Upload Image...
Xlim

Bushou Trà Sâm Dứa 30ml – Naginata

320.000 VNĐ

Hết hàng

0919.59.8484

Giảm ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu

Bushou Naginata Trà sâm dứa 30ml giải nhiệt mùa hè khởi bùng sức sống

Bushou Trà Sâm Dứa 30ml – Naginata sở hữu cho mình hương vị của một dòng thức uống nổi tiếng đặc sản của Đà Nẵng. Tinh dầu Trà sâm dứa tạo nên vị ngọt thanh mát, với hương thơm thoang thoảng. Không chỉ để bạn tận hưởng hương vị thơm ngọt độc đáo. Mà còn tạo nên hứng khởi thổi bùng sức sống, đánh tan đi cái nóng của mùa hè. Một line tinh dầu hấp dẫn mà bạn phải trải nghiệm

Bushou Trà Sâm Dứa 30ml tinh tế đến từ chất lượng

Trà sâm dứa một dòng trà nổi tiếng ở Đà Nẵng. Không phải đột nhiên mà nhiều anh em du lịch Đà nẵng lại yêu thích dòng trà độc đáo này. Mà bởi hương vị và cảm nhận tinh tế mà loại trà này mang lại. Tạo nên cảm giác nhẹ nhàng thanh thoát làm anh em phải ấn tượng ngay từ lần đầu tiên.

Và bởi hương vị tinh tế cùng cảm giác sử dụng ấn tượng thoải mái. Mà Bushou một thương hiệu nổi tiếng của Mỹ. Đã lựa chọn dòng trà này và theo một quy trình tinh chế độc đáo. Tạo nên một line tinh dầu hấp dẫn với tên gọi Bushou Naginata Trà sâm dứa.

Line tinh dầu Bushou Trà Sâm Dứa 30ml mang đến hương vị thơm ngọt tinh tế. Ngay từ những trải nghiệm vaping đầu tiên, chai tinh dầu này tạo cảm giác thanh ngọt nhẹ nhàng. Bushou Naginata tạo nên cảm giác không quá dồn dập, không quá mạnh mẽ. Với hậu vị đọng lại là vị trà nhẹ nhưng đậm đà độc đáo. Như khi bạn tận hưởng một ly trà sâm dứa đúng điệu chuẩn vị.

Không chỉ vậy, có một anh khách thân thiết của LEO, một người rất yêu thích các vị tinh dầu trà. Anh đã dùng qua nhiều dòng tinh dầu trà trái cây, thậm chí đến trà thảo mộc. Nhưng với Bushou Trà Sâm Dứa 30ml, anh khách đó lại đánh giá rằng. Chai tinh dầu này không quá đậm ngay từ khi vaping. Nhưng cảm giác để lại sau đó lại thật lạ kỳ như một thứ gì đó lôi cuốn anh trải nghiệm thêm một lần nữa. Thật hấp dẫn và không thể bỏ lỡ.

Bushou Trà Sâm Dứa 30ml Naginata
Bushou Trà Sâm Dứa 30ml Naginata

Bushou Naginata Trà sâm dứa một dòng tinh dầu đến từ Bushou

Là một thương hiệu lâu đời, uy tín đến từ Mỹ. Bushou biết cách vận dụng kiến thức và những kinh nghiệm của mình trong việc xây dựng. Và tái tạo những line tinh dầu tròn vị chuẩn xác. Nhưng thứ thành công hơn cả mà bất kể người dùng tinh dầu Bushou nào cũng đồng ý. Đó là tinh dầu Trà nhà Bushou vẫn ở một đẳng cấp khác biệt.

Nhất là với Bushou Trà Sâm Dứa 30ml, là một line tinh dầu sở hữu sự hòa quyện tuyệt hảo. Để rồi khi vaping, hương vị trà sâm dứa sẽ nhanh mát nhẹ nhàng. Luôn vờn quanh bạn như một lớp sương sớm tinh tế, thanh mát độc đáo.

Sự thành công của Bushou, hay nhất là đối với Bushou Naginata Trà sâm dứa. Chính là việc nếu bạn đã từng biết tới, từng trải nghiệm qua. Thì bạn chắc chắn sẽ luôn phải vương vấn một dòng vị ấn tượng. Để rồi phải tìm hoài, tìm mãi và tìm lại đúng hương vị nguyên bản mà những line tinh dầu Bushou này đem lai. 

Hãy trải nghiệm và cho những đánh giá riêng về line tinh dầu này. LEO chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ về sự độc đáo và thơm ngọt mà Bushou Trà Sâm Dứa 30ml đem đến.

Thông số sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Tinh dầu Bushou Naginata Trà sâm dứa 30ml
  • Dòng tinh dầu: Saltnic
  • Dung tích: 30ml
  • Nồng độ Nicotine: 30 – 50mg
  • Hương vị: Trà sâm dứa thơm ngọt độc đáo
Bushou Trà Sâm Dứa 30ml Naginata
Bushou Naginata 30ml 

Đến VAPE POD LEO sở hữu liền tay Bushou Naginata Trà sâm dứa 

Bushou Trà Sâm Dứa 30ml thật sự hấp dẫn và khó lòng để bạn bỏ lỡ. Và nếu bạn đang tìm một điểm mua uy tín, thì VAPE POD LEO sẽ là lựa chọn dành cho bạn. Không chỉ đem đến cho bạn những chai tinh dầu Bushou hấp dẫn ngon ngọt. Mà LEO còn đảm bảo chất lượng, uy tín và chính hãng 100%. Trên mỗi dòng sản phẩm Vape Pod mà LEO đem đến cho người dùng.

Hãy đến LEO ngay hôm nay, khám phá và tận hưởng những dòng Vape Pod mà bạn yêu thích. Liên hệ Hotline hoặc đến trực tiếp VAPE POD LEO Quận 2. Để được cầm sản phẩm trên tay và trải nghiệm hương vị hấp dẫn. Cũng như trải nghiệm giải trí ấn tượng trong tầm tay bạn.

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)