Upload Image...
Xlim

Oskul Salt Dâu Lạnh 10ml – Strawberry Ice

120.000 VNĐ

9 1
Oskul Salt Dâu Lạnh 10ml – Strawberry Ice

120.000 VNĐ

0919.59.8484

Giảm ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu

Oskul salt dâu lạnh 10ml – strawberry ice ngọt chua the mát chuẩn vị dâu tây Đà Lạt

Oskul Salt Dâu Lạnh 10ml là một trong những chai tinh dầu tích góp những tinh túy mang hương dâu lạnh đậm đà. Đây là một trong những vị tinh dầu truyền thống chuyên dành cho dành cho các tín đồ Vape-Pod. Vị the mát tươi mới, cùng hàm lượng nicotin cao giúp anh em thoải mái trải nghiệm những phút giây vaping như ý.

Giới thiệu về tinh dầu Oskul salt dâu lạnh

Oskul Usalt dâu lạnh mang chuẩn hương vị dâu trong tinh dầu. Sự mát lạnh đọng lại trong khoang miệng khi thở ra, kích thích mạnh mọi giác quan. Cảm giác the mát tươi mới giúp người dùng cảm nhận như đang ăn một tô dâu tây chín ướp lạnh hấp dẫn trong khí trời Đà Lạt mát lạnh.

Oskul Usalt dâu lạnh đã gây ấn tượng mạnh mẽ ngay từ những hơi tinh dầu đầu tiên. Anh em sẽ cảm nhận được độ đậm vị của hương dâu tây nồng nàn lan tỏa tràn ngập khắp bên trong khoang miệng. Độ ngọt đan xen chua từ một khung trời dâu tây quả, mùi hương thuần tuý tự nhiên cho người chơi nhiều sự cảm nhận rõ rệt hương vị hấp dẫn. Sự lưu giữ hương lâu dài ở hậu vị cam kết mang các anh em những bất ngờ khó tả khi được trải nghiệm được vị dâu độc bản không thể lẫn với những hương trái cây khác. 

Oskul Salt Dâu Lạnh 10ml Strawberry Ice
Oskul Salt Dâu Lạnh 10ml Strawberry Ice

Đặc tính của tinh dầu Oskul Salt Dâu Lạnh 10ml

Sở hữu nồng độ nicotine là 50mg/ml tương đương với 5% nicotine, Oskul Usalt dâu lạnh là một trong những dòng tinh dầu phù hợp với những dân chơi chuộng nồng độ ni cao, hút lên êm ni và đặc biệt hơn cả là những người bắt đầu tập cai thuốc lá truyền thống. Cảm giác the mát mới lạ khi bị đóng băng đến lạnh tê khuôn miệng mà.tinh dầu vị dâu mang lại sẽ cho các anh em thấy được nhiều trải.nghiệm tuyệt vời hơn nữa. Sự kết hợp hoàn hảo với làn sóng ngọt chua mạnh mẽ mà hương dâu.mang lại, tinh dầu dâu đã rất được lòng các dân Vapor. 

Oskul Salt Dâu Lạnh 10ml – Strawberry Ice cam kết mang lại.cho anh em một cảm giác mạnh mẽ trong từng hơi khói. Cám dỗ khó cưỡng khiến các anh em chìm đắm, say sưa trong cảm giác bay.trên làn mây nhẹ dịu. Tinh dầu dâu không chỉ mang lại vị giác khó cưỡng khi hương vị lên chuẩn đậm,.mà còn thành công mỹ mãn khi mang cảm giác mới lạ độc đáo. 

Giới thiệu thương hiệu Oskul salt 

OSkul Salt tuy mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam không lâu,.nhưng tinh dầu của thương hiệu này lại được cộng đồng trong giới Vapor đánh giá.mạnh mẽ về những trải nghiệm đáng giá và chất lượng uy tín. Đặc biệt Oskul salt dâu lạnh là một chai tinh dầu dâu nằm trong bộ sưu tập hương vị chuẩn được tung ra thị trường hàng đã trở nên nổi bật trong mùa hè năm nay. 

Oskul Salt Dâu Lạnh 10ml – Strawberry Ice sỡ hữu dung tích 10ml đủ các anh em có những.trải nghiệm hương vị thơm ngon đậm chất ngọt tinh khiết của dâu. Sự kết hợp với sự tươi mới mát lạnh thể hiện bước nhảy lớn của thương hiệu Oskul salt. Quá trình điều chế tinh dầu kỳ công và các thành.phẩm hoàn mỹ được ra đời luôn đảm bảo sự.chất lượng, mang lại cho các anh em những trải nghiệm đáng quý.

Hãy cảm nhận trà trải nghiệm Oskul salt dâu lạnh cùng những ấn tượng như đang dạo chơi trên bầu trời the mát dập tắt cơn nóng của nắng hè Sài Gòn cùng những hương vị thuần nguyên tuý của trái cây là điểm nhấn mạnh của bộ sưu tập lần này của Oskul. 

Oskul Salt Dâu Lạnh 10ml Strawberry Ice
Oskul Salt Dâu Lạnh 10ml Strawberry Ice

Thông tin Tinh dầu Oskul salt dâu lạnh 10ml

  • Loại tinh dầu: Salt nic
  • Hàm lượng nicotin: 50mg
  • Dung lượng: 10ml
  • Vị: Oskul Usalt dâu lạnh

Mua tinh dầu Oskul Salt Dâu Lạnh 10ml – Strawberry Ice tại Vape Pod Leo

Cửa hàng Vape Pod LEO chính hãng sở hữu Oskul Salt Dâu Lạnh 10ml – Strawberry Ice đảm bảo mang đến một mùi hương ngọt ngào sảng khoái và đích thực, vị đậm đà và hương thơm lâu dài. Nếu anh em lựa chọn mua hàng từ Cửa hàng Vape Pod LEO chính.gốc thì không phải lo về chất lượng, bên mình ship cod toàn quốc. Vape Pod LEO liên tục cập nhật thông tin sản phẩm và đầy đủ các sản phẩm nổi bật. Danh tiếng về chất lượng hàng đầu không còn là mối bận tâm đối với Vape Pod Brothers. 

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)