Upload Image...
Xlim

Vladdin Tăng Lực 30ml – Red Bull

320.000 VNĐ

Vladdin Tăng Lực 30ml   Red Bull
Vladdin Tăng Lực 30ml – Red Bull
0919.59.8484

Giảm ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu

Tinh dầu Vladdin Tăng Lực – Red Bull 30ml thư giãn vượt trội qua từng hơi Vape

Tinh dầu Vladdin Tăng Lực – Red Bull 30ml sẽ là một lựa chọn ưng ý. Dành đến cho anh em Vaper đang tìm kiếm một line vị nước ngọt tăng lực hòa quyện. Trong phiên bản tinh dầu được tái hiện hoàn hảo hương vị nước ngọt Red Bull. Cùng nguồn cảm hứng mạnh mẽ về hương vị ngọt thanh cùng the mát hấp dẫn. Đảm bảo đem đến cho anh em những cảm hứng hài hòa tinh tế. Chắc chắn đây sẽ là một line vị hấp dẫn mà anh em không thể bỏ qua.

Thông tin sản phẩm

  • Tên dòng sản phẩm: Tinh dầu Vladdin Tăng Lực – Red Bull 30ml 
  • Thương hiệu: Vladdin Cloud Vape
  • Loại tinh dầu: Saltnic
  • Dung tích: 30ml
  • Nồng độ Nicotine: 35 – 50mg
  • Hương vị: Tăng Lực Red Bull

Tinh dầu Vladdin Tăng Lực – Red Bull 30ml cho cảm hứng thư giãn vượt trội

Red Bull thì không cần bàn đến quá nhiều. Một dòng nước ngọt được ưa chuộng bởi khả năng bù nước, hỗ trợ tập trung tập trung. Nhờ thành phần Caffenie có trong những lon Red Bull hỗ trợ tối đa cho việc tăng cường tỉnh táo. Để anh em có thể hoạt động một ngày dài.

Nhưng liệu có cách nào khác để dùng Red Bull thuận tiện cũng như có thể bỏ túi mang đi? Đó chính là lý do mà anh em không nên bỏ qua Tinh dầu Vladdin Tăng Lực – Red Bull 30ml. Một line tinh dầu tái hiện hoàn hảo hương vị Red Bull. Cũng như tính tiện dụng cho việc bỏ túi mang đi ở bất kỳ đâu mà không chiếm nhiều diện tích.

Vladdin Tăng Lực 30ml Red Bull
Vladdin Tăng Lực 30ml Red Bull

Sự nổi bật ở Tinh dầu Vladdin Red Bull 30ml 

Nhìn vào Tinh dầu Vladdin Tăng Lực – Red Bull 30ml. Thì điều đầu tiên anh em nghĩ đến là gì? Một line tinh dầu Pod chỉ dùng cho việc vaping. Hay chỉ đơn giản là nhu cầu về sự tiện lợi? Không phải, đó chỉ là yếu tố ban đầu để quyết định sở hữu chai tinh dầu này.

Bởi ở chai Tinh dầu Vladdin Tăng Lực – Red Bull 30ml. Không chỉ là cách thưởng thức hương vị Red Bull theo cách vaping. Mà chai tinh dầu này còn đảm bảo cảm hứng thư giãn vượt trội. Không khác gì những cảm hứng mà một lon nước ngọt tăng lực chính hiệu đem lại.

Thông qua hương vị nổi bật ở độ ngọt cũng như hương thơm nước tăng lực hấp dẫn. Từng cảm hứng khi vaping của anh em sẽ hòa quyện theo đó còn là độ lạnh hài hòa. Như cách thưởng thức ly nước tăng lực được ủ lạnh độc đáo. Nâng tầm cảm hứng và đưa đến cho anh em giây phút giải trí thư giãn chính hiệu.

Cùng với đó, ở Tinh dầu Vladdin Tăng Lực – Red Bull 30ml. Còn mang đến hiệu quả tăng sự tập trung cũng như giúp anh em tỉnh táo cả ngày dài. Thông qua hai mức nồng độ Nicotine mạnh mẽ 35 – 50mg. Ni được đánh lên căng, tạo cảm hứng thư giãn tức thì. Và sẽ thật tiện lợi khi chỉ cần một chai tinh dầu mang hương vị đúng ý. Cùng một thiết bị Vape – Pod kit bất kỳ. Anh em đã có thể tận hưởng khả năng giải trí đúng điệu.

Tinh dầu Vladdin Tăng Lực – Red Bull 30ml thiết kế mang tính tiện dụng

Để có thể hỗ trợ tối đa cho việc bỏ túi mang đi. Tinh dầu Vladdin Tăng Lực – Red Bull 30ml được cấu tạo với dung tích 30ml. Trên chai nhựa Pc trong suốt dạng Chubby Gorilla. Không tốn nhiều diện tích, tự tin sử dụng mọi lúc, mọi nơi. Chính là những ưu điểm mà một lon nước ngọt thông thường khó có thể đem đến.

Hơn thế nữa, thương hiệu làm nên Tinh dầu Vladdin Tăng Lực – Red Bull 30ml. Là Vladdin Vapor quan tâm tối đa đến những cảm hứng mà anh em sử dụng. Nên bằng công nghệ sản xuất hiện đại cũng như các tiêu chuẩn nhất định về nhà máy sản xuất. Đã hoàn thiện và đưa đến cho anh em. Những trải nghiệm tiện dụng và ấn tượng nhất thông qua chai tinh dầu hương vị Tăng lực này.

Vladdin Tăng Lực 30ml Red Bull
Vladdin Tăng Lực 30ml Red Bull

Đến ngay Vape Pod LEO mua dùng tinh dầu Vladdin chính hãng

Là đơn vị bán lẻ luôn cung cấp các dòng sản phẩm vaping chính hãng. Vape Pod LEO tự tin đưa đến cho anh em chai Tinh dầu Vladdin Tăng Lực – Red Bull 30ml. Chất lượng – Chính hãng – Uy tín với khả năng tạo cảm hứng thư giãn vượt trội.

Anh em có thể đến ngay với Vape Pod LEO tại chi nhánh gần nhất. Để tìm kiếm cũng như sở hữu liền tay những line vị hấp dẫn khác đến từ dòng tinh dầu Vladdin. Vape Pod LEO đảm bảo hỗ trợ anh em nhanh chóng. Cùng các chính sách đảm bảo về mua bán chính hãng, chất lượng. Cho cảm hứng vaping ấn tượng mà anh em đang tìm kiếm.

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)
Ni

30mg, 50mg