Upload Image...
Xlim

Energy Donut Dâu 30ml – Strawberry Donut

320.000 VNĐ

Hết hàng

0919.59.8484

Giảm ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu

Energy Donut Dâu 30ml – Strawberry Donut Tượng đài ngọt ngào của tinh dầu vape

Energy Donut Dâu 30ml – Strawberry Donut được ví như là Chúa tể của sự ngọt ngào vậy. Tại sao LEO lại nói như thế nhỉ? Sự ngọt ngào thường sẽ đến từ nhiều nguồn khác nhau. Đó có thể là đường, là kem, là trái cây, mật ong, sữa hoặc bất cứ thứ gì có vị ngọt. 

Bên cạnh đó, sự ngọt ngào cũng có thể đến từ tình yêu, niềm vui, hạnh phúc hoặc bất cứ điều gì làm bạn cảm thấy hài lòng và ấm áp. Sự ngọt ngào là một cảm xúc đẹp mà ai cũng mong muốn có được. Tất cả những sự ngọt ngào đó hợp nhất lại một thể và tạo ra sản phẩm có tên là Energy Strawberry donut

Hành trình khám phá tại vương quốc của Energy Donut Dâu 30ml – Strawberry Donut

Bạn có bao giờ mơ ước được đến một nơi kỳ diệu, nơi có nhiều các sản phẩm hương vị tinh dầu thơm ngon không? Nếu có, thì bạn hãy cùng tôi khám phá nguồn gốc của hương vị Energy Donut Dâu. Chính là công ty Energy, nơi bạn sẽ được trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất.

Energy là một công ty chuyên sản xuất các loại tinh dầu Saltnic cho Pod Vape. Các sản phẩm của Energy đều có chất lượng cao và ngon miệng. Trong hành trình trải nghiệm hương vị ngọt ngào chắc chắn bạn sẽ ấn tượng bởi Energy Strawberry donut. Một dòng tinh dầu Vape Pod tuyệt vời mà bạn dễ dàng bị chinh phục. Chỉ cần một hơi vaping, bạn có thể cảm nhận rõ ràng hương vị của một chiếc bánh donut dâu thật sự.

Energy Donut Dâu 30ml Strawberry Donut
Energy Donut Dâu 30ml Strawberry Donut

Bí mật vị ngọt đầy cám dỗ của Energy Donut Dâu – Strawberry donut

Nếu đã lạc vào vũ trụ của Energy, bạn sẽ không thể cưỡng lại được sự hấp dẫn các loại sản phẩm của thương hiệu này. Bạn sẽ cảm nhận được hương vị ngọt ngào, béo ngậy và chua thanh của các loại bánh và kẹo ngọt có trong từng loại tinh dầu khác nhau.

Trong số các sản phẩm của Energy, có một sản phẩm đặc biệt mà bạn không thể bỏ qua. Đó là Energy Donut dâu 30ml, một loại tinh dầu Saltnic cho Pod Vape có hương vị bánh donut dâu ngon tuyệt. Bạn sẽ bị cuốn hút bởi hương vị bánh donut phủ lớp socola dâu và những lát dâu tây mọng ngọt ngào thơm lừng béo ngậy. Bạn sẽ cảm thấy như đang thưởng thức một chiếc bánh donut dâu thật sự.

Bạn sẽ không muốn rời xa khỏi hương vị Energy Strawberry donut. Bạn sẽ muốn ở lại đây và thưởng thức những sản phẩm hương vị tinh dầu thơm ngon này của Energy.

Thông số sản phẩm

  • Tên: Tinh dầu Energy Donut Dâu – Strawberry donut 30ml
  • Dòng: Saltnic
  • Nồng độ Nicotine: 30mg hoặc 50mg
  • Dung tích: 30ml
  • Hương vị: Bánh Donut Dâu Tây ngọt ngào béo ngậy
Energy Donut Dâu 30ml Strawberry Donut
Energy Donut Dâu 30ml Strawberry Donut

Đặt ngay tấm vé đến với xứ sở kẹo ngọt tại VAPE POD LEO

Đó là toàn bộ hành trình trên con đường ngọt ngào của Energy Donut Dâu 30ml – Strawberry Donut  mà LEO đã cùng đồng hành với bạn. Bạn có muốn cùng LEO đến đó lần nữa không? Nếu câu trả lời có, hãy nhanh chóng đến với VAPE POD LEO. Sở hữu ngay một tấm vé và trải nghiệm sự mật ngọt bất tận của hương vị Energy. Bạn sẽ không phải hối tiếc với những quyết định của mình đâu. 

Hãy cùng LEO khám phá hành trình ngọt ngào và trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất. Liên hệ Hotline để được tư vấn và hỗ trợ.

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)