Upload Image...
Xlim

Tokyo Xoài Lạnh 100ml – Iced Mango

350.000 VNĐ

Tokyo Xoài Lạnh 100ml   Iced Mango
Tokyo Xoài Lạnh 100ml – Iced Mango
0919.59.8484

Giảm ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu

Tokyo Xoài Lạnh 100ml – Iced Mango Cảm nhận sự mát lạnh trong từng hơi hút

Tokyo Xoài Lạnh 100ml – Iced Mango sẽ là hương vị giúp mang đến cho bạn những cảm nhận khá ấn tượng ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên. Với hương vị tưởng chừng quá quen nhưng khi trải nghiệm với sản phẩm này thì chắc chắn bạn sẽ khá bất ngờ bị sự kết hợp thơm ngon mát lạnh của chúng. Tinh dầu này sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm như thế nào? Cùng LEO khám phá ngay nhé.

Cảm nhận thực tế về TOKYO ICED MANGO – XOÀI LẠNH

Với tinh dầu hương vị xoài chắc hẳn không còn quá xa lạ, nhưng khi bạn thử loại tinh dầu TOKYO ICED MANGO – XOÀI LẠNH 100ML thì chắc chắn bạn sẽ khá bất ngờ với siêu phẩm này.

Với sự ngọt đậm và sắc nét của xoài được kết hợp với sự mát lạnh đặc trưng của nhà Tokyo đã tạo lên được tổng thể hoàn chỉnh dành cho người tiêu dùng. Không chỉ vậy, nhà Tokyo còn điều chỉnh được hương vị và giúp.cho người tiêu dùng càng dùng càng lôi cuốn hơn.

Ngay tử hơi Vaping đầu tiên, điều cảm nhận đầu tiên cũng như đưa vị giác của bạn.đó là sự ngọt đặc sắc của xoài và dần lan tỏa trong khoang miệng của bạn. Kết hợp với sự ngọt ngào này đó là sự mát lạnh đặc trưng và.sự mát lạnh này sẽ càng làm đẩy cao được sự ngọt sắc của xoài. Như vậy sẽ càng làm lôi cuốn vị giác của bạn khi sử dụng Tokyo Xoài Lạnh 100ml – Iced Mango.

TOKYO ICED MANGO – XOÀI LẠNH còn sở hữu cho mình nồng độ Ni khá êm, với nồng độ Ni là 3mg – 6mg sẽ là sự trải nghiệm khá nhẹ cho người tiêu dùng. Tuy vậy, khi sử dụng thì chắc chắn bạn cũng sẽ cảm nhận được sự thư giãn.cũng như sự trọn vẹn được hương vị của tinh dầu.

Sự hòa quyện của hương vị TOKYO ICED MANGO – XOÀI LẠNH 100ML cùng với nồng độ Ni chắc chắn sẽ là sự kết hợp khá thú vị đáng để bạn trải nghiệm trong thời tiết nóng bức này.

Tokyo Xoài Lạnh 100ml Iced Mango
Tokyo Iced Mango 100ml

Thông số sản phẩm của Tokyo Xoài Lạnh 100ml – Iced Mango

  • Tên sản phẩm: TOKYO ICED MANGO – XOÀI LẠNH
  • Dòng tinh dầu: Freebase
  • Dung tích sản phẩm: 100ML
  • Nồng độ Nicotine: 3mg – 6mg

Chắc hẳn với thông số của sản phẩm tinh dầu TOKYO ICED MANGO – XOÀI LẠNH 100ML sẽ là bước tiến vượt bậc của nhà Tokyo. Và đây cũng là sự lựa chọn của khá nhiều người tiêu dùng khi thích.hương vị ngọt mát của xoài lạnh.

Sự thành công trong tinh dầu Tokyo Xoài Lạnh 100ml – Iced Mango của Tokyo

Vì sao lại nói TOKYO ICED MANGO – XOÀI LẠNH  là sự vượt bậc của nhà Tokyo? Như đã nói trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu có.tinh dầu xoài lạnh, nhưng khi lựa chọn hương vị này tại.Tokyo chắc hẳn sẽ có sự khác biệt mang đậm chất đặc trưng của thương hiệu.

Với sự thư giãn trong từng hơi hút của TOKYO ICED MANGO – XOÀI LẠNH 100ml sẽ là sự lưu luyến cho người tiêu dùng khi đã lựa chọn dòng tinh dầu này. Không chỉ có vậy, nhà Tokyo đã rất khéo léo khi kết hợp dòng tinh dầu Freebase này.với nồng độ Ni phù hợp, như vậy càng giúp đẩy cao được thư giãn cho người tiêu dùng.

Và để có được những trải nghiệm trọn vẹn về tinh dầu TOKYO ICED MANGO – XOÀI LẠNH bạn nên lựa chọn những nơi uy tín cũng như chính hãng để có được trải nghiệm hoàn hảo nhất nhé.

Tokyo Xoài Lạnh 100ml Iced Mango
Tokyo Xoài Lạnh 100ml Iced Mango

VAPE POD LEO – Trải nghiệm chất lượng về Tokyo Xoài Lạnh 100ml – Iced Mango

Khi bạn muốn sở hữu cho mình không chỉ dòng tinh dầu TOKYO ICED MANGO – XOÀI LẠNH mà còn những loại tinh dầu khác uy tín và chính hãng thì hãy đến ngay với VAPE POD LEO nhé.

Tại đây, LEO luôn cung cấp những dòng tinh dầu uy tín và đảm bảo chính hãng. Không những vậy, LEO luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất cả.về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ.

Khi đến với LEO, bạn không phải quá lo lắng khi chưa biết sử dụng nồng độ như thế nào,.vì LEO luôn hỗ trợ khách hàng để bạn lựa chọn cho mình được dòng sản phẩm phù hợp nhất. Không chỉ có Tokyo Xoài Lạnh 100ml – Iced Mango mà LEO luôn cập nhật những dòng tinh dầu Hot khác trên thị trường để phục vụ khách hàng. 

Mọi thắc mắc chi tiết vui lòng liên hệ với LEO qua thông.tin dưới đây để được tư vấn và giải đáp ngay nhé:

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

 

0/5 (0 Reviews)
Ni

3mg, 6mg