Upload Image...
Xlim

MIXX Mâm Xôi Xanh 10ml – Bluerasberry

120.000 VNĐ

MIXX Mâm Xôi Xanh 10ml   Bluerasberry
MIXX Mâm Xôi Xanh 10ml – Bluerasberry
0919.59.8484

Giảm ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu

MIXX Mâm xôi xanh 10ml Blue Raspberry bất ngờ đến từ hương vị quen thuộc

MIXX Mâm xôi xanh 10ml hấp dẫn trong từng tầng vị. Nhiều anh em có thể sẽ nghĩ rằng, với hương vị mâm xôi xanh quá đỗi bình thường. Mà chai tinh dầu này sở hữu thì chắc chẳng có gì khác biệt lắm đâu. Nhưng những cảm nhận sâu vào trong hậu vị, kèm theo cảm giác Nicotine đậm đà mạnh mẽ mà Mixx đem lại. Đảm bảo, đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho trải nghiệm thư giãn giải trí mà bạn đang tìm kiếm. Hãy đến LEO sở hữu và trải nghiệm chai tinh dầu hấp dẫn này ngay hôm nay.

Tinh dầu MIXX Mâm xôi xanh 10ml từ một hương vị quen thuộc

Điều mà hầu như đa số anh em tìm kiếm khi đến với LEO. Một câu nói quen thuộc mà dễ dàng bắt gặp khi anh em đến một Vape shop bất kỳ. Có lẽ là:”Hôm nay có gì mới lạ để anh thử không em ơi?”. Mới lạ thì có nhưng LEO có một thứ còn ấn tượng hơn cả mới lạ. Một hương vị cũ nhưng đảm bảo mới lạ dành cho trải nghiệm vaping anh em đang tìm kiếm. Đó chính là MIXX Mâm xôi xanh 10ml, Line tinh dầu đến từ thương hiệu Mixx mới. 

MIXX Blue Raspberry từ một hương vị tưởng chừng như bình thường của Mâm xôi xanh. Nhưng mà chai tinh dầu này lại mang đến nguồn cảm hứng mạnh mẽ hơn hẳn. Từ hơi vaping đầu tiên, điều tạo nên nét hấp dẫn của Mixx. Chính là hương vị được tái hiện hài hòa và chuẩn xác nhất của Mâm xôi xanh. Thơm ngon, ngọt nhẹ với chút thanh mát ngay sau hậu vị.

Hương vị MIXX Mâm xôi xanh 10ml đem đến. Nồng nàn ngay từ hơi vaping đầu tiên. Nhưng những hạt hương vị đọng lại trong miệng sẽ là thứ khiến cho trải nghiệm của anh em. Trở nên mãnh liệt và hấp dẫn hơn hẳn. Với vài lần chép miệng, từ nốt vị sẽ vỡ ra hòa cùng lương thơm kích thích vị giác. 

Không chỉ vậy, MIXX Blue Raspberry còn cho cảm nhận mát lạnh nhẹ nhàng. Như cơn gió nhẹ nhàng lướt qua trên làn da khi anh em mở tủ đá. Dịu êm nồng nàn nhưng không gắt hay tạo cảm giác buốt lạnh khó chịu khi vaping.

MIXX Mâm Xôi Xanh 10ml Bluerasberry
MIXX Mâm Xôi Xanh 10ml Bluerasberry

MIXX Mâm xôi xanh Từ một thương hiệu mới

MIXX Mâm xôi xanh 10ml một sự pha trộn độc đáo đầy mới mẻ cho những trải nghiệm vaping anh em đang mong đợi. Không chỉ là sự tinh tế trong từng làn vị. Chai tinh dầu này còn sở hữu nhiều điểm ấn tượng từ thiết kế đến sử dụng.

Tinh dầu MIXX Blue Raspberry phát triển từ một thương hiệu mới cùng tên. Do mới, nên Mixx phải cố gắng hơn rất nhiều để có thể sánh cùng các thương hiệu đang nổi bật trên thị trường. Và sự cố gắng của Mixx được đền đáp khi các line tinh dầu  thương hiệu này đem lại. Nhanh chóng nhận được sự đón nhận và yêu thích từ nhiều anh em Vaper.

Điển hình như MIXX Mâm xôi xanh 10ml, hương vị không quá mới. Nhưng LEO tin những trải nghiệm vaping cùng chai tinh dầu này sẽ độc đáo khác biệt. Mixx không chỉ tái tạo hương vị một cách hoàn hảo. Mà còn thiết kế một chai tinh dầu mới dung tích vừa đủ ấn tượng. Từ chai 10ml dung tích, kèm theo mức nồng độ Nicotine từ 35 – 50mg mạnh mẽ. Mỗi hơi Vaping cùng Mixx Blue Raspberry đều sẽ thỏa mãn ấn tượng theo phong cách riêng mà bạn yêu thích.

Và MIXX Blue Raspberry sẽ còn độc đáo hơn nữa khi anh em sử dụng theo cách riêng của mình. Hãy đến ngay với VAPE POD LEO để được sở hữu cũng như cảm nhận. Hương vị hấp dẫn cùng trải nghiệm ni mạnh mẽ mà chai tinh dầu này đem lại.

Thông số sản phẩm

  • Tên dòng sản phẩm: Tinh dầu MIXX Mâm xôi xanh 10ml Blue Raspberry
  • Dòng tinh dầu: Saltnic
  • Dung tích: 10ml
  • Nồng độ Nicotine: 35 – 50mg
  • Hương vị: Mâm xôi xanh Blue Raspberry
MIXX Mâm Xôi Xanh 10ml Bluerasberry
MIXX Mâm Xôi Xanh 10ml Bluerasberry

Mua ngay MIXX Mâm xôi xanh 10ml tại VAPE POD LEO

Với đề cử một line tinh dầu hot hit như MIXX Mâm xôi xanh 10ml. Thì Anh em có thể cảm nhận một hương vị hoàn toàn ấn tượng độc đáo. Cho trải nghiệm thư giãn giải trí hấp dẫn đúng điệu. Và để được trải nghiệm Mixx với mức giá tốt nhất, chính hãng chất lượng. Anh em hãy đến với VAPE POD LEO để được cảm nhận chai tinh dầu đầy độc đáo này.

VAPE POD LEO tự hào là Shop Vape chính hãng hàng đầu. Luôn đem đến các dòng sản phẩm Vape, Pod, Tinh dầu và phụ kiện chất lượng chính hãng 100%. Khi đến với LEO, anh em còn được cảm nhận cảm giác thỏa mãn khi mua sắm. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm anh em sẽ được trải nghiệm dịch vụ mua sắm. Chất lượng, nhiệt tình và tận tâm nhất.

Đến với LEO ngay hôm nay tại địa chỉ 35 Xuân Thủy, Thảo Điền, Quận 2 Tp.HCM. Để được tận tay sở hữu MIXX Blue Raspberry cùng những line tinh dầu hấp dẫn. Từ thương hiệu Mixx nhanh chóng hấp dẫn nhất.

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)
Ni

50mg, 35mg