Upload Image...
Xlim

Vladdin Việt Quất 30ml – Bueberry

320.000 VNĐ

Vladdin Việt Quất 30ml   Bueberry
Vladdin Việt Quất 30ml – Bueberry
0919.59.8484

Giảm ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu

Tinh dầu Vladdin Việt Quất Blueberry 30ml tăng tiến trong từng cảm hứng

Tinh dầu Vladdin Việt Quất Blueberry 30ml mang cảm hứng cân bằng đầy ấn tượng. Trong từng tầng vị ngọt, thơm, mát lạnh được điều chỉnh với công thức riêng biệt. Mang đến một thế cân bằng ở từng tầng cảm nhận. Giúp anh em có thể thuận tiện cảm nhận những cảm hứng thư giãn tinh tế nhất. Và hơn thế nữa, với Ni đánh lên khá êm. Thì chai tinh dầu này, đảm bảo sẽ là một lựa chọn đầy thú vị. Mà chắc chắn anh em khó lòng có thể bỏ qua

Thông tin sản phẩm

Tên dòng sản phẩm Tinh dầu Vladdin Việt Quất Blueberry 30ml 
Dòng tinh dầu Saltnic
Dung tích 30ml
Nồng độ Nicotine 35 – 50mg
Hương vị Việt Quất Blueberry
Phù hợp sử dụng Các dòng Vape, Pod System công suất thấp

Thông số chi tiết:

  • Độ The Lạnh: 6/10
  • Độ Ngọt: 6/10
  • Độ béo: 0/10
Vladdin Việt Quất Bueberry 30ml
Vladdin Việt Quất Bueberry 30ml

Hướng dẫn sử dụng:

  • Bước 1: Lắc đều chai tinh dầu Tinh dầu Vladdin Việt Quất Blueberry 30ml 
  • Bước 2: Châm lượng tinh dầu vừa đủ vào đầu Vape – Pod. Tối đa ⅔ bình chứa
  • Bước 3: Chờ từ 5 – 10 Phút cho tinh dầu ngấm trọn vào bông (Coil Occ)
  • Bước 4: Vaping hơi tiêu chuẩn không quá 2s.

*Lưu ý: Bảo quản tinh dầu Pod ở nhiệt độ Phòng 25°C. Tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời (Có thể gây ảnh hưởng chất lượng tinh dầu bên trong) – Sản phẩm dành cho người từ 18+

Tinh dầu Vladdin Việt Quất Blueberry 30ml thơm ngon tròn vị

Tinh dầu Pod không còn là dòng sản phẩm quá xa lạ với nhiều người dùng. Mà thậm chí, các line tinh dầu Pod hiện đại còn nổi bật hơn. Với nhiều nét hương vị hài hào hấp dẫn. Có anh em Vaper yêu thích cảm giác ngọt thanh chạm đầu lưỡi. Có người sẽ chuộng cảm giác mát lạnh đánh bật từng cảm hứng. Nhưng để chọn dùng một line tinh dầu mang thế mạnh cân bằng. Đủ ngon – Ngọt và the mát với Ni đánh lên cực êm. Thì Tinh dầu Vladdin Việt Quất Blueberry 30ml. Sẽ là một lựa chọn mà anh em đang tìm kiếm.

Ở chai Tinh dầu Vladdin Việt Quất Blueberry 30ml. Đưa đến dòng vị Việt Quất lạnh đặc trưng. Từ khả năng sáng tạo, đến với dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp. Đã tạo nên một phiên bản tinh dầu Pod thơm ngon hài hòa. Để làm nên thật nhiều cảm hứng để anh em có thể thoải mái trải nghiệm.

Tinh dầu Vladdin Việt Quất Blueberry 30ml có nét hương thơm thanh ngọt. Ngay từ khi mở nắp, hương vị thơm kéo dài đánh nhẹ lên cánh mũi. Để anh em có thể cảm nhận được từng tầng cảm hứng thơm ngọt hài hòa. Làm tăng thêm phần hứng khởi cho những cảm hứng thư giãn mà anh em đang tìm kiếm.

Và đến khi bắt đầu vaping, từng nét vị được tái hiện lên một cách hoàn chỉnh. Trong tầng vị Việt Quất tươi ngọt thanh thoát. Đến nét vị lạnh lướt nhẹ trên đầu lưỡi. Mang đến những hứng khởi để anh em có thể thư giãn sau ngày dài hoạt động. Hay lựa chọn để vừa vaping, vừa làm việc cũng mang đến nhiều cảm hứng khác biệt.

Vladdin Việt Quất 30ml Bueberry

Tinh dầu Vladdin Việt Quất Blueberry 30ml phiên bản kết nối nhiều cảm hứng

So với việc lựa chọn một phiên bản tinh dầu nổi bật ở tầng vị nào đó. Thì Tinh dầu Vladdin Việt Quất Blueberry 30ml. Lại mang sự cân bằng khá ấn tượng. Để dù là một Vaper khó tính nhất, yêu cầu nhiều cảm hứng cần thiết cho trải nghiệm. Thì chai tinh dầu này vẫn đảm bảo mang đến nhiều cảm xúc. Để anh em có thể thuận tiện trải nghiệm và thư giãn nhất.

Kèm theo những nét hương hài hòa. Ở Tinh dầu Vladdin Việt Quất Blueberry 30ml. Còn tạo được ấn tượng với Nicotine đánh lên khá êm. Thông qua hai mức nồng độ Nicotine 35 – 50mg. Về tính cảm nhận, thì Ni không quá mạnh. Nhưng đảm bảo lại là một phiên bản mang nhiều cảm hứng. Dù là lựa chọn giải trí, làm việc hay dùng để thư giãn với bạn bè. Tinh dầu Vladdin sẽ đáp ứng được toàn bộ nhu cầu mà anh em đang tìm kiếm.

Hơn nữa chai tinh dầu Vladdin này được hoàn thiện rất chỉnh chu. Từ lớp Seal khi anh em mua sắm. Đến chất lượng tinh dầu bên trong, đều được đáp ứng với quy chuẩn Xuất khẩu nghiêm ngặt nhất. Cùng vỏ chai là nhựa Pc trong suốt. Sẽ là phần hỗ trợ tối đa cho việc sử dụng một cách dễ dàng. Mà anh em không cần lo nghĩ.

Và với Tinh dầu Vladdin Việt Quất Blueberry 30ml. Đảm bảo làm nên những cảm hứng thư giãn khác biệt. Mà anh em phải có ngay trong bộ sưu tầm tinh dầu Pod của riêng mình.

Đến VAPE POD LEO mua tinh dầu Vladdin chính hãng

VAPE POD LEO tự tin là điểm bán lẻ uy tín – Chính hãng hàng đầu. Không chỉ là sản phẩm luôn được đảm bảo Chất lượng – Chính hãng 100%. Mà LEO còn tự tin về dịch vụ khách hàng cùng những chính sách khách hàng Minh bạch. Để anh em có thể thoải mái mua sắm Vape Pod mà không cần lo lắng.

Và đặc biệt VAPE POD LEO đã cập nhật chai Tinh dầu Vladdin Việt Quất Blueberry 30ml. Cùng đầy đủ các dòng vị từ line tinh dầu Vladdin. Anh em đã có thể đến ngay với LEO tại địa chỉ Shop vape pod Quận 2 LEO. Hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline/Zalo: 0919.59.84.84 để được hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng.

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)
Ni

30mg, 50mg