Upload Image...
Xlim

Khan Chanh Dây Kiwi Ổi 30ml Passion Fruit Kiwi Guava

320.000 VNĐ

Hết hàng

0919.59.8484

Giảm ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu

KHAN Chanh dây kiwi ổi 30ml Passion Fruit kiwi guava Tinh dầu Vape căng tròn hương vị

KHAN Chanh dây kiwi ổi 30ml hương vị tinh dầu trái cây mix. Một sự lựa chọn hoàn toàn mới dành cho anh em đang khó khăn trong việc tìm kiếm trải nghiệm. Với tinh dầu KHAN bạn hoàn toàn cảm nhận được trọn vẹn hương vị. Cũng như được tận hưởng thỏa mãn những dòng khói đầy điệu nghệ thơm ngon hấp dẫn. Và hãy để LEO khơi nguồn cảm hứng vaping của bạn cùng line tinh dầu ấn tượng đầy cảm xúc này.

Tinh dầu Vape KHAN Chanh dây kiwi ổi bắt nguồn từ những trải nghiệm

KHAN Chanh dây kiwi ổi 30ml tạo nên sự ấn tượng đầy mạnh mẽ ngay từ cái tên xuất hiện lần đầu tiên. Với KHAN điều làm nhiều anh em hứng thú nhất là ở mỗi dòng hương vị mà thương hiệu này đem lại. Đều tạo nên những trải nghiệm vaping đầy mạnh mẽ và bắt trọn từng cảm xúc khi bạn vaping.

Trong hành trình tận hưởng những hương vị tinh dầu Vape hiện nay. Mỗi thương hiệu đều có những “con bài chủ” của riêng mình. Và KHAN tuy chỉ mới vừa được giới thiệu, nhưng những gì mà thương hiệu này đem đến. Lại không khiến cho bất kỳ anh em Vapor nào thất vọng. 

Trong khi đã thấm nhuần những cảm nhận và sự tinh tế ở mỗi dòng tinh dầu Vape. KHAN Passion Fruit kiwi guava được ra mắt như một bước đánh dấu vị thế của mình trên thị trường. Mang sự hòa quyện giữa ba dòng hương chanh dây, kiwi và ổi đầy hấp dẫn và tinh tế. 

Với việc lựa chọn và phát triển hương vị trên các dòng trái cây nhiệt đới. Thương hiệu KHAN biết cách biến những hương vị đi từ căn bản nhất. Đến hoàn thiện trọn vẹn với hương vị phát triển theo từng tầng cảm xúc. Đảm bảo cho những trải nghiệm vaping của anh em luôn độc đáo và trọn vẹn như ý.

Khan Chanh Dây Kiwi Ổi 30ml Passion Fruit Kiwi Guava
Khan Passion Fruit Kiwi Guava

Cảm nhận từng tầng hương từ tinh dầu KHAN Chanh dây kiwi ổi 30ml 

Tinh dầu KHAN Chanh dây kiwi ổi 30ml đối với LEO đủ và dư để bạn có thể thoải mái vaping. Với ba tầng hương vị dễ dàng cảm nhận ngay từ những hơi vaping đầu tiên:

  • Hương Chanh dây: Mang đến cảm giác chua nhẹ ấn tượng. Cảm giác vị chua mà chai tinh dầu này đem đến sẽ hơi khó nhận ra. Mà bạn phải vaping qua vài lần, và sau những lần chép miệng thì hơi vị còn sót lại trên đầu lưỡi. Mới để anh em cảm nhận được nét hương chua tinh tế tìm ấn đó.
  • Hương kiwi: Làm nên sự ngon ngọt của chai tinh dầu KHAN Chanh dây kiwi ổi 30ml. Hương kiwi dường như là một dòng vị chủ đạo khi mà bạn có thể dễ dàng đoán và nhận xét ra nét tinh tế của từng mùi vị. Và kiwi cũng sẽ làm nên những cảm nhận chân thật trong vị khiến bạn phải đắm say.
  • Hương ổi: Như một nét đột phá trong mùi hương, hương ổi xá lị thơm nồng nàn. Như hương thơm từ những quả ổi chín mọng nồng nàn nhưng không ngấy. Hấp dẫn lôi cuốn tạo nên những cảm xúc trọn vẹn đầy ấn tượng.

Và đó là tinh dầu Vape KHAN Passion Fruit kiwi guava. Tinh tế, lôi cuốn và hấp dẫn trong từng trải nghiệm. Bạn có thể đến với LEO ngay, cảm nhận chai tinh dầu này qua hai dòng nồng độ Nicotine là 30 – 50mg. Chắc chắn rằng KHAN sẽ không làm bạn thất vọng.

Thông số sản phẩm

  • Tên dòng sản phẩm: Tinh dầu KHAN Chanh dây kiwi ổi 30ml Passion Fruit kiwi guava 30ml
  • Dòng tinh dầu: Saltnic
  • Nồng độ Nicotine: 30 – 50mg
  • Dung tích: 30ml
  • Hương vị: Chanh dây, kiwi và ổi hòa quyện thơm ngọt mát lạnh độc đáo
Khan Chanh Dây Kiwi Ổi 30ml Passion Fruit Kiwi Guava
Khan Passion Fruit Kiwi Guava

Tại VAPE POD LEO sở hữu liền tay KHAN Chanh dây kiwi ổi 30ml 

Tinh dầu KHAN Passion Fruit kiwi guava mới và đầy độc đáo. Đã nhanh chóng được VAPE POD LEO lựa chọn và cho lên kệ hàng. Liệu anh em có đủ thích thú và hứng thú ngay từ những trải nghiệm đầu tiên? Hãy đến với VAPE POD LEO ngay hôm nay, cảm nhận sự tinh tế mà tinh dầu KHAN đem lại. Và trải nghiệm những dòng Vape Pod ấn tượng với mức giá thành tốt nhất trên thị trường.

VAPE POD LEO một Vape Shop uy tín hơn 10 năm kinh nghiệm bán lẻ. Mang lại trải nghiệm vaping đầy hấp dẫn thu hút cho mọi anh em. Thông qua các dòng sản phẩm đảm bảo uy tín, chất lượng và chính hãng. Kèm theo giá thành tốt nhất, với những lợi ích tốt nhất dành cho mọi khách hàng khi đến LEO.

Nhanh tay gọi về Hotline: 0919.59.84.84, đến trực tiếp cửa hàng VAPE POD LEO Quận 2. Hoặc đặt hàng thông qua Website để sở hữu chai tinh dầu KHAN Chanh dây kiwi ổi 30ml ấn tượng nhanh chóng nhất ngay hôm nay.

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)