Upload Image...
Xlim

Circle Special Táo Xoài Chanh Dây 30ml – Apple Mango Passion Fruit

320.000 VNĐ

Circle Special Táo Xoài Chanh Dây 30ml   Apple Mango Passion Fruit
Circle Special Táo Xoài Chanh Dây 30ml – Apple Mango Passion Fruit

320.000 VNĐ

0919.59.8484

Giảm ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu

Circle Special Táo Xoài Chanh Dây Apple Mango Passion Fruit 30ml Thưởng thức hương vị trái cây mix như ly sinh tố mát lạnh

Circle Special Táo Xoài Chanh Dây làm nên sự đặc biệt ngay từ những hơi vaping đầu tiên. Với ba dòng hương vị từ loại trái cây vùng nhiệt đới hấp dẫn từ táo, xoàichanh dây. Chắc chắn sẽ tạo ra nhiều trải nghiệm và cảm nhận độc đáo khác biệt. Hơn thế nữa, với sự hấp dẫn về ấn tượng mà Nicotine chai tinh dầu này mang lại. Còn cho những cảm hứng đặc sắc và hấp dẫn hơn nhiều những gì bạn đang mong chờ. Tinh dầu Apple Mango Passion Fruit hương vị đẳng cấp mà bạn phải thử.

Circle Special Táo Xoài Chanh Dây hấp dẫn từ trái cây nhiệt đới Mix

Trái cây nhiệt đới được yêu thích bởi tính đa dạng và sự hấp dẫn trong việc trải nghiệm. Có thể cùng một loại trái cây như táo hay xoài hoặc là chanh dây được trồng ở nhiều nơi. Nhưng khi tận hưởng hương vị của ba loại trái cây trên ở vùng nhiệt đới thì luôn đặc biệt và hấp dẫn hơn hẳn. Nhất là khi ba dòng trái cây đó được mix và hòa quyện trong chai tinh dầu Circle Special Apple Mango Passion Fruit

Tinh dầu Circle Special Táo Xoài Chanh Dây. Sở hữu hương vị hấp dẫn độc đáo từ Táo xoài và chanh dây. Chai tinh dầu này không chỉ đem lại trải nghiệm vaping thơm ngon hấp dẫn khó cưỡng. Mà còn tạo nên cảm giác sảng khoái tỉnh táo đầy thú vị.

Ba tầng vị từ ba dòng hoa quả nhiệt đới không chỉ cho cảm giác thơm ngon hấp dẫn. Mà chai tinh dầu Circle Special Apple Mango Passion Fruit còn tạo hương vị the lạnh, thơm mát cực kỳ. Hơn thế nữa, với những trải nghiệm Nicotine từ line tinh dầu Apple mango passion fruit này. Còn cho cảm giác thỏa mãn sảng khoái. Để tạo nên những trải nghiệm vaping thêm phần đặc sắc và như ý.

Circle Special Táo Xoài Chanh Dây 30ml   Apple Mango Passion Fruit
Circle Special Apple Mango Passion Fruit 30ml

Thương hiệu Circle làm nên sự hấp dẫn của chai tinh dầu Circle Special Apple Mango Passion Fruit

Circle một thương hiệu quá đỗi quen thuộc với hầu hết đa số anh em Vapor. Thương hiệu này không chỉ nổi tiếng về thiết kế Vape Pod. Mà còn mang đến cho anh em những dòng tinh dầu trái cây hòa quyện độc đáo. Với ấn tượng sáng chếkhả năng hoàn thiện các dòng tinh dầu một cách ấn tượng. Các line tinh dầu nhà Circle luôn chuẩn vị và độc đáo.

Và khi đã nói đến các dòng tinh dầu nhà Circle. Thì không thể bỏ sót chai tinh dầu hấp dẫn Circle Special Táo Xoài Chanh Dây. Với khả năng tái tạo hương vị chuẩn xác, chai tinh dầu này cho cảm giác thơm ngon tròn vị. Bên cạnh đó, với những trải nghiệm đặc biệt từ Táo xoài và chanh dây. Sẽ là một hương vị hoàn hảo cho buổi tiệc hay buổi giải trí của bạn thêm phần hấp dẫn.

Ngoài ra, với thiết kế chai tinh dầu bằng nhựa PC trong suốt. Chai tinh dầu Circle Special Apple Mango Passion Fruit cho khả năng sử dụng đơn giản dễ dàng. Chỉ cần ấn và vặn nắp, bạn có thể thoải mái châm và sử dụng tinh dầu như ý. Kèm theo đó, line tinh dầu này còn dễ bảo quản và đảm bảo cho việc theo dõi. Cũng như quan sát lượng tinh dầu còn lại bên trong. Đầy ấn tượng và đầy hấp dẫn, hãy trải nghiệm dòng tinh dầu Circle Special đặc biệt này. Chắc chắn hương vị mà nó mang lại sẽ làm bạn không thể quên được.

Thông số sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Tinh dầu Circle Special Táo Xoài Chanh Dây Apple Mango Passion Fruit 30ml
  • Dòng tinh dầu: Nicotine
  • Dung tích: 30ml
  • Nồng độ Nicotine: 30 – 50mg
  • Hương vị: Táo xoài và chanh dây hòa quyện
Circle Special Táo Xoài Chanh Dây 30ml   Apple Mango Passion Fruit
Circle Special Táo Xoài Chanh Dây 30ml Apple Mango Passion Fruit

Cùng VAPE POD LEO trải nghiệm tinh dầu Circle Special Táo Xoài Chanh Dây ngon ấn tượng

Tinh dầu Circle Special Táo Xoài Chanh Dây tạo nên những trải nghiệm hoàn hảo thật đáng nhớ. Và hãy đến với VAPE POD LEO ngay hôm nay để được tận hưởng. Cũng như cầm ngay về tay chai tinh dầu ngon ngọt và mát lạnh ấn tượng này. Chắc chắn Circle Special sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bộ sưu tập của riêng bạn.

VAPE POD LEO điểm đến của anh em Vapor. Với hơn 10 năm lành nghề Vape Pod. LEO biết được đâu là nhu cầu và là sự lựa chọn của mọi anh em. Đến với LEO để được trải nghiệm mua dùng các dòng Vape Pod và tinh dầu phụ kiện. Đa dạng, chất lượng, uy tín và chính hãng 100%. VAPE POD LEO nâng cấp trải nghiệm vaping cho mọi anh em thoải mái tin dùng.

Gọi ngay Hotline hoặc đến trực tiếp VAPE POD LEO Quận 2. Để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm Vape Pod mà bạn yêu thích nhất.

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)