Upload Image...
Xlim

Unique Trà Bưởi Mật Ong 30ml – Honey Grapefruit Tea

320.000 VNĐ

Unique Trà Bưởi Mật Ong 30ml   Honey Grapefruit Tea
Unique Trà Bưởi Mật Ong 30ml – Honey Grapefruit Tea
0919.59.8484

Giảm ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu

Unique Trà Bưởi Mật Ong 30ml – Honey Grapefruit Tea Đắm Chìm Trong Hương Vị Trà Bưởi Mật Ong Hấp Dẫn

Unique Trà Bưởi Mật Ong 30ml – Honey Grapefruit Tea lấy cảm hứng từ hương vị độc đáo của Trà trái cây Bưởi và mật ong. Tạo nên một line tinh dầu không chỉ hấp dẫn ấn tượng. Mà từ những trải nghiệm đầu tiên, anh/em cũng phải vỡ òa cảm xúc bởi chai tinh dầu này quá thơm ngon và hấp dẫn. Hãy trải nghiệm thêm sự thú vị mà chai tinh dầu này sở hữu cùng LEO ngay

Hấp dẫn hòa quyện cho trải nghiệm tinh tế trong từng hơi thở của Unique Trà Bưởi Mật Ong

Không có gì thú vị và độc đáo hơn việc, bạn có thể lựa chọn cho mình một line tinh dầu hấp dẫn. Hấp dẫn không chỉ là về hương vị ấn tượng độc đáo thú vị. Mà là sự mới lạ trong trải nghiệm vaping. Và để bạn có thể tận hưởng được sự trọn vẹn mới lạ đó, Unique Trà Bưởi Mật Ong đã được cho ra mắt.

Unique Trà Bưởi Mật Ong 30ml – Honey Grapefruit Tea chai tinh dầu thú vị đến từ thương hiệu UNIQUE – một thương hiệu nổi tiếng mà chắc hẳn nhiều anh/em cũng không quá là xa lạ. Nhưng điều thú vị từ chai tinh dầu Trà bưởi mật ong mang lại không chỉ là sự tinh tế ấn tượng. Mà chính là hương vị thơm ngon hấp dẫn đậm đà.

Với hương Bưởi mang lại cảm giác tươi mát ngọt thanh nhẹ nhàng. Hòa cùng chút ngọt vị Mật ong để tạo nên hương vị đặc trưng. Chai tinh dầu này, nồng nàn hơn, hấp dẫn hơn và cho những trải nghiệm độc đáo, mạnh mẽ hơn bao giờ hết. 

Vậy nên, hãy thử và trải nghiệm lựa chọn Unique Trà Bưởi Mật Ong. Chai tinh dầu cho bạn tận hưởng hương vị vaping như ý độc đáo ấn tượng. Dòng tinh dầu UNIQUE thương hiệu xứng đáng để sở hữu nhất cho bộ sưu tập của bạn.

Unique Trà Bưởi Mật Ong 30ml   Honey Grapefruit Tea
Unique Honey Grapefruit Tea 30ml 

Đánh giá sử dụng cùng Unique Trà Bưởi Mật Ong 30ml – Honey Grapefruit Tea

Trải nghiệm thực tế theo riêng cảm nhận của LEO. Thì chai tinh dầu này mang đến nhiều bất ngờ hơn những gì bạn đang nghĩ.

  • Về hương vị: Chai tinh dầu Unique Trà Bưởi Mật Ong 30ml – Honey Grapefruit Tea sở hữu nguồn cảm hứng hoàn thiện từ hương vị Bưởi và Mật Ong. Vậy nên ngay từ những trải nghiệm đầu tiên, bạn sẽ cảm nhận dòng hương thơm nồng cao cấp. Với sự hòa quyện độc đáo giữa Mật Ong và Bưởi Hồng thơm ngọt đẳng cấp ấn tượng. Hương vị có thể chấm 8/10 điểm
  • Về độ the lạnh: Chai tinh dầu này không thật sự quá lạnh đến mức mà bạn phải khó chịu. Chai tinh dầu này chỉ mang đến cảm giác mát lạnh nhẹ nhàng đủ để bạn cảm nhận. Mà không gây khó chịu hay gắt cổ trong quá trình bạn trải nghiệm vaping. The lạnh có thể cho 4/10 điểm

Thử và tận hưởng sự hấp dẫn từ Unique Trà Bưởi Mật Ong 30ml – Honey Grapefruit Tea. Chắc chắn anh/em sẽ không phải thất vọng bởi chai tinh dầu này thật sự ngon và hấp dẫn độc đáo. Trải nghiệm vaping cùng UNIQUE ngay để không phải bỏ lỡ một siêu phẩm hấp dẫn nhất năm.

Thông số sản phẩm:

  • Tên dòng sản phẩm: Tinh dầu Unique Trà Bưởi Mật Ong 30ml – Honey Grapefruit Tea
  • Dòng tinh dầu: Saltnic
  • Nồng độ Nicotine: 30 – 50mg
  • Dung tích:30ML
  • Hương vị: Trà Bưởi – Mật Ong thơm ngọt ấn tượng
Unique Trà Bưởi Mật Ong 30ml   Honey Grapefruit Tea
Unique Honey Grapefruit Tea 30ml 

VAPE POD LEO địa điểm mua dùng Unique Trà Bưởi Mật Ong 30ml – Honey Grapefruit Tea uy tín

Lựa chọn VAPE POD LEO, một Shop Vape với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Vape Pod. Thoải mái lựa chọn và tin dùng Unique Trà Bưởi Mật Ong. Cũng như nhiều dòng sản phẩm Vape Pod, Tinh dầu và Phụ kiện hấp dẫn thú vị khác. LEO đảm bảo anh/em sẽ luôn nhận về tay sản phẩm không chỉ chất lượng, uy tín chính hãng 100%. Mà còn đem lại nhiều cảm giác vaping thú vị độc đáo nhất.

Liên hệ Hotline hoặc đến VAPE POD LEO Xuân Thủy ngay để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng nhanh chóng.

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)
Ni

30mg, 50mg