Upload Image...
Xlim

Savor Fruit Việt Quất Chanh Lạnh 100ml – Blueberry Lemonade Ice

350.000 VNĐ

Savor Fruit Việt Quất Chanh Lạnh 100ml   Blueberry Lemonade Ice
Savor Fruit Việt Quất Chanh Lạnh 100ml – Blueberry Lemonade Ice
0919.59.8484

Giảm ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu

Savor Fruit Blueberry Lemonade Ice Ngọt vị Việt Quất, thơm lừng vị Chanh

Savor Fruit Việt Quất Chanh Lạnh 100ml – Blueberry Lemonade Ice mang hương vị Việt Quất kết hợp cùng Chanh Dây. Hương vị quen thuộc nhưng cảm giác mới lạ, cho bạn trải nghiệm tuyệt đỉnh với đam mê vaping.

Savor Fruit Blueberry Lemonade Ice Việt quất chanh lạnh

Mang tiếng là dân chơi vape thì không được bỏ qua Savor Fruit Việt Quất Chanh Lạnh 100ml – Blueberry Lemonade Ice, hương vị mới vô cùng độc đáo đang hot rần rần gần đây. Điều gì đã làm cho Savor Fruit Blueberry Lemonade Ice hot?

Hương vị ngọt lịm từ Việt Quất, cùng mùi thơm đặc trưng của Chanh Dây đã khiến bao anh em say mê không lối thoát, cứ làm một hơi lại thèm có thêm hơi thứ 2. Hơn nữa chưa kể đến sự mát lạnh từ Ice, chỉ với một cú vaping đã đủ tưới mát tâm hồn, khiến năng lượng ùa về như sóng vỗ, trả lại bạn một tinh thần tươi mới, vui vẻ, thoải mái.

Cuộc sống đang bất ổn thì phải thử ngay Savor Fruit Blueberry Lemonade Ice. Hiệu qủa bất ngờ sau một hơi vape, đuổi liền cô em “bất ổn” chạy đi xa cuộc đời bạn.

Savor Fruit Việt Quất Chanh Lạnh 100ml Blueberry Lemonade Ice
Savor Fruit Blueberry Lemonade Ice 100ml

Thông tin sản phẩm: 

  • Tên sản phẩm: Tinh dầu Savor Fruit Blueberry Lemonade Ice Việt quất chanh lạnh
  • Hương vị: Việt Quất kết hợp cùng Chanh
  • Dòng tinh dầu: Freebase
  • Nồng độ Nicotine: 3mg – 6mg
  • Dung tích: 100ml

Sản phẩm được thiết kế với dung tích chỉ 100ml thuận tiện cho bạn mang theo mỗi ngày. Đặc biệt, dung tích không quá nhiều, đủ để bạn trải nghiệm không bị ngấy. Và hơn nữa là giá thành rất “sinh viên”, dễ dàng mua và sử nhiều hương vị khác nhau.

Nguồn gốc Savor Fruit Blueberry Lemonade Ice

Savor Fruit Việt Quất Chanh Lạnh 100ml – Blueberry Lemonade Ice được nhập khẩu từ Mỹ. Nói đến sản phẩm có nguồn gốc từ Mỹ thì bạn không phải lo về chất lượng cũng như tính an toàn. Mỹ luôn đảm bảo uy tín trong việc sản xuất các loại hàng hoá, trong đó có tinh dầu vape. Sản phẩm phải đảm bảo không nguy hiểm cho người dùng mới được đưa vào sản xuất và cung cấp trên thị trường.

Tuy nhiên, bạn cần phải chọn mua sản phẩm chính hãng, đúng nguồn gốc, ở nơi cũng cấp uy tín thì mới được đảm bảo về chất lượng.

Mua tinh dầu vape Savor Fruit Việt Quất Chanh Lạnh 100ml – Blueberry Lemonade Ice ở đâu chất lượng, giá tốt?

VAPE POD LEO là một trong những địa điểm chuyên cung cấp các dòng tinh dầu vape chính hãng, đang được nhiều anh em vaper lựa chọn hiện nay.

Tại LEO, sản phẩm tinh dầu vape được cam kết chính hãng 100% với tem mác nguyên si trên bao bì, mọi khách hàng khi mua đều được phép kiểm tra sản phẩm để chắc chắn và yên tâm.

Savor Fruit Việt Quất Chanh Lạnh 100ml   Blueberry Lemonade Ice
Savor Fruit Blueberry Lemonade Ice 100ml

Tại sao nên mua tinh dầu vape Savor Fruit Việt Quất Chanh Lạnh 100ml – Blueberry Lemonade Ice tại LEO?

LEO không chỉ cung cấp hàng chính hãng 100% với giá cả phù hợp. Mà bên cạnh đó, khách hàng mua tinh dầu tại LEO.còn được tặng vô ngàn quà tặng hấp dẫn như túi.đựng, hộp master, thảm buil coil, nhíp sứ, máy đo ohm,… Và hơn nữa mua càng nhiều thì giá càng hời.

Điều đáng chú ý hơn, LEO cung cấp cả 2 hình thức mua hàng offline và online. Khách hàng muốn trải nghiệm và kiểm tra sản phẩm trực tiếp có thể đến ngay cửa hàng tại.35 Xuân Thủy Thảo Điền, Q2, TPHCM để mua sắm. Ngược lại, khách hàng muốn tiết kiệm thời gian thì đặt hàng ngay trên webiste https://vapepodleo.com/ . LEO có hỗ trợ giao hàng tận nơi và cho phép bạn kiểm tra trước khi than toán nhận hàng.

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)
Ni

3mg, 6mg