Upload Image...
Xlim

Caballo Dâu Ổi Đào 30ml – Straw Guava Peach

320.000 VNĐ

Caballo Dâu Ổi Đào 30ml   Straw Guava Peach
Caballo Dâu Ổi Đào 30ml – Straw Guava Peach
0919.59.8484

Giảm ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu

Caballo Dâu Ổi Đào 30ml – Straw Guava Peach tận hưởng hương vị Dâu Ổi Đào tươi mát lạnh cho trải nghiệm vaping độc đáo

Caballo Dâu Ổi Đào 30ml – Straw Guava Peach là một trong những chai tinh dầu ấn tượng nhất của nhà CABALLO mà bạn nên sở hữu về cho bộ sưu tập của mình. Điều làm nên sự khác biệt đối với line tinh dầu này là chứa đựng hương vị từ Dâu, Ổi và Đào độc đáo. Chắc chắn đây sẽ là dòng tinh dầu tạo nên nhiều trải nghiệm đặc biệt nhất.

Caballo Dâu Ổi Đào 30ml Straw Guava Peach
Caballo Dâu Ổi Đào 30ml Straw Guava Peach

Caballo Straw Guava Peach dòng hương vị trái cây lạnh hấp dẫn

Là một người yêu thích các chai tinh dầu vị trái cây, thì không thể nào bạn có thể bỏ qua CABALLO DÂU ỔI ĐÀO . Chai tinh dầu hòa quyện hương vị giữa Dâu Ổi và Đào lạnh làm nên hấp dẫn ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên. Với những cảm nhận và khả năng sử dụng tiện lợi, chai tinh dầu này sẽ còn tạo cho bạn nhiều bất ngờ mà bạn chưa từng biết.

Với những cảm nhận chân thật qua tinh dầu Caballo Dâu Ổi Đào 30ml – Straw Guava Peach. Điều làm bạn hứng thú nhất cõ lẽ chính là chính dòng vị từ ba loại quả Dâu Ổi và Đào lạnh mà nó mang lại. Hương vị chai tinh dầu này mang đến sẽ cho cảm giác như bạn được dĩa hoa quả ướp lạnh thơm ngọt mọng nước hấp dẫn. Hương vị này, sẽ lan tỏa thoang thoảng mà kể cả người xung quanh bạn không sử dụng. Nhưng cũng sẽ bị mùi hương đặc trưng mà chai tinh dầu này tỏa ra làm thu hút.

Vị lạnh đặc trưng từ CABALLO DÂU ỔI ĐÀO  cũng sẽ cho cảm giác sảng khoái ấn tượng. Vị lạnh này sẽ không quá gắt để bạn trải nghiệm, mà khi vaping với chai tinh dầu này bạn còn cảm thấy thoải mái.

CABALLO DÂU ỔI ĐÀO  chắc chắn sẽ là một trong.những điểm nhấn đặc biệt nhất trong bộ sưu tập tinh dầu của riêng bạn. Hãy thử và trải nghiệm để có thể cảm nhận hết những điểm nhấn.mà chai tinh dầu này mang đến cho bạn.

Thương hiệu Caballo Dâu Ổi Đào 30ml – Straw Guava Peach hấp dẫn

Khi nói đến CABALLO thì đây chính xác là một.thương hiệu nổi danh từ lâu đời trên thị trường Vape Pod. Người dùng yêu thích và biết đến thương hiệu này nhiều là bởi chất lượng và cảm giác vaping ấn.tượng mà những sản phẩm của CABALLO mang đến thật sự đặc biệt

Đặc biệt nhất, bạn phải thử qua dòng tinh dầu Caballo Dâu Ổi Đào.30ml – Straw Guava Peach không chỉ hấp dẫn lôi cuốn người dùng. Mà còn cho phép bạn bỏ túi mà mang đi sử dụng ở bất kỳ.đâu một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Đối với các CABALLO DÂU ỔI ĐÀO đây là dòng tinh dầu.sẽ phù hợp cho những người dùng yêu thích trải nghiệm Nicotine. Bởi chai tinh dầu Saltnic này chứa nồng độ Nicotine lên đến 30 – 50mg. Nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm.và sử dụng để tận hưởng ni theo cách riêng yêu thích của bạn.

Trải nghiệm nhiều hơn cùng Caballo Dâu Ổi Đào 30ml – Straw Guava Peach. Chắc chắn chai tinh dầu và thương hiệu này sẽ đem.lại cho bạn nhiều ấn tượng mà bạn phải thốt lên bất ngờ.

Caballo Dâu Ổi Đào 30ml Straw Guava Peach
Caballo Dâu Ổi Đào 30ml Straw Guava Peach

Thông số sản phẩm:

  • Tên dòng tinh dầu: Caballo Straw Guava Peach

  • Dòng tinh dầu: Saltnic

  • Dung tích: 30ml

  • Nồng độ Nicotine: 38 – 58mg

  • Hương vị: Dâu, Ổi và Đào hòa quyện thơm ngọt độc đáo

Sở hữu Caballo Dâu Ổi Đào 30ml – Straw Guava Peach tại VAPE POD LEO

CABALLO DÂU ỔI ĐÀO  một trong những chai tinh dầu Hot hit mà VAPE POD LEO vừa lên kệ. Nhưng nhanh chóng được người dùng lựa chọn, vậy nên bạn hãy nhanh tay đến với LEO.và sở hữu cho mình chai tinh dầu này. Trải nghiệm và cảm nhận những cảm giác đặc biệt mà dòng tinh dầu này mang lại. Chắc chắn nó sẽ không làm bạn thất vọng.

Sở hữu nhiều hơn với các sản phẩm Vape, Pod,.Tinh dầu Vape Podphụ kiện Vape đa dạng tại VAPE POD LEO. Đảm bảo chính hãng, chất lượng, uy tín và giá thành tốt nhất thị trường. Liên hệ ngay hoặc đến VAPE POD LEO Quận 2 để được hỗ trợ và sở hữu.Caballo Dâu Ổi Đào 30ml – Straw Guava Peach cùng nhiều sản phẩm Vape Pod nhanh chóng.

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)
Ni

38mg, 58mg