Upload Image...
Xlim

Uwell Xoài Lạnh 30ml – Mango Ice

320.000 VNĐ

Uwell Xoài Lạnh 30ml   Mango Ice
Uwell Xoài Lạnh 30ml – Mango Ice
0919.59.8484

Giảm ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu

Uwell Xoài Lạnh 30ml – Mango Ice Vị Xoài chín mọng, ngọt ngào khó cưỡng

Uwell Xoài Lạnh 30ml – Mango Ice mang hương vị của xoài chín. Là một sự kết hợp tuyệt vời giữa ngọt, chua và một chút chát. Vape một hơi thật sâu, mùi thơm đặc trưng tỏa ra ngay lập tức. Đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu với các hương thơm tươi mát và hấp dẫn.

Hương vị tinh dầu UWELL MANGO ICE XOÀI LẠNH

UWELL MANGO ICE là sự hòa quyện giữa hương vị ngọt ngào cùng chút chua nhẹ. Nếm một hơi Vape bạn cảm nhận được sự ngọt ngào tự nhiên của xoài, rất thanh và dễ chịu. Một tí vị chua cũng xuất hiện, tạo ra một sự cân bằng hoàn hảo. Đôi khi, bạn cũng có thể cảm nhận được một chút chát nhẹ. Tạo ra một sự tương phản thú vị và làm cho hương vị của xoài chín trở nên đa dạng hơn.

Ngoài ra, Uwell Xoài Lạnh 30ml – Mango Ice cũng có một hương thơm đặc trưng, tươi mát và hấp dẫn. Ngay từ khi thưởng thức vaping với tinh dầu UWELL MANGO ICE. Hương thơm sẽ lan toả toàn mạnh mẽ làm cho trải nghiệm thêm phần thú vị,hấp dẫn. Mùi hương này có thể đưa bạn trải nghiệm như một chuyến du lịch trên bãi biển. Đầy hấp dẫn và giải nhiệt mùa hè thỏa mái như ý.

Tóm lại, UWELL MANGO ICE là sự kết hợp tuyệt vời giữa ngọt ngào. Chua chua và  kèm theo hương thơm đặc trưng của xoài chín. Đây chính là line tinh dầu được nhiều tín đồ Vape yêu thích và không thể cưỡng lại được trong những ngày hè nóng.

Uwell Xoài Lạnh 30ml Mango Ice
Uwell Xoài Lạnh 30ml Mango Ice

Uwell Xoài Lạnh 30ml – Mango Ice thuộc dòng tinh dầu Saltnic

Là một tín đồ vape thì chắc chắn bạn biết dòng tinh dầu Saltnic mang một hàm lượng Nicotine cao. Cho trải nghiệm những cú vape cực mạnh. Lợi ích chính của tinh dầu Saltnic là khả năng cung cấp nicotine mạnh mẽ. Mà không gây cảm giác cay họng hoặc khó chịu như nicotine tự nhiên. Chính điều này làm cho tinh dầu UWELL MANGO ICE trở thành một lựa chọn phổ biến. Dành cho người dùng muốn thỏa mãn nhu cầu nicotine vừa muốn trải nghiệm hương vị thơm ngon hấp dẫn. 

Thông thường Uwell Xoài Lạnh 30ml – Mango Ice sẽ phù hợp cho những anh em đã sử dụng Vape lâu. Hoặc những anh em muốn cai thuốc truyền thống và chuyển qua dùng Vape. Đối với những bạn sử dụng lần đầu chỉ nên chọn dòng Ni thấp như Freebase. Để trải nghiệm thích nghi từ từ.

Uwell Xoài Lạnh 30ml – Mango Ice thiết kế 30ml tiện dụng

UWELL MANGO ICE không chỉ khiến anh em Vaper hài lòng về hương vị. Mà bên cạnh đó, thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng với 30ml cũng làm anh em thích thú không kém. Chỉ với một chai tinh dầu nhỏ nhắn. Anh em hoàn toàn có thể mang theo bên mình và sử dụng bất cứ khi nào cần. 

Tuy nhiên, có thể sẽ có nhiều anh em sẽ kỳ thị sự “nhỏ nhắn” vì ít, không dùng được lâu. Nhưng thực tế, tinh dầu Uwell Xoài Lạnh 30ml – Mango Ice lại có dung tích vừa đủ để bạn trải nghiệm. Nên chỉ với một lượng nhỏ trong mỗi lần vaping là đã đủ làm anh em cảm thấy thỏa mãn. Một chai UWELL MANGO ICE 30ml có thể sử dụng hơn 1 – 2 tháng.

Trải nghiệm ngay sự hấp dẫn từ chai tinh dầu này tại VAPE POD LEO. Cho bạn tận hưởng hương vị vaping cùng tinh dầu như ý.

Uwell Xoài Lạnh 30ml Mango Ice
Uwell Xoài Lạnh 30ml Mango Ice

Thông tin sản phẩm:

  • Tên sản phẩm: UWELL MANGO ICE XOÀI LẠNH
  • Hương vị: Xoài lạnh
  • Dòng tinh dầu: Saltnic
  • Nồng độ nicotine: 30mg – 50mg
  • Dung tích: 30ml

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)
Ni

30mg, 50mg