ưu đãi, vận chuyển, thanh toán. dễ dàng nhanh chóng. Đồng thời để bạn mua sắm thuận tiện với giá thành ưu đãi nhất. LEO còn có những chính sách hạng thành viên và ưu đãi ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu. Hãy đến VAPE POD LEO Quận 2 ngay hoặc liên hệ Hotline để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng.

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)
Ni

3mg, 6mg