Upload Image...
Xlim

MIXX Dưa Gang 10ml – Honeydew Melon

120.000 VNĐ

MIXX Dưa Gang 10ml   Honeydew Melon
MIXX Dưa Gang 10ml – Honeydew Melon
0919.59.8484

Giảm ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu

MIXX Dưa gang 10ml Honeydew Melon Kiến tạo trải nghiệm vaping tinh tế cho anh em

MIXX Dưa gang 10ml thu hút người dùng từ lần mở nắp đầu tiên. Trong một line vị trái cây quá sức đơn giản như dưa gang. Thì chai tinh dầu này lại có một bước tiến mạnh mẽ trong việc xây dựng. Và kiến tạo các cảm nhận hương vị đậm đà thơm ngọt đem đến người dùng. Liệu chai tinh dầu này còn những điểm độc đáo nào khác biệt. Hãy cùng LEO trải nghiệm chai tinh dầu dưa gang hấp dẫn này.

Tinh dầu MIXX Dưa gang bản hòa tấu từ hương vị

LEO so sánh MIXX Dưa gang 10ml như một bản hòa tấu. Có lẽ nhiều anh em nghĩ, một hương vị thì làm sao có thể tạo nên ấn tượng gì đặc biệt. Nhưng chính cách thương hiệu Mixx tái hiện và tạo nên hương vị từ chai tinh dầu này. Cũng đủ để mang đến một bản hòa ca giữa nhiều tầng cảm xúc mãnh liệt đầy hấp dẫn.

Với hương dưa gang thanh thoát nhẹ nhàng. Điều tạo nên sự thu hút của MIXX Honeydew Melon. Chính là ngay từ khi mở nắp, hương vị dưa gang thoảng qua trên cánh mũi. Cũng đủ tạo nên cảm giác muốn vaping ngay lập tức cho anh em khi nghe thoáng qua. 

Không dừng lại ở đó, với hơi vaping đầu tiên, chai tinh dầu MIXX Honeydew Melon. Mang đến vị ngọt thanh tao nhã, như một miếng dưa gang chín tới đầu mùa. Cảm giác thơm nhẹ thanh thoát cùng chút ngọt đọng lại trên đầu lưỡi. Kích thị vị giác làm nên cảm nhận thư giãn tinh tế trọn vẹn.

Kèm theo đó, MIXX Dưa gang 10ml còn mang đến vị mát nhẹ sau hậu vị. Như làn gió thoảng qua làn da, nhẹ nhàng tinh tế không quá mạnh mẽ để anh em phải khó chịu. Và tất cả những tầng cảm nhận đó, sẽ như là một bản nhạc Jazz nhẹ nhàng nhưng mạnh mẽ. Ấn tượng cho trải nghiệm vaping thỏa mãn đong đầy cảm xúc.

MIXX Dưa Gang 10ml Honeydew Melon
MIXX Dưa Gang 10ml Honeydew Melon

Đánh giá thực tế trên tinh dầu MIXX Dưa gang 10ml 

Đối với LEO, việc được trải nghiệm và nhận định một chai tinh dầu ngon. Được thể hiện qua nhiều yếu tố, từ cảm nhận hương vị đến độ the mát. Và cảm giác Nicotine nhanh chóng mà chai tinh dầu đem lại. Và khi trải nghiệm vaping cùng MIXX Dưa gang 10ml, thì LEO cũng có những đánh giá riêng biệt như:

  • Hương vị: Về hương vị, MIXX Honeydew Melon mang nét hương dưa gang hấp dẫn. Nhẹ nhàng không quá nồng nàn, đủ để bạn cảm nhận vaping mà không bị khó chịu. Kèm theo hương thơm lan nhẹ khi bạn thở ra, chai tinh dầu này đem đến nhiều cảm xúc cho bạn khi vaping. Hương vị có thể cho 7/10 điểm
  • The mát: Đây là một yếu tố mà LEO thường lựa chọn để đánh giá tinh dầu Vape Pod. Bởi một chai tinh dầu ngon sẽ là chai tinh dầu hòa quyện được giữa nhiều dòng trải nghiệm. Và với độ the mát lạnh mà MIXX Dưa gang 10ml đem tới. Thì nhẹ nhàng không buốt giống như làn gió thoảng qua mát mẻ và đầy tinh tế. The mát có thể cho 4/10 điểm
  • Trải nghiệm Nicotine: Việc MIXX Honeydew Melon là một dòng tinh dầu Saltnic. Thì chai tinh dầu này còn sở hữu hai mức nồng độ Nicotine mạnh mẽ từ 35 – 50mg. Thì để đánh giá về ni, thì chai tinh dầu này đem đến trải nghiệm mạnh mẽ và nhanh chóng tức thì. Trải nghiệm Nicotine có thể cho 7/10 điểm.

Tổng quan lại, MIXX Dưa gang 10ml hấp dẫn tinh tế. Đảm bảo sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho trải nghiệm vaping mà bạn đang tìm kiếm.

Thông số sản phẩm

  • Tên dòng sản phẩm: Tinh dầu MIXX Dưa gang 10ml Honeydew Melon
  • Dòng tinh dầu: Saltnic
  • Dung tích: 10ml
  • Nồng độ Nicotine: 35 – 50mg
  • Hương vị: Dưa gang Honeydew Melon
MIXX Dưa Gang 10ml Honeydew Melon
MIXX Dưa Gang 10ml Honeydew Melon

Sở hữu ngay MIXX Dưa gang 10ml tại VAPE POD LEO

Với một line tinh dầu hot hit như MIXX Dưa gang 10ml, thì đây là một sản phẩm được rất nhiều anh em Vaper săn đón. Và để được sở hữu liền tay chai tinh dầu dưa gang hấp dẫn này nhanh chóng nhất. Anh em hãy đến ngay với VAPE POD LEO để được sở hữu liền tay. Cũng như cảm nhận vaping cùng hương vị hấp dẫn mà chai tinh dầu này đem lại.

VAPE POD LEO Vape shop uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Tự tin và điểm bán lẻ Vape Pod chính hãng hàng đầu trên thị trường. LEO đảm bảo mọi dòng Vape Pod, Tinh dầu và phụ kiện bạn mua đều chất lượng, chính hãng 100%. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình dày dặn kinh nghiệm. Cùng dịch vụ mua sắm thoải mái ấn tượng. Bạn hoàn toàn có thể tự tin mua sắm, và nhận chất lượng phục vụ hoàn mỹ chất lượng nhất.

Đến với VAPE POD LEO ngay hôm nay tại số 35 Xuân Thủy, Thảo Điền, Quận 2, Tp.HCM. Hoặc liên hệ trực tiếp hotline 0919.59.84.84 để LEO có thể tư vấn và hỗ trợ bạn nhanh chóng nhất.

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)
Ni

50mg, 35mg