Upload Image...
Xlim

White Note Xì Gà Cà Phê Caramel 60ml – Coffee Caramel

350.000 VNĐ

White Note Xì Gà Cà Phê Caramel 60ml – Coffee Caramel
White Note Xì Gà Cà Phê Caramel 60ml – Coffee Caramel
0919.59.8484

Giảm ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu

White Note Coffee Caramel – Xì gà cà phê Caramel 60ml trải nghiệm cùng liqueur kahlua thượng hạng

White Note Xì gà cà phê Caramel hấp dẫn từ dòng vị Liqueur Kahlua nổi tiếng. Chai tinh dầu này không chỉ mang đến trải nghiệm từ vị cà phê Kahlua. Mà còn cho cảm giác ngọt thanh từ Caramel hòa cùng chút đậm đà từ thuốc lá Virginia. Đảm bảo sẽ là một lựa chọn hài hòa cho trải nghiệm vaping bạn tìm kiếm bấy lâu nay.

White Note Xì gà cà phê Caramel lôi cuốn từ hương vị

Không phải ngẫu nhiên mà White Note Coffee Caramel trở nên nổi tiếng. Là một dòng tinh dầu Freebase có thể đánh giá là khá kén người dùng. Nhưng những cảm nhận và trải nghiệm mà chai tinh dầu này đem lại. Đảm bảo sẽ vượt ngoài những mong đợi và đánh giá bề ngoài mà bạn đã biết.

White Note Xì gà cà phê Caramel được chế tác kỳ công. Thông qua việc chiết xuất hương vị xì gà bằng cách ngâm lá cây thuốc lá trong dung dịch PG lạnh dưới áp suất cao. Chai tinh dầu White Note là một trong những thương hiệu đầu tiên và đi đầu trong phương pháp điều chế hương vị này. Với phương pháp này, hương vị Xì gà được thể hiện ra một cách nguyên bản nguyên vị nhất. Hấp dẫn như một điếu Cigar Virginia nổi tiếng bạn thường nghe đến.

Không chỉ vậy, ngoài hương thơm từ Cigar. Chai tinh dầu White Note Coffee Caramel còn có vị Cà phê. Với hương thơm đặc trưng từ dòng Cà phê Arabica tinh chế. Cảm giác sẽ khá giống như khi bạn thưởng thức ly Liqueur Kahlua thượng hạng. Kèm theo đó là cảm giác ngọt thanh của Caramel. Khiến cho tinh dầu White Note Coffee Caramel hòa quyện với ba dòng vị khác biệt. Làm nên nguồn cảm hứng đặc trưng thu hút ngay từ hơi vaping đầu tiên.

White Note Xì gà cà phê Caramel tinh tế hấp dẫn. có thể kén người dùng nhưng khi vaping cùng chai tinh dầu này. Bạn có thể dễ dàng bị thu hút bởi hương vị độc đáo mà nó mang lại.

White Note Xì Gà Cà Phê Caramel 60ml – Coffee Caramel
White Note Coffee Caramel

Cách trải nghiệm White Note Coffee Caramel hoàn hảo

Có lẽ bởi hương vị quá đặc trưng và nguyên bản từ thuốc lá. Mà nhiều người dùng khi không quen mùi hương đặc trưng này. Có thể sẽ khá kén dùng White Note Xì gà cà phê Caramel bởi hương thơm đặc biệt này mang lại.

Nhưng sự thành công của WHITE NOTE là không thể không công nhận. Bởi hương vị đặc trưng từ Cigar không mấy dễ dàng để có thể ra được tỷ lệ hoàn hảo. Lại được thương hiệu WHITE NOTE hoàn thiện một cách chỉnh chu đầy thuyết phục.

Và đối với cảm nhận trên dòng tinh dầu White Note Coffee Caramel. Bạn hãy lựa chọn một thiết bị Vape Pod có công suất sử dụng cao. Tốt nhất từ 40W trở lên để có thể cảm nhận hết sự hài hòa trong hương vị mà chai tinh dầu này đem lại.

Hơn nữa, White Note Coffee Caramel mang hương thơm từ thuốc lá. Nhưng chỉ thoang thoảng không ám mùi. Bạn có thể thoải mái tận hưởng và sử dụng ở bất kỳ lúc nào. Để thư giãn và cảm nhận hương thơm từ White Note Coffee Caramel một cách thuận tiện.

White Note Xì gà cà phê Caramel. Dòng tinh dầu thương hiệu tinh dầu Mỹ WHITE NOTE. Mang những phút giây tận hưởng vaping ấn thoải mái thư giãn dành riêng cho bạn.

Thông số sản phẩm

  • Tên dòng sản phẩm: Tinh dầu White Note Xì gà cà phê Caramel Coffee Caramel 60ml
  • Dòng tinh dầu: Freebase
  • Dung tích: 60ml
  • Nồng độ Nicotine: 6 – 12mg
  • Hương vị: Coffee Caramel
White Note Xì Gà Cà Phê Caramel 60ml – Coffee Caramel
White Note Coffee Caramel

Mua ngay White Note Coffee Caramel tại VAPE POD LEO

White Note Xì gà cà phê Caramel Coffee Caramel. Line tinh dầu khó lòng bỏ qua cho những trải nghiệm vaping hoàn toàn mới. Bạn có thể đến ngay VAPE POD LEO để sở hữu ngay chai tinh dầu hòa quyện đầy hấp dẫn này.

VAPE POD LEO Vape shop chính hãng hàng đầu Việt Nam. Mang đến chất lượng, uy tín chính hãng trên mọi dòng sản phẩm LEO mang đến. Cùng những chính sách mua bán, bảo hành đổi trả minh bạch. Đảm bảo mang đến những trải nghiệm mua sắm thoải mái nhất đến cho mọi khách hàng.

Đến ngay VAPE POD LEO tại địa chỉ 35 Xuân Thủy, Thảo Điền, Quận 2 Tp.HCM. Hoặc liên hệ trực tiếp hotline 0919.59.84.84 Để đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tâm. Giúp bạn lựa chọn những dòng sản phẩm Vape Pod, Tinh dầu và phụ kiện ưng ý nhất.

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)
Ni

6mg, 12mg